Số tổng đài Zalo

Số tổng đài Zalo là bao nhiêu? Trong quá trình sử dụng zalo chắc hẳn không tránh khỏi các bạn gặp phải những vấn đề và thắc mắc hay không có cách giải quyết. Để có thể giải quyết những điều này đơn giản các bạn hãy cùng tìm hiểu số tổng đài zalo để có thể liên hệ để hỗ trợ giải quyết mọi sự cố mà bạn gặp phải. Đặc biệt khi sử dụng số tổng đài Zalo bạn yên tâm với mức độ chính xác của thông tin cũng như mức độ tin tưởng tuyệt đối tránh những trường hợp sửa chữa không hiệu quả.

Số tổng đài Zalo là số dùng để hỗ trợ cho quá trình sử dụng Zalo. Đây là ứng dụng được rất nhiều người sử dụng hiện nay, với ứng dụng này các bạn cũng có thể thấy được rất nhiều những lợi ích, hỗ trợ nghe gọi, trò chuyện với người thân, Zalo cũng được coi là ứng dụng mạng xã hội giúp cho nhu cầu giải trí của chúng ta được phong phú hơn.

so tong dai zalo

 

Tổng đài Zalo là tổng đài có tính phí (1900) nên bạn lưu ý tránh mất nhiều tiền khi gọi.

Tổng đài hỗ trợ: 1900636381
Số điện thoại tổng đài Zalo: 1900.561.558

- Với số tổng đài đường dây nóng zalo trên đây chắc chắn việc chăm sóc khách hàng zalo sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Khi có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ các thông tin về dịch vụ Zalo, các bạn liên hệ số tổng đài Zalo và nhấn phím 2.

- Cước phí gọi đến đầu số tổng đài Zalo là: 2000đ/ phút

- Cùng với đó bạn cũng có thể liên hệ hay sử dụng email hỗ trợ zalo hay hỗ trợ zalo page để biết được thông tin cần thiết và xử lý các lỗi mình thường gặp.

Bạn có thể tải về ứng dụng Zalo cho điện thoại Android, iOS của mình dưới đây :

- Dành cho thiết bị Android: Tải Zalo cho Android
- Dành cho thiết bị iOS: Tải Zalo cho iPhone

Chăm sóc khách hàng zalo qua Email: hotro@zaloapp.com

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ứng dụng zalo chắc chắn sẽ gặp các vấn đề không mong muốn tuy đơn giản nhưng chúng ta không tự giải quyết hay khắc phục được. Nếu bạn gặp phải sự cố hãy cùng tìm hiểu và liên hệ số tổng đài Zalo để được hỗ trợ kịp thời.

Nếu bạn cần hỏi tay tư vấn cũng như giải quyết các thắc mắc như mất nisck, lấy lại tài khoản zalo bị khóa hay lay sdt tren zalo cùng với rất nhiều những vấn đề khác về Zalo. Các bạn hãy hãy liên hệ với tổng đài zalo dưới đây để được hướng dẫn chi tiết và khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

Để việc sử dụng zalo trở nên đơn giản và dễ dàng hơn các bạn cần ghi nhớ số tổng đài zalo cũng như các đường dây chăm sóc khách hàng để có thể hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khi sử dụng. Thông qua số tổng đài zalo người dùng sẽ báo lỗi hay sử dụng email hỗ trợ để gửi thắc mắc rõ ràng nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-tong-dai-zalo-27651n.aspx
Có rất nhiều lỗi bạn có thể gặp phải khi sử dụng zalo, hay trong quá trình sử dụng bạn muốn thay đổi số điện thoại, hay thay đổi tên thì việc hotro zalo sẽ được tổng đài zalo tư vấn đầy đủ nhất. Với các vấn đề về cách đổi số điện thoại trong zalo hay cách lấy lại mật khẩu zalo khi bị mất sim cùng với rất nhiều những vấn đề khác các bạn đều có thể tham khảo và tự mình khắc phục đơn giản. Nếu khó khăn và không xử lý được hãy cùng liên hệ số tổng đài zalo trên Taimienphi.vn để giải quyết vấn đề nhành chóng nhất.

Tác giả: Ngọc Trinh     (2.7★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Cách sửa Zalo lỗi 112, 502, 506, 704
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng
Những tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn
Từ khoá liên quan:

Số tổng đài Zalo

, điện thoại liên hệ zalo, tổng đài chăm sóc khách hàng zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách tải Zalo không cần CH Play

  Bạn đang muốn tải Zalo về điện thoại Android để gọi thoại, video, nhắn tin cho người thân, bạn bè nhưng kho CH Play bị lỗi, không thể tải, cài đặt hoặc mở ứng dụng? Lúc này, bạn có thể thay thế bằng cách tải Zalo APK và

 • Cách thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo

  Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế đã phát động thêm khung ảnh truyền năng lượng mùa Covid trên Zalo vào ảnh đại diện nhằm tuyên truyền cũng như khuyến cáo trong phòng dịch. Để hưởng ứng phong trào này cũng như giúp một phần nhỏ bé vào tuyên truyền phòng covid-19, các bạn hãy cùng áp dụng cách thêm khung cảnh đại diện Zalo mang thông điệp chống dịch Covid-19 này.

 • Cách tra cứu tiền điện trên Zalo nhanh nhất

  Người dân phía Nam có thể tra cứu tiền điện trên Zalo thông qua mã khách hàng, đây là chính sách chăm sóc khách hàng mới của EVNSPC nhằm tăng cường hiệu quả, phục vụ các khách hàng tại các tỉnh, thành phố phía Nam nhanh

 • 1 Ringgit Malaysia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ

  Đổi 1 Ringgit Malaysia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ, tỷ giá đồng Ringgit Malaysia so với đồng VNĐ Việt Nam chênh lệch như thế nào, tỷ giá đồng Ringgit cũng như VNĐ luôn có biến động do vậy chúng ta cần phải thưởng xuyên cập nhật tỷ giá.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá