Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được tích hợp cho phép người dùng có thể đổi nhạc chuông dễ dàng, giống như nhạc chuông trên điện thoại. Cùng thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể đổi nhạc chuông Zalo hiệu quả.

Không ít người dùng đã gửi thắc mắc đến Taimienphi, nhờ tư vấn cách gán, đổi nhạc chuông Zalo. Mục đích là để phân biệt thông báo, cuộc gọi từ Zalo và các ứng dụng trò chuyện khác trên điện thoại. Vậy hãy tham khảo cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại dưới đây. 

cach doi nhac chuong zalo

Chia sẻ về cách đổi nhạc chuông Zalo


Hướng dẫn đổi nhạc chuông Zalo trên iPhone, Android

Để có thể đổi nhạc chuông cho Zalo thì bạn cần update phiên bản Zalo mới nhất về điện thoại:
+ Zalo cho Android: Zalo cho Android
+ Zalo cho iOS: Zalo cho iPhone

Lưu ý: Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đổi nhạc chuông Zalo trên Xiaomi, các điện thoại khác như Samsung, iPhone, các bạn làm tương tự.


Cách thực hiện:

Bước 1: Để cài nhạc chuông Zalo Oppo, Samsung, iPhone thì trên điện thoại, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, nhìn ở góc dưới bên phải, bạn click vào biểu tượng hình người (Hình 1). Tiếp đó, bạn nhìn góc trên bên phải, bạn click vào biểu tượng răng cưa (cài đặt) (Hình 2).

Nhac chuong Zalo goi den

Bước 2: Chuyển sang giao diện Cài đặt, bạn click vào "Cuộc gọi" (Hình 3). Trong giao diện Cuộc gọi, bạn click vào "Nhạc chuông" (Hình 4).

Tai nhac chuong Zalo cho dien thoai

Bước 3: Tất cả các nhạc chuông của Zalo sẽ hiển thị ra, tích xanh đang ở chế độ nhạc chuông của Zalo, bạn có thể click vào từng file nhạc để nghe thử và chọn bài (Hình 5). Sau khi chọn tích xanh vào ô bài mình thích thì nhạc chuông sẽ phát ra bài nhạc đó thay vì nhạc chuông Zalo mà bạn vẫn hay nghe (Hình 6).

Huong dan doi nhac chuong Zalo tren iPhone, Android

Còn nếu bạn muốn nghe nhạc chuông Zalo giống như nghe nhạc chuông điện thoại thì bạn click vào ô "Theo nhạc chuông hệ thống" (Hình 7). Sau đó, bạn quay ra, bạn sẽ thấy nhạc chuông Zalo đang để mặc định là theo nhạc chuông hệ thống (Hình 8). 

Cai nhac chuong Zalo cho Oppo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-nhac-chuong-zalo-55972n.aspx
Trên đây là cách đổi nhạc chuông Zalo, các bạn chỉ cần thực hiện 3 bước trên là có thể đổi nhạc chuông theo ý muốn của mình. Trong trường hợp bạn cảm thấy các thông báo của Zalo làm phiền trong lúc làm việc thì hãy tham khảo ngay thủ thuật Tắt thông báo Zalo mà Taimienphi đã thực hiện trước đó nhé!

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng xuất tài khoản Zalo trên Android
Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone
Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập
Tải và đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone 5 như thế nào?
Từ khoá liên quan:

đổi nhạc chuông Zalo

, thay nhạc chuông trên Zalo, thêm nhạc chuông Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo

  Hầu hết các ứng dụng chat, nhắn tin như Viber, Messenger,... đều tích hợp thêm tính năng chia sẻ file, tuy nhiên, Zalo còn cho phép cách chia sẻ file từ Google Drive sang Zalo và có thể gửi file dung lượng lên tới 1GB giúp người dùng chia sẻ dữ liệu thuận tiện, nếu bạn thường gửi file, nhất là gửi file từ Google Drive thì đừng bỏ qua hướng dẫn cách gửi file từ Google Drive sang Zalo trên điện thoại, máy tính này.

 • Cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay

  Nếu bạn đang muốn thanh toán tiền nước thì cách thanh toán tiền nước trên ZaloPay sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Điện thoại kết nối mạng, có tài khoản ZaloPlay là bạn có thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện nước online, mà không cần phải đi đến nơi thu tiền điện nước để nộp.

 • Cách tắt gợi ý link trên Zalo PC

  Tương tự như Sticker, tính năng gợi ý link cũng được Zalo PC thiết lập mặc định, giúp người dùng hiểu rõ hơn về thông tin đường dẫn được gửi trong hộp chat. Tuy nhiên, nếu không muốn sử dụng tính năng này, bạn có thể

 • Cách cài Word and Excel Password Recovery Wizard tìm lại mật khẩu Word, Excel

  Cách cài Word and Excel Password Recovery Wizard tìm lại mật khẩu Word, Excel được xem là giải pháp hữu ích hiện nay. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt Word and Excel Password Recovery Wizard dưới đây để hỗ trợ việc lấy lại mật khẩu cho mình dễ dàng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá