Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Số điện thoại, Gmail

Hiện tại có rất nhiều cách giúp người dùng có thể đăng nhập Facebook nhanh chóng như đăng nhập Facebook bằng Gmail, số điện thoại hay sử dụng tên đăng nhập để truy cập. Dưới đây là bài viết hướng dẫn các cách đăng nhập Facebook trên máy tính, điện thoại nhanh chóng và hiệu quả nhất.

* Link đăng nhập Facebook trên Web TẠI ĐÂY

Chú ý: Để thực hiện được thủ thuật, các bạn cần có tài khoản Facebook, tham khảo cách đăng ký Facebook tại đây

>> Nếu truy cập vào trang Facebook.com bị chặn, xem ngay cách vào Facebook

Facebook là mạng xã hội có hàng triệu lượt đăng nhập mỗi ngày, và chủ yếu cách đăng nhập Facebook của người dùng là bằng gmail hoặc số điện thoại. Có trường hợp còn lưu cả mật khẩu, tài khoản khi vào Facebook trên máy tính cá nhân của mình.

tong hop cach dang nhap facebook

Cách đăng nhập Facebook, vào Facebook bằng Gmail, Yahoo, Số điện thoại

Có nhiều nhà mạng sẽ tiến hành chặn facebook, không cho người dùng truy cập, cũng không quá khó khăn để vào facebook đăng nhập những lúc như thế này, bạn có thể thay đổi DNS, sửa file Host hoặc sử dụng phần mềm của bên thứ 3 như Ultrasurf hoặc Hotspot Shield sẽ giúp các bạn có thể truy cập facebook dễ dàng. 

Tất nhiên nếu chưa có tài khoản gmail thì công việc đầu tiên bạn cần làm là đăng ký gmail để có thể sử dụng nó làm công cụ đăng nhập Facebook


Nội dung bài viết:
1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại
3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng
4. Một số lỗi khiến người dùng không thể đăng nhập được Facebook

1. Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail

Bước 1: Từ trình duyệt web của bạn, bạn truy cập vào trang http://facebook.com hoặc bấm VÀO ĐÂY

Bước 2: Giao diện trang chủ của Facebook xuất hiện, tại đây bạn sử dụng tài khoản Gmail đã đăng ký Facebook để đăng nhập nhé.

- Như hình thì
Vị trí số 1:
Bạn nhập tài khoản Gmail của bạn (tài khoản bạn đã dùng để đăng ký Facebook): Bạn cần nhập đầy đủ thông tin về email (bao gồm cả phần mở rộng ví dụ @gmail.com)
Vị trí số 2: Nhập mật khẩu Facebook
Vị trí số 3: Sau khi nhập xong địa chỉ mail và mật khẩu Facebook, bạn bấm Đăng nhập

cach dang nhap facebook tren dien thoai


1.1. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên Android

- Download: Facebook cho Android

Sau khi đã tải về ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị Android, từ giao diện sử dụng các bạn khởi động ứng dụng và tiến hành nhập địa chỉ mail Gmail mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook trước đó cũng như mật khẩu đăng nhập Facebook rồi nhấn Đăng nhập.

cach dang nhap facebook bang gmail


1.2. Đăng nhập Facebook bằng Gmail trên iPhone

- Download: Facebook cho iPhone

Tượng tự như Android, sau khi tải về hoàn tất ứng dụng Facebook tương ứng với thiết bị iPhone của bạn, các bạn tiến hành nhập địa chỉ mail và mật khẩu tài khoản Facebook vào các trường yêu cầu và nhấn Đăng nhập.

cach dang nhap facebook tren iphone

Và bây giờ bạn đã có thể thoải mái lướt Facebook trên điện thoại Android và iPhone bằng tài khoản Gmail của mình rồi đấy.


2. Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Cách đăng nhập bằng số điện thoại cũng tương tự như bằng email. Bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký, mật khẩu và bấm Đăng nhập để sử dụng Facebook

dang nhap facebook

- Nếu bạn chưa kích hoạt đăng nhập bằng số điện thoại, bạn cần đăng nhập lại bằng email sau đó thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Từ trang Facebook cá nhân Click vào biểu tượng hình tam giác chỉ xuống => Chọn Cài đặt & quyền riêng tư

dang nhap facebook

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp mục Cài đặt.

Bước 3: Click vào tiếp Mobile (di động) sau đó chọn Add a Mobile (thêm số điện thoại).

dang nhap facebook

Bước 4: Tại đây bạn chỉ cần chọn mã quốc gianhập số điện thoại của mình để Facebook gửi tin nhắn xác minh về số điện thoại đó.

dang nhap facebook

- Ngay lập tức mã số sẽ gửi về điện thoại bạn

dang nhap facebook tren dien thoai

- Lấy mã số đó và xác nhận vào ô -> chọn Chấp nhận

login facebook

Bước 5: Bạn chỉ cần lưu lại cài đặt.
Bước 6: Cuối cùng, bạn có thể đăng xuất Facebook ra và sau đó quay trở lại trang đăng nhập Facebook. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập Facebook với số điện thoại của mình rồi đấy.

dang nhap facebook


3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng


1. Facebook đã có tên người dùng

Để biết được tên người dùng của mình bạn truy cập vào trang cá nhân (tường Facebook của mình). Trên đường Link facebook ở trình duyệt bạn sẽ thấy tên xuất hiện đằng sau https://www.facebook.com/ chính là tên người dùng của bạn.


2. Facebook chưa có tên người dùng.

Để tạo tên người dùng bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đã đăng nhập Facebook trên trình duyệt chọn biểu tượng tam giác (góc trên cùng bên phải màn hình) => Chọn  Cài đặt & quyền riêng tư.

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp mục Cài đặt.

Bước 3: Trong mục Cài đặt chọn Chung => Ở phần cài đặt tài khoản chung chọn chỉnh sửa tên người dùng.

Bước 4: Đặt tên người dùng mà bạn muốn sau đó nhấn Lưu thay đổi.


3. Đăng nhập Facebook bằng tên người dùng

Sau khi đã có tên người dùng bạn chỉ cần sử dụng tên đó và điền mật khẩu cho nick Facebook của mình rồi đăng nhập là xong.

- Kết quả:


4. Một số lỗi khiến người dùng không thể đăng nhập được Facebook

Nguyên nhân dẫn đến sự cố người dùng không thể đăng nhập được Facebook có thể kể đến như: Nhập sai tên tài khoản, mật khẩu, trang đăng nhập Facebook không tải hoặc Facebook Phishing. Những lỗi này Taimienphi.vn đã có bài viết hướng dẫn khắc phục trước đó, bạn có thể tham khảo ngay Cách khắc phục không đăng nhập được Facebook và Sửa lỗi đăng nhập Facebook để sửa những lỗi đang gặp phải.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến việc không thể đăng nhập được Facebook là do nhà mạng Internet của bạn đang dùng có thể đã chặn IP. Để khắc phục thì bạn cần Fake địa chỉ IP sang một quốc gia khác để tiếp tục sử dụng mạng xã hội này. Bạn có thể tham khảo Cách Fake IP trên trình duyệt Chrome để thực hiện. 

Còn trong trường hợp bạn không thể đăng nhập được Facebook trên điện thoại thì có thể xảy ra bởi các nguyên nhân sau: Lỗi mạng WiFi 3G/4G đang kết nối, địa chỉ DNS gặp sự cố hoặc lỗi phát sinh từ chính ứng dụng Facebook. Để sửa lỗi, bạn có thể tham khảo Cách sửa lỗi đăng nhập Facebook trên điện thoại để khắc phục nhé. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-facebook-bang-gmail-912n.aspx
Trong bài viết trước, Taimienphi đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập gmail, truy cập hòm thư gmail để gửi và nhận thư điện tử, nhìn chung Cách đăng nhập gmail không có gì khó khăn và tương đối dễ dàng như cách đăng nhập Facebook trên đây.

Tác giả: An Nguy     (3.6★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code
Bật tắt tính năng đăng nhập Facebook bằng ảnh
Cách đăng nhập Facebook bằng Gmail
Cách lập Facebook bằng số điện thoại, tạo tài khoản Facebook từ số điện thoại
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Từ khoá liên quan:

dang nhap facebook

, facebook dang nhap, truy cap facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB

  Facebook là một trong những mạng xã hội lớn và có lượng người dùng truy cập liên tục nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới, đăng ký Facebook mới mỗi ngày lên tới hàng trăm nghìn người. Các nhà phát triển cho phép người dùng tạo tài khoản FB mới bằng Gmail hoặc SĐT để tính bảo mật, sử dụng an toàn hơn.

 • 2 Cách lấy lại mật khẩu Facebook bị mất bằng SĐT và Email

  Đôi khi trong một số trường hợp bạn quên mất mật khẩu FB, muốn lấy lại mật khẩu Facebook mà không biết phải làm sao, bắt đầu như thế nào ? Với những bạn còn ít kinh nghiệm thì việc này đôi khi khá khó khăn, vì vậy Taimienphi xin phép chia sẻ tới bạn đọc 2 cách tìm lại pass Face khá dễ dàng trong trường hợp bạn quên.

 • Cách tải video Facebook về máy tính, điện thoại dễ dàng nhất

  Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tải video Facebook về máy tính PC, điện thoại Android và iOS nhưng đôi khi bạn phải trả một khoản phí để thực hiện điều này, hoặc cài đặt phần mềm nào đó. Vừa qua Taimienphi đã phát hiện ra 2 công cụ Ytop1.com và X2convert.com hỗ trợ tải video Facebook hoàn toàn miễn phí, không cần cài đặt hoặc đăng nhập tài khoản.

 • Thuyết minh về lễ hội chọi trâu Đồ Sơn

  Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn ở Hải Phòng là một lễ hội đặc sắc thu hút và hấp dẫn rất nhiều người đến xem/ Để có thể tìm hiểu về lễ hội này và viết bài văn Thuyết minh về lễ hội chọi trâu Đồ Sơn dễ dàng, các em hãy tham khảo các bài văn mẫu dưới đây.