Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Một số người dùng hiện nay đang gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger mà không biết nguyên nhân do đâu hay tạo sao. Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề trên thì hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời nhanh nhất.

Tình trạng người dùng gặp lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger không phải là hiếm, cũng không có một lý cọ của thể nào để giải thích cho việc trên. Tuy vậy thay vì đim tìm hiểu tại sao lại mắc lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, hãy cùng Taimienphi.vn loại trừ các trường hợp và đi tìm cách để khắc phục nó.

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger

Lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger
 

Mục Lục bài viết:
1. Kiểm tra kết nối Internet, 3G / 4G.
2. Cập nhật trình duyệt web.
3. Bạn đã bị chặn liên lạc.

Cách sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

Có rất nhiều cách dẫn đếnviệc lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, để có thể khắc phục được chúng ta có thể áp dụng các cách dưới đây. Còn nếu bạn chưa tải Facebook Messenger cho điện thoại có thể tải tại đây.

- Tải Facebook Messenger cho Android tại đây.
- Tải Facebook Messenger cho iPhone tại đây.

1. Kiểm tra kết nối Internet, 3G / 4G.

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger 2

Chắc chắn rồi, có thể bạn không biết một số lượng người dùng không nhỏ thường xuyên quên việc kiểm tra kết nối như mạng, 3G hay 4G. Chính vì thế lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger mới xảy ra.

Do đó nếu gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, đầu tiên hãy kiểm tra xem mình có vào được website nào khác hay không. Còn nếu là trên điện thoại thì cần kiểm tra các biểu tượng kết nối >> Sau đó hãy nhấn refresh lại trang nhé.

2. Cập nhật trình duyệt web

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger 3

Đôi khi việc lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger chính là do trình duyệt web của bạn đang ở phiên bản cũ, không được sự hỗ trợ tối đa của Facebook. Quả thực trường hợp này hiếm khi gặp nhưng không phải là không có. Nhưng nếu gặp phải lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger mà do trình duyệt vui lòng bạn tải phiên bản mới nhất của trình duyệt tại đây.

- Tải Google Chrome cho máy tính tại đây.
- Tải Firefox cho máy tính tại đây.
- Tải Cốc Cốc cho máy tính tại đây.

3. Bạn đã bị chặn liên lạc

cach sua loi khong gui duoc tin nhan tren facebook messenger 4

Và một điều hiển nhiên nữa, lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger chính là do đối phương đã chặn bạn. Và tất nhiên khi họ chặn bạn thì bạn sẽ không thể nào có thể gửi tin nhắn trên Facebook Messenger cho họ được. Trường hợp này vô phương cứu chữa và chỉ có một giải pháp thôi đó là lập tài khoản khác rồi chat với người block bạn mà thôi.

Trên đây là 3 cách phổ biến nhất để sửa lỗi không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger, tất nhiên vẫn còn những nguyên nhân khác như do lỗi hệ thống của Facebook. Với lỗi này tất nhiên bạn chả thể làm gì ngoại việc đợi Facebook sửa xong cả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-gui-duoc-tin-nhan-tren-facebook-messenger-54681n.aspx
Bạn thấy đấy việc Facebook Messenger bị lỗi là hoàn toàn bình thường và nó không nghiêm trọng như bạn nghĩ. Vì vậy hãy áp dụng các cách trên để áp dụng cho tình trạng Facebook Messenger bị lỗi của bạn nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook 2021
Thu hồi tin nhắn Facebook Messenger đã gửi đơn giản
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Cách khắc phục lỗi gửi link trên Facebook Messenger
Vì sao cần cẩn thận với những link video trên Facebook Messenger?
Từ khoá liên quan:

loi khong gui tin nhan tren Facebook Messenger

, loi tin nhan messenger, loi gui tin nhan Facebook Messenger,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Messenger

  Nhắn tin trò chuyện với bạn bè Facebook

  Facebook Messenger là công cụ chat của Facebook giúp bạn kết nối và trò chuyện với bạn bè Facebook mà không cần truy cập vào trang cá nhân và tìm bạn theo cách cũ vì ứng dụng Messenger hoạt động độc lập. Facebook Messeng ...

Tin Mới

 • Cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính

  Cùng tham khảo cách chia sẻ âm thanh trên Google Meet bằng máy tính để giúp mọi người trong cuộc họp có thể nghe được những bản nhạc hay mà bạn đang nghe trên thiết bị của mình.

 • Cách sửa lỗi Google Meet không đổi được background

  Bạn có thể dễ dàng thay đổi hình nền trong cuộc họp Google Meet để bảo vệ sự riêng tư hoặc chỉ đơn giản là làm cho cuộc họp trở nên thú vị hơn, nếu bạn gặp phải lỗi Google Meet không đổi được background, đây là tất cả

 • Cách tham gia 2 hoặc dự nhiều cuộc họp cùng lúc trên Zoom

  Người dùng Zoom có thể dễ dàng tham gia 2 hoặc nhiều cuộc họp trên ZOOM cùng lúc bằng máy tính để bàn. Khi đó, một cuộc họp trên Zoom sẽ được thực hiện trên máy tính để bàn theo cách thông thường và một cuộc họp sẽ được thực hiện trên máy tính qua Zoom us. Dưới đây là cách tham gia 2 cuộc họp trên Zoom mà bạn cần nắm được.

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt ứng dụng học, họp online Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá