Không đăng nhập được Facebook 2024 và cách khắc phục lỗi

Vào tối ngày hôm qua 5/3/2024, rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp không đăng nhập được Facebook, tự động đăng xuất và không thể đăng nhập Facebook. Tuy nhiên, vấn đề này không phải lúc nào cũng phức tạp và có thể được khắc phục bằng một số cách đơn giản.

Cũng giống như các trang web hay các mạng xã hội khác, đôi khi người dùng có thể gặp phải các vấn đề đăng nhập, có thể là do quên email hay mật khẩu đăng nhập, hoặc sai mật khẩu, ... . Nếu đang phải đối mặt với lỗi không đăng nhập được Facebook, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết cách sửa lỗi.

khong dang nhap duoc facebook cac cach khac phuc

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook không được trên các thiết bị


Các cách sửa lỗi không đăng nhập được Facebook

Không thể đăng nhập Facebook có thể là một trải nghiệm khá khó chịu cho người dùng, đặc biệt là khi họ phụ thuộc vào nền tảng này để kết nối với bạn bè, gia đình và công việc. Dưới đây là một số cách khắc phục khi không đăng nhập được vào tài khoản Facebook:

1. Kiểm Tra Kết Nối Internet

Một kết nối internet không ổn định hoặc yếu có thể gây ra vấn đề khi đăng nhập vào Facebook. Đảm bảo rằng bạn đang kết nối với một mạng internet ổn định trước khi thử đăng nhập lại.

sửa lỗi không đăng nhập được Facebook


2. Kiểm Tra Mật Khẩu, Email đăng nhập

Đôi khi việc nhập sai mật khẩu có thể làm bạn không thể đăng nhập vào tài khoản Facebook. Hãy đảm bảo rằng bạn nhập đúng mật khẩu của mình và không có chế độ "Caps Lock" được bật.

Lỗi này xảy ra khi mật khẩu đăng nhập hoặc địa chỉ email không đúng, có thể là do bạn nhập sai lỗi chính tả, chữ in hoa in thường, ... . Để khắc phục lỗi đăng nhập Facebook trong trường hợp này, thử xóa địa chỉ email và nhập lại, vì lỗi có thể là do nhập sai ký tự. Ngoài ra trước khi nhập lại mật khẩu, đừng quên kiểm tra lại để đảm bảo Cap Lock không được bật.

Vì mật khẩu cũng như địa chỉ email phân biệt chữ hoa và chữ thường, khi bật Cap Lock, mật khẩu đăng nhập mà bạn nhập vào dưới dạng chữ viết hoa, dẫn đến tình trạng sai mật khẩu và Facebook sẽ chuyển hướng trở lại trang đăng nhập và hiển thị thông báo địa chỉ email hoặc mật khẩu đăng nhập không chính xác.


3. Thử Đăng Nhập Trên Thiết Bị Khác

Nếu bạn đang gặp vấn đề khi đăng nhập từ một thiết bị cụ thể, hãy thử đăng nhập từ một thiết bị khác để xác định xem vấn đề có phải do thiết bị của bạn hay không.

4. Kiểm Tra Tài Khoản Bị Khóa

Facebook có thể tạm khóa tài khoản của bạn nếu họ phát hiện hoạt động bất thường hoặc không bình thường. Trong trường hợp này, bạn cần thực hiện các bước để xác minh danh tính hoặc bảo vệ tài khoản của mình.

cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook


5. Xóa Cache và Dữ Liệu Trình Duyệt

Cache và dữ liệu của trình duyệt có thể gây ra vấn đề khi đăng nhập vào Facebook. Hãy thử xóa cache và dữ liệu của trình duyệt web của bạn và thử lại.

6. Thử Đăng Nhập Bằng Cách Khác

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại di động, hãy thử đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Facebook trên thiết bị khác để xác định xem vấn đề là do ứng dụng hay không.

7. Kiểm Tra Tài Khoản Bị Vô Hiệu Hóa

Trong một số trường hợp, tài khoản Facebook có thể bị vô hiệu hóa vĩnh viễn hoặc tạm thời do vi phạm chính sách của Facebook. Trong trường hợp này, bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được giúp đỡ.

8. Cập Nhật Ứng Dụng Facebook

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại di động, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng. Cập nhật ứng dụng có thể giúp khắc phục các lỗi và vấn đề kỹ thuật.
- Download Facebook phiên bản mới

9. Sử Dụng Mã Xác Minh Hai Yếu Tố

Facebook cung cấp tính năng bảo mật bổ sung bằng cách sử dụng mã xác minh hai yếu tố. Nếu bạn đã kích hoạt tính năng này cho tài khoản của mình, hãy thử sử dụng mã xác minh để đăng nhập.

10. Địa chỉ email Facebook không hợp lệ

Nhiều khi người dùng sử dụng tài khoản ứng dụng Google của mình để đăng ký Facebook, chủ yếu sử dụng Admin, thông tin hoặc dịch vụ. Trong những trường hợp này có thể dẫn đến lỗi không đăng nhập, đăng ký được Facebook. Lý do đơn giản là bởi vì Facebook không cho phép đăng ký bằng tên chung chung như vậy.

Để khắc phục lỗi đăng ký, đăng nhập Facebook trong trường hợp này bạn có thể tạo địa chỉ ứng dụng Google dưới tên "tên người dùng@tên miền.com" và đăng ký Facebook.


11. Trang đăng nhập Facebook không tải

Một trong những lỗi phổ biến nhất là trang đăng nhập Facebook không tải, không hiển thị cho người dùng. Trường hợp này thủ phạm gây ra lỗi có thể là do cookie. Nếu đang gặp phải lỗi trang đăng nhập Facebook không tải, bạn có thể tham khảo phần trợ giúp của Facebook để biết thêm thông tin.

sửa lỗi Facebook không đăng nhập được nhanh và hiệu quả


12. Facebook Phishing

Phishing là kỹ thuật liên quan đến lấy mật khẩu và email người dùng và đang phổ biến rộng trên các mạng xã hội hiện nay. Kỹ thuật này liên quan đến việc tạo các trang đăng nhập giả mạo để đánh cắp email và mật khẩu nạn nhân. Để bảo vệ các tài khoản cũng như các thông tin cá nhân của mình được an toàn, bạn có thể tham khảo một số phương pháp dưới đây:

- Không click vào các trang đăng nhập Facebook trên các trang web khác. Tự nhập URL Facebook vào trình duyệt và đăng nhập tài khoản an toàn.
- Nếu được chuyển hướng đến trang web khác để đăng nhập Facebook, đừng quên kiểm tra URL của trang, vì đôi khi URL các trang này có thể khác Facebook.com.
- Tuyệt đối không được tin tưởng bất kỳ ai, không được đưa email và mật khẩu đăng nhập của bạn cho người khác.
- Thiết lập mật khẩu càng phức tạp, khó đoán càng tốt. Mật khẩu có thể kết hợp các chữ cái, chữ số cũng như chữ in hoa in thường.


13. Liên Hệ Với Bộ Phận Hỗ Trợ Facebook

Nếu bạn đã thử tất cả các phương pháp trên mà vấn đề vẫn tiếp tục, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để nhận được sự hỗ trợ chi tiết và hướng dẫn cụ thể.

14. Một số cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook khác

Ngoài những cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Facebook ở trên, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số cách khắc phục lỗi khác dưới đây:

- Thử đăng nhập Facebook bằng email và mật khẩu bạn nhớ.
- Nếu không thể đăng nhập Facebook, click chọn link Recover my account (khôi phục tài khoản của tôi).
- Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn sử dụng đăng ký tài khoản vào khung.
- Lúc này Facebook sẽ gửi tới địa chỉ email của bạn một link, nhiệm vụ của bạn là click để mở link và reset lại mật khẩu đăng nhập.
- Cuối cùng đăng nhập Facebook bằng mật khẩu mới và địa chỉ email của bạn là xong.

Bài viết Không đăng nhập được Facebook, các cách khắc phục trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn một số cách khắc phục lỗi đăng nhập Facebook. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp như làm thế nào để sữa lỗi Facebook Messenger không gửi được tin nhắn, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khong-dang-nhap-duoc-facebook-cac-cach-khac-phuc-44081n.aspx
Trong hầu hết các trường hợp, vấn đề không đăng nhập vào Facebook có thể được khắc phục bằng một số cách đơn giản như trên. Tuy nhiên, nếu vấn đề vẫn tiếp tục, có thể có vấn đề nghiêm trọng hơn và bạn cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook để được hỗ trợ chi tiết.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập facebook nhanh nhất không bị lỗi
Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên iPhone
Làm gì khi Facebook không gửi mã xác nhận về điện thoại
Khắc phục lỗi SSL khi vào Facebook, Gmail
Cách vào Facebook bị chặn trên iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

Không đăng nhập được Facebook và các cách khắc phục

, cách sữa lỗi không đăng nhập được Facebook, khắc phục lỗi đăng nhập Facebook không được,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Mã Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất tháng 6/2024

  Tổng hợp Code JX2 Origin ADNX Mobile mới nhất dành cho bản chính thức Open Beta, người chơi sau khi đổi giftcode nhận ngay KNB, Thổ Địa Phù,Mật Lệnh Sư Môn, Tiểu Nhân Sâm, Ngọc Linh Tán ... và nhiều thứ khác.