Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

Bạn lỡ tay xóa mất ảnh trên Zalo và bạn băn khoăn có khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo không? Câu trả lời là CÓ. Các bạn chỉ cần áp dụng theo các bước dưới đây là có thể lấy lại ảnh đã xóa trên Zalo dễ dàng.

Cách này giúp bạn: 
- Khôi phục ảnh xóa trên Zalo
- Lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa. 

Trong quá trình sử dụng Zalo vô tình bạn xóa các bức ảnh trong Zalo hoặc vì một lý do nào đó bị xóa hết, bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo vậy thì phải làm gì ? Trước khi tiến hành khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng tôi muốn giải thích với bạn rằng Zalo không hề lưu giữ ảnh của bạn hay bất cứ dữ liệu nào của bạn nên bạn sẽ không thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo dựa trên chính các tính năng của phần mềm này.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo

Cách lấy lại ảnh bị xóa trên Zalo dễ dàng trên điện thoại

Chính vì không có chế độ, tính năng giúp lưu trữu ảnh mà bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu ảnh của mình được nhưng trên một số thiết bị như Android khi bạn xem ảnh thì các ảnh tự tải về thiết bị, và nếu bị mất ảnh trong đó bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu ảnh như bình thường. Và chúng ta sẽ khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo trên Android. Còn riêng các thiết bị iPhone nếu như bạn chưa tải về thì cũng không thể nào có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo được.

Mục Lục bài viết:
  1. Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo.
  2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo.


1. Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng ta cần một phần mềm chuyên nghiệp để khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo đó là DiskDigger photo recovery cho máy điện thoại Android và bạn có thể tải DiskDigger Photo Recoverytại đây.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 2

Bước 1: Sau khi tải và cài DiskDigger photo recovery xong hãy vào ứng dụng và lựa chọn Start Basic Photo Scan.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 3

Đồng ý cho phép ứng dụng DiskDigger photo recovery truy cập vào kho ảnh của máy.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 4

Bước 2: Sau đó DiskDigger photo recovery sẽ bắt đầu quét dữ liệu cho bạn, việc quét nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu nhưng đừng quan tâm vì bạn có thể khôi phục ảnh ngay cả khi đang quét.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 5

Bước 3: Và khi đã tìm được bức ảnh ưng ý theo ý bạn thì chỉ việc tích vào đó và lựa chọn Recovery là xong.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 6

Lưu ý là bạn có thể click vào select all để tiến hành chọn tất cả các ảnh, tuy nhiên số lượng ảnh quá lớn sẽ làm ảnh hưởng quá trình khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 7

Bước 4: Lựa chọn Save the file a custom location để lưu ảnh vào máy.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 8

Lựa chọn tiếp nơi lưu ảnh, thường là phần Pictures.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo 9

Sau công đoạn này bạn có thể vào thư mục lưu và xem các bức ảnh đã khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo thành công.


2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo

Hiện nay, Zalo đã cập nhập và bổ sung tính năng mới mang đến tiện ích cho người dùng, đó là sao lưu và khôi phục tin nhắn. Nếu như bạn muốn khôi phuc tin nhắn trên Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết Lấy lại tin nhắn Zalo mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó, để có thể thực hiện các thao tác khôi phục tin nhắn dễ dàng hơn. 

Trên đây là hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn lấy lại ảnh từ trên thiết bị Android và hãy lưu ý rằng Zalo không hề lưu ảnh của bạn cũng như không có tính năng tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-zalo-33393n.aspx
Ngoài việc khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo ra thì việc lấy lại tin nhắn Zalo cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên để có thể lấy lại tin nhắn Zalo thì người chơi cũng cần phải soa lưu tin nhắn trước đó lên server của Zalo hoặc máy tính bạn, nếu không sẽ không thể thực hiện được.

Tác giả: Cao Thắng     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính
Cách thay ảnh đại diện Zalo, đổi avatar trên Zalo
Xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

khoi phuc anh da xoa tren Zalo

, lay lai anh tren Zalo, khoi phuc anh tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại

  Ứng dụng Zalo ngày càng trở nên phổ biến hơn và được nhiều người dùng sử dụng dể nhắn tin hoặc call video. Thế nhưng không ít người trong số đó đang gặp phải lỗi Zalo không nghe được tin nhắn thoại, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của họ. Nếu bạn gặp phải lỗi này, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để khắc phục.

 • Cách xem và xóa lịch sử tìm kiếm trên Zalo điện thoại

  Chức năng xem lịch sử tìm kiếm trên Zalo được nhiều người dùng đánh giá cao khi hỗ trợ xem lại kiểm tra các thao tác tìm kiếm mà mình đã từng thực hiện trước đó, tuy nhiên nếu bạn muốn giữ bảo mật thì Taimienphi sẽ thực

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Lời bài hát Ai Đưa Em Về Dương Hoàng Yến - Dương Cầm

  Lời bài hát Ai Đưa Em Về chắc hẳn đã quá quen thuộc với nhiều khán giả nghe nhạc, tuy nhiên bài hát này đã được nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Dương Hoàng Yến làm mới lại với giai điệu remix mới lại đem lại nhiều sự mới mẻ cho bài hát Ai đưa em về, bạn đọc cùng thưởng thức bài hát này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá