Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập

Thay vì sử dụng số điện thoại mới đăng ký một tài khoản Zalo khác, người dùng có thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo bằng một số mới mà không bị mất đi các thông tin của mình từ trước đến nay như tin nhắn ... Để làm được điều đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

Zalo cho phép người dùng đổi số điện thoại Zalo một cách thoải mái miễn sau đáp ứng đủ các điều kiện của họ là bạn có thể sử dụng một số điện thoại mới để đăng nhập vào tài khoản Zalo cũ của mình. Tính năng này giúp người dùng có thể thay đổi số thoải mái mà không lo bị mất tài khoản Zalo.

Để làm mới lại Zalo của mình, người dùng có thể thay đổi các thông tin về Zalo như ảnh đại diện, ảnh bìa, nhạc hiệu của mình trên trang cá nhân.
Xem thêm: Đổi thông tin Zalo, thay hình đại diện Zalo trên điện thoại

cach doi so dien thoai zalo

Cách đổi số điện thoại Zalo, thay đổi số điện thoại đăng ký Zalo

Đổi số điện thoại Zalo giúp bạn có thể đăng nhập Zalo bằng số điện thoại mới, các thông tin về tài khoản, danh bạ, nhật ký sẽ được chuyển về số điện thoại mới. Và khi đó bạn bè muốn tìm kiếm, thêm bạn trên Zalo cũng phải thông qua số điện thoại mới này.


Cách đổi số điện thoại Zalo

1. Điều kiện để đổi số điện thoại Zalo

- Tài khoản Zalo vẫn còn duy trì trong điện thoại trên 7 ngày.
- Tài khoản Zalo đã được đặt mật khẩu.
- Số điện thoại phải chưa từng đăng ký Zalo một lần nào.

Bước 1: Đầu tiên bạn click vào biểu tượng xem thêm ở phía dưới thanh công cụ trong ứng dụng Zalo sau đó lại nhấn tiếp vào biểu tượng cài đặt có trong phần Settings .

doi so dien thoai zalo don gian

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn vào phần tài khoản và mật khẩu rồi sau đó chọn đổi số điện thoại , tại đây chúng ta sẽ tiến hành đổi số điện thoại Zalo.

huong dan doi so dien thoai zalo

Bước 3: Sau khi đáp ứng đầy đủ được các yêu cầu để đổi số điện thoại Zalo chúng ta chọn tiếp tục, sau đó tab nhập só điện thoại mới hiện ra và bạn chỉ cần nhập số điện thoại muốn đăng ký zalo vào.

cach doi so dien thoai zalo don gian va hieu qua

Bước 4: Cuối cùng bạn nhấn vào xác nhận để tiến hành đổi số điện thoại Zalo.

huong dan cach doi so dien thoai dang ky zalo

Sau khi nhận được mã xác nhận các bạn chỉ cần nhập mã để hệ thống xác nhận và các bạn có thể bắt đầu dùng Zalo bằng số điện thoại mới, thoải mái nhắn tin, gọi điện, video call với bạn bè hay người thân mà không cần phải kết bạn lại.

Tuy nhiên người dùng cũng có thể đăng ký Zalo bằng số điện thoại mới dễ dàng hơn với các thao tác cực kỳ đơn giản trên chiếc smartphone của mình.

Xem thêm: Cách đăng ký Zalo trên điện thoại

Link tải Zalo cho PC, Android, iOS mới nhất:

=> Link tải Zalo cho Windows

=> Link tải Zalo cho Mac

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Chỉ với vài thao tác cơ bản thôi là bạn đã có thể đổi số điện thoại Zalo được rồi, sau khi đổi số điện thoại Zalo thành công bạn không cần phải kết bạn trên Zalo lại một lần nữa vì mọi thông tin vẫn được bảo lưu. Trong trường hợp có ai đó muốn kết bạn trên Zalo với bạn thì họ phải nhập số điện thoại mới của bạn mới có thể tìm kiếm được.

Hoặc nếu không muốn ai biết đến bạn thông qua số điện thoại, bạn có thể sử dụng tính năng chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại trên ứng dụng Zalo.

Xem thêm: Cách chặn tìm kiếm Zalo bằng số điện thoại

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-zalo-35133n.aspx

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Zalo trên máy tính bằng trình duyệt web, đăng nhập Zalo bằng trình duyệt web
Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới
Các cách đăng nhập Zalo trên máy tính, điện thoại
Cách đăng nhập 2 nick zalo, nhiều tài khoản zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Từ khoá liên quan:

doi so dien thoai Zalo

, đổi số điện thoại Zalo trên pc, thay số điện thoại zalo trên iphone ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

  Các lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân phần mềm, chỉ với một vài thao tác đơn giản người dùng hoàn toàn có thể tự mình khắc phục nhanh lỗi cuộc gọi đến Zalo không đổ chuông, tránh ảnh hưởng đến công việc.

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể

 • Cách gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho phép người dùng gửi link bài hát từ Zing Mp3 tới bạn bè trong danh sách, nếu đang sử dụng iPhone, các bạn hãy tìm hiểu bài viết hướng dẫn gửi nhạc trực tiếp trên Zalo cho iPhone hữu ích này

 • Hướng dẫn đăng ký Skype bằng số điện thoại

  Skype cho phép người dùng đăng ký tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình. Sau khi đăng ký Skype bằng số điện thoại, bạn có thể đăng nhập tài khoản bằng chính số điện thoại này và sử dụng phần mềm như bình thường.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá