Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone rất đơn giản, chỉ cần làm vài thao tác là bạn đã có ngay nhạc chuông ưng ý. Nếu bạn không muốn dùng nhạc chuông mặc định của Zalo thì bạn hãy thử thay đổi nhạc chuông để tạo ra dấu ấn của riêng mình.

Không ít người dùng đã gửi thắc mắc đến Taimienphi, nhờ tư vấn cách gán, đổi nhạc chuông Zalo. Mục đích là để phân biệt thông báo, cuộc gọi từ Zalo và các ứng dụng trò chuyện khác trên điện thoại. Vậy hãy tham khảo cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại dưới đây. 

cach doi nhac chuong zalo

Chia sẻ về cách đổi nhạc chuông Zalo


Hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone, Android

Để có thể đổi nhạc chuông cho Zalo thì bạn cần update phiên bản Zalo mới nhất về điện thoại:
+ Zalo cho Android: Zalo cho Android
+ Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Lưu ý: Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo trên Xiaomi, các điện thoại khác như Samsung, iPhone, các bạn làm tương tự.


Cách thực hiện:

Bước 1: Để cài nhạc chuông Zalo Oppo, Samsung, iPhone thì trên điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, nhìn ở góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng hình người (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhìn góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng răng cưa (cài đặt) (Hình 2).

Nhac chuong Zalo goi den

Bước 2: Chuyển sang giao diện Cài đặt, bạn click vào "Cuộc gọi" (Hình 3). Trong giao diện Cuộc gọi, bạn click vào "Nhạc chuông" (Hình 4).

Tai nhac chuong Zalo cho dien thoai

Bước 3: Tất cả các nhạc chuông của Zalo sẽ hiển thị ra, tích xanh đang ở chế độ nhạc chuông của Zalo, bạn có thể click vào từng file nhạc để nghe thử và chọn bài (Hình 5). Sau khi chọn tích xanh vào ô bài mình thích thì nhạc chuông sẽ phát ra bài nhạc đó thay vì nhạc chuông Zalo mà bạn vẫn hay nghe (Hình 6).

Huong dan doi nhac chuong Zalo tren iPhone, Android

Còn nếu bạn muốn nghe nhạc chuông Zalo giống như nghe nhạc chuông điện thoại thì bạn click vào ô "Theo nhạc chuông hệ thống" (Hình 7). Sau đó, bạn quay ra, bạn sẽ thấy nhạc chuông Zalo đang để mặc định là theo nhạc chuông hệ thống (Hình 8). 

Cai nhac chuong Zalo cho Oppo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-nhac-chuong-zalo-55972n.aspx
Trên đây là cách đổi nhạc chuông Zalo, các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước trên là có thể đổi nhạc chuông theo ý muốn của mình. Trong trường hợp bạn cảm thấy các thông báo của Zalo làm phiền trong lúc làm việc thì hãy tham khảo ngay thủ thuật Tắt thông báo Zalo hay bạn muốn có thêm nhiều sticker để giúp cuộc trò chuyện của mình thêm phần thú vị hơn, vậy hãy cùng tải và sử dụng sticker Zalo yêu thích về nhé. 

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iPhone
Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại
Đăng xuất tài khoản Zalo trên Android
Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone
Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Từ khoá liên quan:

đổi nhạc chuông Zalo

, thay nhạc chuông trên Zalo cho điện thoại iOS, thêm nhạc chuông Zalo cho điện thoại Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới