Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo iPhone, Android

Việc khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo là một quá trình quan trọng để lấy lại những hình ảnh lỡ tay xóa, tin nhắn bị xóa. Do đó, nếu như chẳng may bạn xóa nhầm thì có thể áp dụng phương pháp mà Taimienphi hướng dẫn bên dưới.

Cách này giúp bạn: 
- Khôi phục ảnh xóa trên Zalo
- Lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa. 

Trong quá trình sử dụng Zalo vô tình bạn xóa các bức ảnh trong Zalo hoặc vì một lý do nào đó bị xóa hết, bạn muốn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo vậy thì phải làm gì ? Trước khi tiến hành khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng tôi muốn giải thích với bạn rằng Zalo không hề lưu giữ ảnh của bạn hay bất cứ dữ liệu nào của bạn nên bạn sẽ không thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo dựa trên chính các tính năng của phần mềm này.

cach khoi phuc anh da xoa tren zalo

Cách lấy lại ảnh bị xóa trên Zalo dễ dàng trên điện thoại

Chính vì không có chế độ, tính năng giúp lưu trữu ảnh mà bạn sẽ không thể khôi phục dữ liệu ảnh của mình được nhưng trên một số thiết bị như Android khi bạn xem ảnh thì các ảnh tự tải về thiết bị, và nếu bị mất ảnh trong đó bạn vẫn có thể khôi phục dữ liệu ảnh như bình thường. Và chúng ta sẽ khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo trên Android. Còn riêng các thiết bị iPhone nếu như bạn chưa tải về thì cũng không thể nào có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo được.

Mục Lục bài viết:
  1. Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo.
  2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo.


1. Hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo

Để có thể khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo chúng ta cần một phần mềm chuyên nghiệp để khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo đó là DiskDigger photo recovery cho máy điện thoại Android và bạn có thể tải DiskDigger Photo Recovery tại đây.

cach khoi phuc anh tren zalo bi qua han

Bước 1: Sau khi tải và cài DiskDigger photo recovery xong hãy vào ứng dụng và lựa chọn "Search for lost photos" (Hình 1) rồi cho phép ứng dụng DiskDigger photo recovery truy cập vào kho ảnh của máy (Hình 2). 
khoi phuc hinh anh da xoa tren zalo iphone
 
 
Bước 2: Đợi 1 lúc để DiskDigger photo recovery quét dữ liệu cho bạn, việc quét nhanh hay chậm hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu. Sau khi quét xong, app sẽ hiển thị Scan completed, bạn click "Ok" (Hình 3). 
TH1: Muốn khôi phục 1 vài ảnh, bạn hãy nhấn vào ảnh muốn lấy lại. Khi chọn xong, bạn hãy nhấn "Recover..." (Hình 4). 
 
khoi phuc tin nhan zalo da xoa tu lau
TH2: Nếu muốn khôi phục tất cả ảnh, bạn hãy nhấn dấu 3 chấm ở góc trên bên phải (Hình 5) rồi chọn "Select all" (Hình 6). Tiếp đó cũng chọn "Recover...".
 
cach khoi phuc cuoc tro chuyen da xoa tren zalo
Bước 3: Lựa chọn Save the file a custom location... để lưu ảnh vào máy (Hình 7). Nếu muốn lưu ảnh vào Tệp đã tải xuống, bạn nhấn "Cho phép truy cập vào Tệp đã tải xuống" (Hình 8) hoặc có thể nhấn vào trình đơn ở góc trên bên trái để chọn thư mục muốn lưu. Sau đó làm theo yêu cầu của hệ thống, bạn sẽ lấy lại được ảnh. 
 
cach thu hoi anh da xoa tren zalo nhom
 
Sau công đoạn này bạn có thể vào thư mục lưu và xem các bức ảnh đã khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo thành công.


2. Cách lấy lại tin nhắn Zalo

Hiện nay, Zalo đã cập nhập và bổ sung tính năng mới mang đến tiện ích cho người dùng, đó là sao lưu và khôi phục tin nhắn. Nếu như bạn muốn khôi phuc tin nhắn trên Zalo, bạn có thể tham khảo bài viết Lấy lại tin nhắn Zalo mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó, để có thể thực hiện các thao tác khôi phục tin nhắn dễ dàng hơn. 

Trên đây là hướng dẫn khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo, với hướng dẫn trên sẽ giúp bạn lấy lại ảnh từ trên thiết bị Android và hãy lưu ý rằng Zalo không hề lưu ảnh của bạn cũng như không có tính năng tương tự. Không chỉ lấy ảnh trên Zalo, bạn cũng có thể khôi phục hình ảnh, video đã xóa trên điện thoại OPPO, Xiaomi, Samsung... nhờ phần mềm hoặc tính năng mà điện thoại tích hợp. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-khoi-phuc-anh-da-xoa-tren-zalo-33393n.aspx
Ngoài việc khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo ra thì việc lấy lại tin nhắn Zalo cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên để có thể lấy lại tin nhắn Zalo thì người chơi cũng cần phải soa lưu tin nhắn trước đó lên server của Zalo hoặc máy tính bạn, nếu không sẽ không thể thực hiện được.

Tác giả: Lộc Ngô     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính mới nhất 2023
Xóa ứng dụng Zalo trên điện thoại Android
Đăng xuất tài khoản Zalo trên Android
Xóa bạn bè trên Zalo, delete nick friend trong Zalo máy tính, iPhone, Android
Xóa tài khoản Zalo có khôi phục lại được không?
Từ khoá liên quan:

khoi phuc anh da xoa tren Zalo

, lay lai anh tren Zalo, khoi phuc anh tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới