Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

Làm thế nào để khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo hay có phương pháp nào giúp chúng ta có thể lấy lại được những bức ảnh từ Zalo hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây với hướng dẫn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo.

Trong quá trình sử dụng Zalo vô tình bạn xóa các bức ảnh trong Zalo hoặc vì một lý do nào đó bị xóa hết, bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo vậy thì phải làm gì ? Trước khi tiến hành khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng tôi muốn giải thích với bạn rằng Zalo không hề lưu giữ ảnh của bạn hay bất cứ dữ liệu nào của bạn nên bạn sẽ không thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo dựa trên chính các tính năng của phần mềm này.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo

Chính vì không có chế độ, tính năng giúp lưu trữu ảnh mà bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu ảnh của mình được nhưng trên một số thiết bị như Android khi bạn xem ảnh thì các ảnh tự tải về thiết bị, và nếu bị mất ảnh trong đó bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu ảnh như bình thường. Và chúng ta sẽ khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo trên Android. Còn riêng các thiết bị iPhone nếu như bạn chưa tải về thì cũng không thể nào có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo được.

Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng ta cần một phần mềm chuyên nghiệp để khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo đó là DiskDigger photo recovery cho máy điện thoại Android và bạn có thể tải DiskDigger Photo Recoverytại đây.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 2

Bước 1: Sau khi tải và cài DiskDigger photo recovery xong hãy vào ứng dụng và lựa chọn Start Basic Photo Scan.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 3

Đồng ý cho phép ứng dụng DiskDigger photo recovery truy cập vào kho ảnh của máy.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 4

Bước 2: Sau đó DiskDigger photo recovery sẽ bắt đầu quét dữ liệu cho bạn, việc quét nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu nhưng đừng quan tâm vì bạn có thể khôi phục ảnh ngay cả khi đang quét.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 5

Bước 3: Và khi đã tìm được bức ảnh ưng ý theo ý bạn thì chỉ việc tích vào đó và lựa chọn Recovery là xong.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 6

Lưu ý là bạn có thể click vào select all để tiến hành chọn tất cả các ảnh, tuy nhiên số lượng ảnh quá lớn sẽ làm ảnh hưởng quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 7

Bước 4: Lựa chọn Save the file a custom location để lưu ảnh vào máy.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 8

Lựa chọn tiếp nơi lưu ảnh, thường là phần Pictures.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 9

Sau công đoạn này bạn có thể vào thư mục lưu và xem các bức ảnh đã khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo thành công.

Trên đây là hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn lấy lại ảnh từ trên thiết bị Android và hãy lưu ý rằng Zalo không hề lưu ảnh của bạn cũng như không có tính năng tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-zalo-33393n.aspx
Ngoài việc khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo ra thì việc lấy lại tin nhắn Zalo cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên để có thể lấy lại tin nhắn Zalo thì người chơi cũng cần phải soa lưu tin nhắn trước đó lên server của Zalo hoặc máy tính bạn, nếu không sẽ không thể thực hiện được.

Tác giả: Trọng Tâm     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Zalo, delete Zalo trên điện thoại vĩnh viễn
Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính
Cách thay ảnh đại diện Zalo, đổi avatar trên Zalo
Xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không?
Xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

khoi phuc anh da xoa tren Zalo

, lay lai anh tren Zalo, khoi phuc anh tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá