Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Sắp thu phí người dùng?

Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo sắp thu phí người dùng? So với bản cũ, bản Zalo mới có nhiều thay đổi về số lượng người liên hệ trong danh bạ, có thể mở rộng các hội thoại từ phía người lạ...

Bản cập nhật Zalo mới vào tháng 8/2022 được cải tiến và nâng cấp với nhiều tính năng hữu ích. Bên cạnh sự nâng cấp đó, nhiều người cho rằng Zalo sắp thu phí người dùng trong thời gian tới. Vậy thực hư thế nào, bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới so với phiên bản cũ?

Tham khảo: Zalo thu phí - Những ai bị ảnh hưởng?

ban cap nhat zalo thang 8 2022 co gi moi sap thu phi nguoi dung

Zalo sắp thu phí người dùng trong bản update sắp tới?


1. Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới?

So với các bản cũ, bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 mang đến nhiều điều mới:
- Người lạ (chưa phải là bạn bè của nhau) sẽ không xem và bình luận vào bài viết trên nhật ký của bạn. Điều này giúp thông tin của bạn được bảo mật tốt hơn, tránh bị người lạ làm phiền.
- Khi có người tìm kiếm bạn bằng số điện thoại, tài khoản đó sẽ hiển thị tối đa là 40 lần/tháng.
- Mỗi tài khoản chỉ được phản hồi tối đa được 40 cuộc hội thoại do người lạ nhắn tin. Nếu như vượt qua số con số 40 đó, bạn vẫn có thể đọc được tin nhắn của người lạ, nhưng bạn sẽ không phải hồi lại được cho họ.
- Mỗi tài khoản chỉ được kết bạn tối đa là 1.000 người. Khi đến hạn mức này, bạn sẽ không thể kết bạn hoặc chấp nhận lời mời kết bạn người khác.
- Với tài khoản thường, sẽ không dùng được username, chỉ có thể tạo ra được tối đa là 5 tin nhanh.


Bạn mới dùng Zalo, bạn muốn nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo nhưng chưa biết thế nào. Vậy hãy tham khảo bài viết Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo để có thể sử dụng tính năng này hiệu quả.
Xem thêm: Cách nhắn tin cho nhiều người cùng lúc trên Zalo


2. Zalo sắp thu phí người dùng?

Bản cập nhật Zalo mới thay đổi nhiều tính năng, có sự giới hạn. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng Zalo sẽ thu phí người dùng trong thời gian sắp tới. Nhưng theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, Zalo đã cho biết, thông báo trên chỉ nói đến những thay đổi so với bản cũ, không hề đề cập tới vấn đề việc thu phí người dùng.

zalo khong dung bao lau thi bi thu hoi

Có hay không việc Zalo sẽ thu phí người dùng?

Trước đó không lâu, Zalo đã thêm gói Zalo OA doanh nghiệp trả phí với 4 gói: gói cơ bản, gói dùng thử, gói nâng cấp và gói Premium. Mỗi gói sẽ có tính năng sẽ khác nhau, phí càng đắt thì tính năng sẽ càng nhiều. Nhưng các gói mất phí có tính năng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chăm sóc khách hàng, xây dựng thương hiệu cũng như kinh doanh bán hàng. Tùy vào nhu cầu mà doanh nghiệp có thể lựa chọn gói Zalo OA với phí khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-zalo-thang-8-2022-co-gi-moi-sap-thu-phi-nguoi-dung-70281n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giải đáp bản cập nhật Zalo có gì mới, Zalo sắp thu phí người dùng. Hy vọng các bạn có thông tin hữu ích. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu video call zalo bảo mật không, tin nhắn trên zalo có bị theo dõi không... thì hãy truy cập vào trang thủ thuật Zalo của Taimienphi.vn, bạn sẽ có ngay lời giải.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo PC cập nhật phiên bản 20.10.01
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách đăng nhập Zalo trên PC không cần dùng mật khẩu
Lỗi zalo không cập nhật nhật ký
Zalo thu phí - So sánh các gói thu phí của Zalo
Từ khoá liên quan:

Ban cap nhat Zalo

, zalo sap thu phi nguoi dung, nhan tin qua Zalo co an toan khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách gọi Zalo có filter trên điện thoại

  Zalo là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Ngoài những chức năng như gọi thoại, nhắn tin, kết nối bạn bè, tạo nhóm chat, đăng trạng thái,.. người dùng còn có thể gọi Zalo có filter với bạn bè cực kỳ dễ dàng.

 • Cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại

  Xóa bộ nhớ đệm Zalo giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ của điện thoại và tăng tốc điện thoại nhanh hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn và xóa những cuộc hội thoại không quan trọng để giải phóng bộ nhớ đệm Zalo.

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • Các phím tắt Snipping Tool giúp chụp màn hình máy tính nhanh hơn

  Khi sử dụng Snipping Tool chụp ảnh màn hình trên máy tính bạn đọc có thể sử dụng phím tắt Snipping Tool để thao tác được nhanh hơn, giảm bớt thời gian và các thao tác rườm rà khác. Nếu chưa biết các phím tắt Snipping Tool và cách hoạt động của nó như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để hiểu rõ hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá