Cách kết bạn trên Zalo, thêm bạn, add bạn trên mạng xã hội Zalo

Bạn đang tìm tòi cách kết bạn trên Zalo trên máy tính, điện thoại để add bạn trên mạng xã hội Facebook nhưng mãi không được. Vậy các bạn hãy thực hiện theo các bước trong hướng dẫn thêm bạn trên Zalo mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây.

Zalo là ứng dụng chat chit miễn phí đang rất Hot hiện nay, nổi lên cùng với Viber, Line hay cả mới đây là Bigo Live. Gần đây Zalo đã phát triển để trông giống như một mạng xã hội cạnh tranh với Facebook. Kết bạn trên Zalo cũng là một tính năng không thể thiếu đối với 1 ứng dụng chat chit miễn phí như thế này, được xây dựng với giao diện tiếng Việt dễ sử dụng, hỗ trợ đa nền tảng với giao diện thân thiện dễ làm quen vì thế tất cả những gì để có thể kết bạn trên Zalo, thêm bạn bè mới là đăng ký cho mình một tài khoản Zalo, tất nhiên việc đăng ký Zalo là hoàn toàn miễn phí.

add ban tren Zalo

Hướng dẫn cách kết bạn trên Zalo bằng username
 

Nội dung bài viết:
I. Cách add bạn trên Zalo trên điện thoại.
Cách 1: Cách kết bạn bằng số điện thoại.
Cách 2: Cách kết bạn không cần số điện thoại trên máy tính, khi bị chặn
Cách 3: Kết bạn trên Zalo thông qua các kênh cộng đồng.
II. Cách add bạn trên Zalo trên máy tính.


I. Cách kết bạn trên Zalo trên điện thoại

Cách dùng Zalo rất đơn giản, Trước tiên nếu thiết bị của bạn chưa có Zalo có thể tải về tại đây, sau khi cài đặt xong chúng ta sẽ tiếp tục xem cách dùng Zalo để thêm bạn, kết bạn trên Zalo nhé.

Tải phiên bản Zalo cho hệ điều hành iOS: Download Zalo cho iOS
Tải phiên bản Zalo cho hệ điều hành Android: Download Zalo cho Android
Tải phiên bản Zalo cho hệ điều hành Winphone: Download Zalo cho Winphone


Cách 1: Cách kết bạn trên Zalo bằng số điện thoại

Bước 1: Để kết bạn trên Zalo, trước tiên bạn truy cập Zalo, chọn biểu tượng Danh bạ (Hình 1). Tiếp đó, ở góc trên bên phải, bạn click biểu tượng thêm người (Hình 2). 

ket ban tren zalo

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại của người bạn muốn kết bạn vào ô dưới chữ Vietnam(+84) rồi click "Tìm" (Hình 3). Lúc này, trang Zalo cá nhân của người đó hiển thị, bạn click vào "kết bạn" (Hình 4). Lúc này, chỉ cần người đó kết bạn lại nữa là xong. 

ket ban zalo

Hoặc bạn có thể làm theo hướng dẫn sau là có thể thêm bạn trên Zalo: 

Tại mục Tin nhắn của Zalo, bạn nhập số điện thoại vào ô Tìm bạn bè... (Hình 1). Tiếp đó, bạn gõ số điện thoại vào đó (Hình 2). Ngay lập tức, người muốn kết bạn sẽ hiển thị, bạn click vào "Kết bạn" (Hình 3).

them ban tren zalo tren dien thoai

Bên cạnh đó nếu có quá nhiều lời mời kết bạn mà bạn chưa biết là ai hoặc để tránh những tài khoản ảo gửi kết bạn và tin nhắn làm phiền đến mình bạn có thể sử dụng mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo để lọc bạn bè trước khi đông ý kết bạn nhé.

Xem thêm: Kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo

 

Cách 2: Cách kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại trên máy tính, khi bị chặn

Khi sử dụng zalo, mỗi tài khoản sẽ có một mã QR riêng mang thông tin về tài khoản, sẽ rất nhanh chóng để thêm bạn trên Zalo với việc sử dụng mã QR này. Chỉ với ứng dụng Zalo và điện thoại có camera, bạn có thể trực tiếp quét mã QR Code và kết bạn cùng nhau mà không cần nhớ nick name hay số điện thoại.

Cách kết bạn bạn trên Zalo ko cần số điện thoại, sử dụng mã QR

Bước 1: Khi mở và đăng nhập Zalo xong,  ở phía dưới giao diện, bạn click biểu tượng danh bạ (Hình 1). Ở góc trên bên phải, bạn click biểu tượng Kết bạn (Hình 2). 

cach ket ban tren Zalo ko can so dien thoai

Bước 2: Bạn click "Quét mã QR" (Hình 3). Để kết bạn với người khác: Bạn di chuyển Camera để quét mã QR của người khác. Khi nhận dạng được mã, Zalo sẽ tự động chuyển để trang cá nhân của người được quét để thêm bạn

cach ket ban tren zalo bang username

Để nhận kết bạn từ người khác: Bấm vào Mã QR của tôi (Hình 5). Lúc này, Mã QR của bạn sẽ hiển thị (Hình 6). Bạn bè của bạn có thể sử dụng ứng dụng Zalo để quét mã QR của bạn.

cach ket ban de dang tren zalo

 

Cách 3: Kết bạn trên Zalo thông qua các kênh cộng đồng

Tính năng Tìm quanh đây: Tính năng này sẽ yêu cầu cung cấp vị trí của bạn thông qua GPS, từ đó kết nối những người sử dụng Zalo trong phạm vi gần với vị trí của bạn. Từ đây, bạn có thể tìm và làm quen, kết bạn trên Zalo với những người ở trong khu vực đó.

Bước 1: Bạn cũng mở và đăng nhập vào Zalo. Trong mục Tin nhắn, trên đầu giao diện, bạn click vào ô Tìm bạn bè, tin nhắn và gõ từ khóa Tìm quanh đây (Hình 1). Lúc này, bạn click "Tìm Quanh Đây) (Hình 2). 

cach ket ban tren zalo thong qua facebook

Bước 2: Ở phía dưới giao diện, bạn click "Tìm quanh đây" (Hình 3). Hàng loạt tài khoản hiển thị, bạn click vào người mà bạn muốn kết bạn (Hình 4) rồi click vào Kết bạn

cach ket ban tren Zalo o may tinh

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi đối tượng tìm kiếm bằng cách click vào mũi tên như hình 4. Sau đó, bạn cài đặt đối tượng mà bạn muốn kết bạn như giới tính, độ tuổi. 


II. Cách kết bạn trên Zalo trên máy tính

Ngoài trên điện thoại, bạn có thể kết bạn trên Zalo bằng máy tính dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng bạn cần phải có phần mềm Zalo trên máy tính mới có thể thực hiện được tính năng này. 

Bước 1: Trên máy tính, mở và đăng nhập vào phần mềm Zalo. Ở phía trên giao diện, bạn click vào biểu tượng thêm bạn như hình dưới. 

Cach tim nick Zalo cua nguoi khac

Bước 2: Bạn nhập số điện thoại vào ô "Số điện thoại". 

Cach ket ban Zalo khong can dong y

Bước 3: Khi nhập xong số điện thoại, bạn click "Tìm kiếm". 

Cach tim ban tren Zalo khong can so dien thoai

Bước 4: Lúc này, trang cá nhân của người mà bạn tìm kiếm sẽ hiển thị, bạn click vào "Kết bạn" là được. 

Cach tim ban tren Zalo khong can so dien thoai tren may

Rất đơn giản đúng không, với cách này bạn đã kết bạn trên Zalo được với những người khác thông qua số điện thoại rồi đấy. Hãy tìm kiếm thêm nhiều người bạn mới cho mình trên Zalo nhé và ngoài sử dụng trên Zalo trên các thiết bị di động ra bạn hoàn toàn có thể đăng ký Zalo trên máy tính, sử dụng Zalo và đăng nhập zalo trên máy tính với đầy đủ tính năng. Cách thức đăng ký Zalo trên máy tính không khác nhiều trên di động nên sẽ không có gì khó khăn ở vấn đề này. Và tất nhiên sau khi đăng ký xong hãy đăng nhập Zalo và sử dụng Zalo bạn nhé. Trong quá trình sử dụng nếu có lỡ quên mật khẩu thì hãy em ngay bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo để biết và làm theo hướng dẫn.

Trong quá trình sử dụng Zalo và gặp tình trạng lỗi 647 Zalo. Hãy tham khảo ngay cách sửa lỗi Zalo 647 nhé. Thực tế lỗi này là do thời gian trên điện thoại bị sai, bạn sẽ có khá nhiều cách để sửa lỗi 647 Zalo và tiếp tục sử dụng ứng dụng này.

Giống như nhiều phần mềm, mạng xã hội chat khác, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ gặp phải các trường hợp nhận được các tin nhắn spam, quảng cáo, lừa đảo ... để chấm dứt tình trạng này, bạn tham khảo cách chặn tin nhắn trên Zalo để không bị người lạ quấy rầy nữa nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ket-ban-tren-zalo-them-ban-add-ban-moi-9179n.aspx
Ngoài ứng dụng Zalo chat chi miễn phí mà Taimienphi.vn đang nói ở trên bạn đọc cũng có thể sử dụng Viber, hay thậm chí là cả Facebook Messenger nữa. Nếu bạn chưa biết thì Viber là ứng dụng chat chit, nhắn tin miễn phí dành cho di động còn Facebook Messenger thì đã quá nổi tiếng rồi khi đây là ứng dụng mà mỗi ngày chúng ta thường đăng nhập Facebook Messenger, check tin nhắn bạn bè.


Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (3.8★- 33 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi Zalo có filter trên điện thoại
Cách thêm thành viên vào nhóm Zalo
Cách khóa Zalo cho Android, bảo mật 2 lớp Zalo
Thêm nick Zalo vào danh sách đen
Kết hôn trên Zalo, lập gia đình trên Zalo
Từ khoá liên quan:

ket ban tren zalo

, them ban tren zalo, add ban moi zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới