Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

Đổi mật khẩu Zalo giúp bạn có thể an tâm sử dụng ứng dụng nhắn tin và trò chuyện tuyệt vời này mà không lo bị kẻ lạ mặt nào đó cướp mất tài khoản và biến bạn thành nạn nhân bất đắc dĩ giống với các ứng dụng chat khác như Viber hay Yahoo.

Nếu bạn đã và đang sử dụng Zalo, hẳn bạn đã biết cách đăng ký Zalo cũng như cách sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại. Đây đều là những hướng dẫn đã được taimienphi.vn giới thiệu tới bạn. Để đăng ký Zalo, bạn sẽ cần phải có số điện thoại để phục vụ cho việc nhận mã xác nhận.

cach doi mat khau zalo tren dien thoai android de dang

Trong trường hợp quên mật khẩu zalo, bạn cần biết cách lấy lại mật khẩu zalo để sử dụng tiếp tài khoản zalo của mình. Còn trong bài viết dưới đây, taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android đơn giản.

Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone

Tải Zalo phiên bản iOS: Download Zalo cho iPhone

Tải Zalo phiên bản Android: Download Zalo cho Android

Tải Zalo phiên bản WinPhone: Download Zalo cho Windows

Bước 1: Trước hết, bạn cần truy cập vào cài đặt của trang cá nhân. Có hai cách để truy cập vào mục Quản lý tài khoản.

Cách 1: Trên giao diện chính của Zalo, bạn chuyển sang tab có hình ba dấu chấm. Tại đây bạn nhấn chọn biểu tượng, bánh răng cưa ở phía cuối màn hình để truy cập vào Cài đặt ->Quản lý tài khoản.

cach doi mat khau ung dung zalo tren dien thoai android

Cách 2: Giống bước đầu ở cách 1, bạn nhấn chọn tab có hình ba dấu chấm. Sau đó nhấn chọn trực tiếp vào tên tài khoản để vào trang cá nhân. Tại đây,  bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên phải trên cùng để mở trang tùy chọn.

cach doi mat khau zalo tren dien thoai android

Tiếp đó, bạn chọn mục Quản lý tài khoản nằm ở dưới cùng của trang tùy chọn.

Bước 2: Sau khi đã truy cập vào trang Quản lý tài khoản, bạn di chuyển tới mục Đổi mật khẩu.

Ở đây chúng tôi lựa chọn Cách 1 để mở trang Quản lý tài khoản.

doi mat khau ung dung zalo tren dien thoai android

Bước 3: Tới bước này, Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu đang dùng và mật khẩu mới. Bạn thực hiện theo các thao tác đã được chỉ dẫn và nhấn Cập nhật để hoàn tất đổi mật khẩu tài khoản Zalo trên điện thoại Android.

huong dan doi mat khau zalo tren dien thoai android

Cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android khá đơn giản. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng Yahoo, bạn cũng dễ đàng đổi mật khẩu yahoo để bảo mật thông tin tài khoản của mình hơn,cách đổi mật khẩu yahoo cũng khá đơn giản các bạn nhé

Nhiều người khi sử dụng Zalo thường phản ánh, họ không gõ được Tiếng Việt trên phần mềm này. Nguyên nhân có thể đế thừ nhiều phía, nhưng nếu đang loay hoay đi tìm phương án giải quyết thì bạn đã có ngay câu trả lời thông qua bài viết sửa lỗi gõ tiếng việt trên Zalo cho PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-mat-khau-zalo-tren-dien-thoai-android-7145n.aspx
Zalo là một phần mềm chat được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng. Tuy nhiên, Facebook mới chính là ứng dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. Để gia nhập mạng xã hội này, bạn có thể sử dụng ứng dụng Facebook Pro đã được taimienphi.vn giới thiệu.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video call bằng Viber trên điện thoại iPhone
Cách đổi mật khẩu Zalo trên Android
Cách khóa ứng dụng Zalo trên iPhone 7
Cách thay đổi số điện thoại trên Viber
Đổi ngôn ngữ Viber trên điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu zalo

, cách đổi mật khẩu zalo, thay đổi mật khẩu zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo

  Chat, nhắn tin trên PC

  Phần mềm chat Zalo ngày càng hoàn thiện các chức năng của mình, cho phép người dùng tạo nhóm chat, tìm kiếm bạn bè xung quanh nhanh hơn, các cuộc video call cũng chất lượng hơn, ngoài ra, càng hàng ngàn tính năng khác mà Zalo cập nhật, mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt nhất.
 • Viber Kết nối, trò chuyện với bạn bè
 • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
 • ccTalk Chat, kết nối bạn bè, quay và phát video trực tiếp
 • Unseen Tắt tính năng đã xem trên Facebook, Zalo, WhatsApp, Viber, Messenger...
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

Tin Mới

 • Cách tải và cài đặt MathType trên máy tính

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn xin hướng dẫn cách tải và cài đặt MathType trên máy tính theo các bước cụ thể. Việc cài đặt MathType sẽ giúp các bạn đọc là học sinh, sinh viên làm bài toán với các ký tự đặc biệt trên máy tính dễ dàng hơn.

 • Đổi mật khẩu gmail như thế nào?

  Đổi mật khẩu Gmail là công việc bạn nên làm theo định kỳ trong khoảng thời gian 3 tháng để đảm bảo an toàn cho chính tài khoản của mình với hướng dẫn dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn đổi mật khẩu gmail của mình bao gồm cả việc thay pass trên điện thoại hoặc trên máy tính.

 • Cách ẩn tùy chọn đổi mật khẩu máy tính từ màn hình CTRL ALT DEL

  Làm thế nào để ẩn tùy chọn đổi mật khẩu máy tính từ màn hình CTRL ALT DEL trong Windows? Khi mà sau khi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete, hệ thống sẽ gọi ra màn hình Windows Security và người dùng có thể thay đổi mật khẩu đăng nhập ở đó. Bài viết dưới đây là cách bạn có thể vô hiệu hóa khả năng thay đổi mật khẩu từ màn hình Ctrl + Alt + Delete trong Windows 10, 8.1,7 thông qua Group Policy hoặc tinh chỉnh registry.

 • Giải Bài 3 Trang 62 SGK Toán 4

  Giải bài 3 trang 62 SGK Toán 4 trong Nhân với số có tận cùng là chữ số 0, Hỏi xe ô tô đó chở tất cả bao nhiêu ki-lô-gam gạo và


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá