Cách lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa, khôi phục lại tin nhắn Zalo đã xóa hiệu quả nhất

Cách lấy lại tin nhắn Zalo không khó như bạn nghĩ, có thể thực hiện nhiều cách. Các bạn đang gặp trường hợp xóa nhầm tin nhắn thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để dễ dàng khôi phục được tin nhắn Zalo bị xóa nhé.

Cách thực hiện này giúp bạn: 
- Biết cách lấy lại tin nhắn trên Zalo bị xóa cho phiên bản mới, cũ
- Biết cách lấy lại tin nhắn trên Facebook đã bị xóa

Với phiên bản mới nhất mà Zalo vừa cập nhật, ứng dụng đã bổ sung nhiều tính năng mới trong đó có tính năng khá quan trọng đó là sao lưu và phục hồi tin nhắn cho người dùng. Điều này có nghĩa bạn có thể xem lại các tin nhắn đã xóa trước đó. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa một cách dễ dàng. Hãy cùng theo dõi và chia sẻ tính năng mới này của Zalo cho bạn bè cũng như người thân của bạn sớm nhé.

lay lai tin nhan zalo

Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại


Mục Lục bài viết:
I. Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iOS.
  1. Cách backup tin nhắn trên Zalo.
  2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo.
II. Khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính.
III. Khôi phục tin nhắn Zalo chưa sao lưu.
IV. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa.

I. Lấy lại tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iOS (mới nhất)

Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn không chỉ lấy lại tin nhắn Zalo mà chúng ta còn cần phải học cách để sao lưu tin nhắn Zalo vì đó là thứ rất quan trọng nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa sau này.

Nếu gặp khó khăn gì khác bạn có thể gọi tổng đài hỗ trợ thông tin tổng hợp: 1900 561 558 (cước phí 2000đ/phút) hoặc email hỗ trợ: [email protected].

Trước hết cần đảm bảo bạn đang sử dụng Zalo mới nhất:

- Link tải Zalo PC: Zalo
- Link tải Zalo cho Mac
- Link tải Zalo cho Android
- Link tải Zalo cho iPhone


1. Cách backup tin nhắn trên Zalo (cách sao lưu)

Bước 1: Đầu tiên để backup tin nhắn Zalo chúng ta tiến hành vào Zalo, nhấn vào biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải > lựa chọn tiếp biểu tượng Setting ở góc trên bên phải.

khoi phuc tin nhan zalo bi xoa

Bước 2: Trong phần cài đặt chúng ta click "sao lưu và khôi phục" để tiến hành sao lưu cũng như lấy lại tin nhắn Zalo sau đó. Ở đây bạn có thể nhấn vào "sao lưu" để tiến hành sao lưu lại tin nhắn, và ngoài ra chúng ta có thể nhấn vào "tự động sao lưu mỗi ngày" để hệ thống tự động thực hiện công đoạn này.

lay lai tin nhan zalo chua sao luu

Lưu ý: Nếu như bạn chưa đặt mật khẩu của bản sao lưu thì bạn click "Mật khẩu của bản sao lưu". Ngay sau đó, nó sẽ hiển thị giao diện với tài khoản Google Drive như hình 6. 

phuc hoi tin nhan zalo bi xoa


2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo

Bước 1: Để lấy lại tin nhắn, bạn cũng truy cập tương tự như làm backup. Đó là truy cập vào cài đặt Zalo ->Sao lưu và khôi phục.
Bước 2: Lúc này, bạn click "Khôi phục" (Hình 1). Ngay sau đó, hình 2 sẽ hiển thị thông báo trạng thái khôi phục tin nhắn Zalo. Sau khi khôi phục xong, Zalo sẽ thông báo thành công (Hình 3). 

tim lai tin nhan zalo bi xoa


II. Lấy lại tin nhắn Zalo trên máy tính, laptop

Bước 1: Trên máy tính (laptop), bạn mở ứng dụng Zalo rồi tiến hành đăng nhập Zalo
Bước 2: Ở góc dưới bên trái, bạn click biểu tượng cài đặt. Tiếp đó, click  "Lưu trữ". 

lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai android

Bước 3:  Bạn click "Xuất dữ liệu".

lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai ios

Bước 4: Tùy nhu cầu mà bạn chọn dữ liệu để khôi phục. Chẳng hạn, Taimienphi.vn chọn Tin nhắn. Tiếp đó, bạn click "Thay đổi" và chọn thư mục để lưu trữ rồi bạn click "Xuất dữ liệu". 

lay lai tin nhan zalo bi xoa tren iphone

Sau vài giây, Xuất dữ liệu sẽ được hoàn tất, hiển thị như hình dưới. 

lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai iphone

Bước 5: Để khôi phục dữ liệu tin nhắn trên máy tính cũ, bạn cũng truy cập vào Zalo, click biểu tượng Cài đặt rồi click "Lưu trữ" giống như bước 2. 

lay lai tin nhan zalo

Bước 6: Bạn click "Chọn tập tin" để chọn tập tin khôi phục tin nhắn. Sau đó, bạn click "Nhập dữ liệu" là bạn có thể khôi phục tin nhắn hiệu quả. 

lay lai tin nhan zalo bi xoa tren dien thoai iphone


III. Cách lấy lại tin nhắn Zalo mà chưa sao lưu

Tin nhắn trên Zalo chưa được sao lưu sẽ không lấy lại, khôi phục được nếu như tin nhắn đó đã xóa từ lâu. Nhưng nếu như tin nhắn đó xóa chưa vượt quá 1 ngày và bạn thực hiện xóa, thu hồi trên điện thoại thì bạn vẫn có thể khôi phục được tin nhắn Zalo này bằng cách sau:
- Bước 1: Mở Zalo, truy cập mục "Cài đặt" rồi chọn "Sao lưu và khôi phục".
- Bước 2: Bạn click "Tự động sao lưu mỗi ngày" rồi bấm "Sao lưu". 
- Bước 3: Nhấn "Khôi phục" rồi chờ một lúc để Zalo khôi phục lại tin nhắn cho bạn.


IV. Cách lấy lại tin nhắn Facebook đã xóa

Facebook cũng là một mạng xã hội phổ biến, đông đảo người sử dụng. Giống như Zalo, Facebook cũng có tính năng chat, gọi điện với bạn bè sử dụng Facebook và cũng lưu trữ tin nhắn mỗi khi bạn chat với mọi người, tuy nhiên bạn có thể xóa tin nhắn để tránh lộ các thông tin. Nhưng nhiều lúc bạn xóa nhầm vào tin nhắn chat nào đó. Các bạn cũng có thể khôi phục, lấy lại tin nhắn đó được. Tham khảo bài viết Lấy lại tin nhắn Facebook của Taimienphi.vn chia sẻ trước đó. 

Trên đây là toàn bộ quá trình từ thiết lập sao lưu tới khôi phục tin nhắn Zalo bị xóa trước đó chỉ với vài bước đơn giản. Nhìn chung, với cách này bạn sẽ tự tạo cho mình thói quen thường xuyên sao lưu tin nhắn mỗi ngày, hoàn toàn yên tâm không lo bị mất thông tin cũng như các tin nhắn quan trọng. Ngoài ra, với tính năng hữu ích này của ứng dụng chắc hẳn sẽ có nhiều bạn sẽ muốn chuyển từ các ứng dụng tương tác khác như Viber, Skype, Line để đăng ký Zalo, tạo tài khoản mạng xã hội này, Cách đăng ký Zalo khá đơn giản, chỉ cần dùng số điện thoại của bạn là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lay-lai-tin-nhan-zalo-khoi-phuc-tin-nhan-zalo-bi-xoa-22512n.aspx
Tương tự như Zalo, Facebook cũng hỗ trợ người dùng khôi phục tin nhắn Facebook khi bị mất, nếu bạn chưa nắm rõ tính năng này, bạn hãy tham khảo bài viết khôi phục tin nhắn Facebook mà Taimienphi đã chia sẻ nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (3.3★- 34 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web
Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Cách sao chép, copy tin nhắn trên Zalo
Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo
Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC
Từ khoá liên quan:

lay lai tin nhan zalo

, khoi phuc tin nhan zalo, phuc hoi tin nhan zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách đổi tên Zalo trên máy tính đơn giản, nhanh chóng

  Zalo PC là phiên bản Zalo trên máy tính giúp người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với nhau. Khi sử dụng Zalo PC người dùng vẫn có thể truy cập các cài đặt để đổi thông tin về số điện

 • Cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở

  Biết cách xem trước tin nhắn trên Zalo không cần mở ứng dụng giúp bạn có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện. Đây là một trong những thủ thuật đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

 • Cách đăng nhập Zalo mới nhất trên PC, Android và iOS

  Zalo hỗ trợ cho người dùng đa dạng các phiên bản từ giao diện web đến giao diện phần mềm cho máy tính và cả giao diện điện thoại cho các thiết bị di động. Vì vậy không lý do gì để bạn có thể từ chối sử dụng nó cả. Hãy

 • Cách đăng nhập Free Fire MAX bằng ID Garena FF

  Rất nhiều game thủ đã đặt câu hỏi về Taimienphi rằng liệu có thể đăng nhập Free Fire Max bằng ID Garena FF, chơi bằng tài khoản FF thường được hay không ? Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc này của bạn đọc ngay sau đây.