Đổi thông tin Zalo, thay hình đại diện, avatar Zalo trên điện thoại

Sử dụng Zalo trên điện thoại rất nhiều nhưng có nhiều bạn không biết cách thay đổi hình đại diện, avatar của Zalo hoặc cách thay đổi thông tin Zalo về ngày sinh, tên liên lạc.... Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách thay đổi thông tin Zalo, hình đại diện, avatar của Zalo trên điện thoại, các bạn cùng tham khảo.

Ở những bài trước chúng tôi có hướng dẫn các bạn đăng ký Zalo thì ở bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách thay đổi thông tin Zalo, hình đại diện, avatar của Zalo trên điện thoại, hãy tham khảo cùng Taimienphi.vn nhé.

Thay đổi thông tin Zalo, hình đại diện, avatar của Zalo trên điện thoại

Tùy vào hệ điều hành đang sử dụng các bạn tải:

* Dành cho người dùng iPhone: Zalo cho iPhone
* Dành cho người dùng Android: Zalo cho Android
* Dành cho người dùng Winphone: Zalo cho Windows Phone

Bước 1: Sau khi đăng nhập vào zalo thành công, bạn click chọn "Thêm"

Bước 2: Click chọn "Trang cá nhân"

Bước 3: Click chọn "Thông tin" ---> "Chỉnh sửa thông tin"

Bước 4: Tại đây bạn có thể thay đổi thông tin về tên hiển thị, giới tính, ngày tháng năm sinh.... Sau đó click "Cập nhật"

Bước 5: Để thay đổi hình đại diện avatar, click vào hình ảnh (Hình bên dưới) sao đó lựa chọn một hình ảnh có trên điện thoại hoặc chụp trực tiếp từ Camera.

Bước 6: Để thay đổi hình nền bạn click vào hình nền (Hình bên dưới) sau đó lựa chọn một hình ảnh có trên điện thoại hoặc chụp trực tiếp từ Camera

Sau khi hoàn tất, bạn nhớ kiểm tra lại kết quả đã thay đổi đó nhé.

Như vậy với hướng dẫn trên các bạn đã có thể tự thay đổi thông tin zalo như tên hiển thị, ngày tháng năm sinh, hình đại diện hình avarta hoặc hình nền của zalo trên điện thoại di động.

Hiện nay, Zalo đã có mặt trên hệ điều hành Windows. Các bạn có thể tải Zalo trên Windows để chat và trò chuyện cùng bạn bè trên màn hình rộng hơn nhé

Ngoài ra, nếu bạn nào có như cầu sử dụng Zalo trên máy tính, các bạn có thể tham khảo thêm cách dùng Zalo trên máy tính để có thể sử dụng cách tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-thong-tin-zalo-3928n.aspx
Khi đăng nhập zalo mà bạn gặp lõi 2020 Zalo, đây là lỗi thông báo tài khoản của bạn đã tạm thời bị khóa vì một nguyên nhân nào đó, lúc này, bạn nên bình tĩnh để xem lại và có những cách khắc phục, tham khảo cách khắc phục lỗi 2020 Zalo mà chúng tôi đã cung cấp để lấy lại tài khoản Zalo của mình.


Tác giả: An Nguy     (3.3★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Cách đổi hình nền Zalo trên cửa sổ chat
Từ khoá liên quan:

đổi thông tin zalo

, thay đổi thông tin của zalo, thay hình đại diện zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Có nên mua điện thoại Samsung Galaxy S21 không?

  Là dòng flagship đầu bảng của Samsung, Samsung Galaxy S21 thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của giới đam mê công nghệ từ camera siêu ấn tượng, thiết kế sang trọng, màn hình đỉnh cao,... Nhưng song hành với đó là

 • Cách sửa lỗi iPhone quay màn hình bị mất tiếng

  Lỗi iPhone quay video màn hình bị mất tiếng, không có tiếng, là một trong những lỗi phổ biến mà người dùng thường gặp phải. Vậy nguyên nhân gây ra lỗi này là do đâu? Cách sửa lỗi như thế nào?

 • Cách chụp ảnh ban đêm, thiếu sáng đẹp hơn trên điện thoại

  Mặc dù camera trên điện thoại không ngừng được cải tiến, nhưng chụp ảnh ban đêm hay chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng vẫn luôn là một thách thức. Vậy cách chụp ảnh ban đêm đẹp trên điện thoại có hay không? Câu trả lời

 • Cách xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop

  Xóa phông ảnh background hay xóa nền ảnh là cách để bạn có thể xóa đi tấm nền phía sau vật thể chính trong bức ảnh, qua đó có thể ghép các vật thể này sang những tấm nền khác đẹp mắt hơn, sẽ thật là khó khăn nếu như bạn chưa dùng qua phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop bao giờ, nhưng giờ đây nỗi lo lắng này sẽ không còn nữa khi đã có công cụ giúp bạn xóa phông nền ảnh Online không cần cài Photoshop chỉ với 1 cú click chuột.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá