Những câu hỏi thường gặp về khôi phục tin nhắn Zalo

Có rất nhiều câu hỏi được gửi cho chúng tôi về cách khôi phục tin nhắn Zalo, lấy lại tin nhắn Zalo đã xóa và có rất nhiều trường hợp xảy ra, không phải trường hợp nào cũng có thể lấy lại tin nhắn được. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp lại các trường hợp về khôi phục tin nhắn Zalo đã giải đáp, các câu hỏi thường gặp.

Số lượng người sử dụng Zalo đã đạt mốc 100 triệu người và các câu hỏi thường gặp về khôi phục tin nhắn Zalo cho Taimienphi.vn là rất nhiều, có rất nhiều vấn đề xung quanh đến việc khôi phục tin nhắn Zalo mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng.

nhung cau hoi thuong gap ve khoi phuc tin nhan zalo

Và trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lại các câu hỏi thường gặp về khôi phục tin nhắn Zalo, giải đáp cho các độc giả của Taimienphi.vn cách khôi phục tin nhắn Zalo như thế nào, điều kiện để khôi phục tin nhắn Zalo ra sao.

 

Các câu hỏi thường gặp khôi phục tin nhắn Zalo

1. Chưa sao lưu và khôi phục có xem được lại tin nhắn không ?

- Điều này chỉ có thể xảy ra nếu như Zalo của bạn, có thể là phiên bản Android, iPhone hoặc PC đó chưa từng được cài lại hay xóa dữ liệu đệm thì bạn mới có thể xem được tin nhắn cũ.

- Trong trường hợp Zalo đã từng xóa, cài lại mà chưa sao lưu dữ liệu thì không có cách nào khác để xem được tin nhắn cũ cả, Zalo không được phép tự ý lưu trữ tin nhắn của người dùng nếu như chưa được phép.

Bạn nên bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo để phòng các trường hợp đáng tiếc xảy ra, chi tiết cách bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo tại đây

2. Muốn xem lại các tin nhắn đã sao lưu trên Zalo ở đâu ?

Trong trường hợp bạn đã sao lưu tin nhắn trước đó thì việc khôi phục tin nhắn Zalo và xem lại tin nhắn đó khá đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để có thể xem lại tinn hắn đã sao lưu trên Zalo.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Zalo trên điện thoại, bạn chọn phần ba chấm rồi nhấn vào biểu tượng cài đặt, trong phần cài đặt lựa chọn tiếp phần tin nhắn.

nhung cau hoi thuong gap ve khoi phuc tin nhan zalo 2

Bước 2: Tại đây bạn kéo xuống dưới cùng và lựa chọn phần sao lưu & khôi phục, tại đây sẽ có phần khôi phục tin nhắn Zalo.

nhung cau hoi thuong gap ve khoi phuc tin nhan zalo 3

Bước 3: Và công việc cuối cùng chỉ cần nhấn vào khôi phục tin nhắn Zalo rồi sau đó tiến hành khởi động lại ứng dụng, ngay sau đó bạn có thể thấy toàn bộ tin nhắn sẽ được khôi phục, hãy chọn một đối tượng bất kỳ để xem lại các tin nhắn đó.

nhung cau hoi thuong gap ve khoi phuc tin nhan zalo 4

3. Dùng Samsung J7 Prime sao không có phần khôi phục ?

Không chỉ riêng Samsung J7 Prime mà bất cứ dòng điện thoại thông minh hiện nay đều có chức năng sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo. Có thể do bạn không để ý vị trí của nó mà thôi. Bạn có thể tham khảo thêm phần hướng dẫn thứ 2 ở ngay trên sẽ có thể thấy được cách thấy phần sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại.

4. Có khôi phục tin nhắn Zalo 2 năm trước hay không ?

Về lý thuyết chúng ta hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn Zalo 2 năm trước nếu như bạn đã tiến hành sao lưu trước đó. Chỉ cần vào phần sao lưu là hệ thống sẽ tự động hiển thị bản sao lưu của bạn.

Tuy nhiên nếu bạn đã tiến hành sao lưu, khôi phục tin nhắn Zalo nhưng hiện tại không sử dụng thiết bị đó nữa thì việc khôi phục tin nhắn Zalo 2 năm trước là không thể bởi vì thế sẽ không thể khôi phục được. Hiện tại Zalo chỉ cho phép người dùng sao lưu tin nhắn trên điện thoại, nếu không copy dữ liệu đó ra trước sẽ không thể lấy lại được ở thiết bị mới.

5. Tại sao tôi không thể sao lưu được tin nhắn Zalo ?

Để có thể sao lưu tin nhắn Zalo thiết bị của bạn phải kết nối WiFi, trong trường hợp không có WiFi mà bạn muốn sao lưu thì phải thiết lập lại chết độ cho phép sao lưu khi có WiFi + 3G / 4G. Chế độ này hoàn toàn có thể thiết lập trong phần cài đặt sao lưu tin nhắn.

- Trong phần sao lưu & khôi phục tin nhắn Zalo > chọn tiếp Điều kiện mạng khi sao lưu sau đó chọn WiFi hoặc 3G như trong hình, như vậy lúc nào bạn cũng có thể sao lưu được tin nhắn 3G / 4G.

nhung cau hoi thuong gap ve khoi phuc tin nhan zalo 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-khoi-phuc-tin-nhan-zalo-35535n.aspx
Trên đây là 5 vấn đề phổ biến nhất mà người dùng hay thắc mắc về khôi phục tin nhắn Zalo. Còn rất nhiều vấn đề về việc lấy lại tin nhắn Zalo cũng như thắc mắc của người dùng về cách lấy lại tin nhắn Zalo. Đừng ngại và hãy chia sẻ nó với Taimienphi.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trong thời gian nhanh nhất.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Zalo iPhone, Android
Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa siêu nhanh, chi tiết
Chặn tin nhắn Zalo trên Android
Cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính
Sửa lỗi 2020 Zalo, tài khoản Zalo tạm thời bị cấm sử dụng
Từ khoá liên quan:

khoi phuc tin nhan Zalo

, cai hoi ve khoi phuc Zalo, cach phuc hoi tin Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới