Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại

Zalo hiện tại hỗ trợ 3 ngôn ngữ chính bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Myanma. Vì vậy ngoài tiếng Việt, người dùng có thể đổi ngôn ngữ Zalo từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, đồng thời bạn cũng có thể thay đổi phông chữ cho ứng dụng Zalo của mình.

Ứng dụng đang hướng tới người dùng toàn cầu, vì vậy ngoài ngôn ngữ là tiếng Việt bạn có thể sử dụng tiếng Anh cho phù hợp với thói quen của mình. Cách đổi ngôn ngữ Zalo cũng rất đơn giản. Chỉ với một vài cú click là bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ và cả font chữ theo ý muốn của mình.

cach doi ngon ngu, phong chu tren zalo cho android

Cách đổi ngôn ngữ Zalo từ tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại

Cách đổi ngôn ngữ Zalo, thay phông chữ trên ứng dụng Zalo

Bước 1: Bạn cần cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

=> Link tải Zalo cho Android

Sau đó mở ứng dụng lên, nhấp vào biểu tượng Thêm ở góc dưới bên phải màn hình. Tiếp đến nhấp vào biểu tượng bánh răng góc trên cùng bên phải.

cach doi ngon ngu zalo

Bước 2: Giao diện cài đặt xuất hiện, tại mục Ngôn ngữ và phông chữ, chọn Thay đổi ngôn ngữ.

cach doi ngon ngu tren zalo

Bước 3: Trên giao diện ngôn ngữ sẽ hiển thị 3 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn thay đổi gồm: Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Myanma. Muốn đổi ngôn ngữ Zalo sang nước nào,  chỉ cần tích chọn ngôn ngữ đó. Ngay sau đó, toàn bộ giao diện Zalo sẽ chuyển sang ngôn ngữ mới.

cach doi ngon ngu cho zalo

Bước 4: Để thay đổi phông chữ trên Zalo. Tại giao diện Ngôn ngữ và phông chữ bạn chọn Thay đổi phông chữ:

cach doi ngon ngu tren zalo

Bước 5: Giao diện phông chữ sẽ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn, bao gồm:

- Phông chữ Zalo: phông chữ được tích hợp sẵn trên ứng dụng.
- Phông chữ hệ thống: phông chữ được tích hợp trên thiết bị.

Muốn đổi phông chữ nào, bạn chỉ cần tích chọn font chữ và sau đó toàn bộ phông chữ Zalo sẽ được thay đổi. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi kích thước văn bản bằng cách kéo thanh trượt đến kích thước mà mình mon muốn.

cach doi ngon ngu zalo cho android, ios

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-phong-chu-tren-zalo-cho-android-61078n.aspx
Trên đây là hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ Zalo và thay phông chữ cho Zalo. Ngoài ra, còn nhiều thủ thuật hay giúp bạn sử dụng Zalo một cách thuận tiện hơn. Chẳng hạn như đổi ngôn ngữ sang giao diện tối nhằm bảo vệ mắt khi sử dụng vào ban đêm và tiết kiệm Pin cho thiết bị di động.

Xem thêm: Cách bật giao diện tối trên Zalo cho Android

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi thông tin Zalo, thay hình đại diện, avatar Zalo trên điện thoại
Cách gọi video trên Zalo như thế nào?
Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Từ khoá liên quan:

cach doi ngon ngu zalo

, đổi font chữ zalo, đổi ngôn ngữ zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone cũng có thao tác rất đơn giản.

 • Cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile

  Biết cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ đồng nghiệp, người bạn hoặc từ những người không quen biết khi chưa được đồng ý kết bạn và muốn trao

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • Phân Tích bài thơ Khuê Oán (Nỗi oán của người phòng khuê)

  Cùng phân tích bài thơ Khuê oán để đồng cảm với nỗi đau khổ, bất hạnh của những người thiếu phụ khi phải chôn vùi, lãng phí tuổi xuân nơi phòng khuê vì có chồng ra chiến trận và tiếng nói tố cáo của tác giả khi chiến tranh phi nghĩa chính là nguyên nhân gây ra nỗi khổ đau cho họ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá