Chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ

Bạn thường xuyên bị người lạ nhắn tin làm phiền trên Zalo, bạn có thể chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo lại để chặn người lạ dễ dàng. Cách chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ như sau, các bạn tham khảo để áp dụng nhé.

Khi tham gia trò chuyện và chat cùng bạn bè trên Zalo, đôi lúc bạn sẽ gặp trường hợp người nhắn tin làm phiền muốn kết bạn hoặc hỏi thông tin, với những trường hợp như vậy, cách tốt nhất là chặn tin nhắn từ người lạ để họ không thể làm phiền bạn. Đây là một tính năng đặc biệt không có trên các ứng dụng khác như Viber, Skype hoặc Messenger.

chan nguoi la nhan tin qua Zalo

Cách chặn tin nhắn Zalo từ người lạ


Chặn tin nhắn từ người lạ trên zalo, chặn không nhận tin nhắn Zalo của người lạ

Ắt hẳn bạn đã từng có trường hợp bị người dùng Zalo khác gửi tin nhắn muốn kết bạn Zalo, thậm chí không chỉ một lần mà còn rất nhiều, điều này khiến bạn thực sự cảm thấy khó chịu và ức chế.

Hình ảnh khi bạn nhận được tin nhắn từ người lạ trên Zalo.

chan tin nhan tu nguoi la tren zalo

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ thực hiện trên Zalo cho Android, riêng với phiên bản Zalo cho iPhone, bạn đọc có thể thực hiện tương tự nhưng vị trí của của thanh công cụ sẽ được chuyển xuống phía dưới thay vì ở trên như Zalo.

Bước 1:  Từ giao diện chính của phần mềm, các bạn nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên cùng màn hình. Sau đó click chọn vào biểu tượng ổ khóa ở góc dưới cùng bên trái màn hình.

Trong giao diện Thiết lập riêng tư hiển thị sau đó, người dùng tìm đến mục Nhận tin nhắn từ người lạ. Vuốt chuyển từ phải qua trái để Hủy kích hoạt nhận tin nhắn từ người lạ. Chuyển từ Bật >Tắt.

chan khong nhan tin nhan zalo cua nguoi la

Bước 2: Hoặc một cách khác là trong giao diện tin nhắn từ người lạ trên Zalo, bạn nhấn chọn nút Chặn >OK để xác nhận chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo nhé.

chan tin nhan tu nguoi la trong zalo

Bước 3: Để kiểm chứng, bạn đã có thể chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo hay chưa, bạn có thể sử dụng một số điện thoại khác chưa kết bạn với tài khoản Zalo hiện tại và gửi tin nhắn Zalo thông qua tính năng kết bạn.

Sau khi nhập thông điệp trò chuyện, bạn sẽ nhận được một thông báo sau đó cho biết: “Bạn chưa thể gửi tin nhắn đến người này vì người này chặn không nhận tin nhắn từ người lạ”.

chan tin nhan cua nguoi la tren zalo

Bạn đã chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo thành công!

Vậy là bạn đã có thể chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo. Tất nhiên, việc chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo không đảm bảo bạn không bị nhân yêu cầu kết bạn Zalo, nhưng ngay cả khi bạn vô tình nhận lời kết bạn Zalo trên iPhone, Android của người lạ thì bạn vẫn có thể dễ dàng chặn bạn bè trên Zalo hoặc hủy kết bạn Zalo dễ dàng.

Có chăng điều đó không hay bằng Facebook với tính năng chặn tin nhắn kết bạn Facebook Messenger hay chặn kết bạn Facebook ngay từ ban đầu. Tuy nhiên dù có tính năng chặn kết giống Facebook Messenger đi chăng nữa thì nếu người dùng Zalo không cẩn thận vẫn có thể bị nhiều người khác làm phiền.

Chính vì lẽ đó, cách dùng Zalo tốt nhất để không bị làm phiền đó là hãy chú ý không lựa chọn cách kết bạn quá rộng, cách dùng Zalo như vậy dễ khiến Zalo đưa ra gợi ý tìm bạn cho những người dùng lạ khác làm phiền bạn.

Bên cạnh tính năng chặn tin nhắn từ người lạ trên Zalo thì tính năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo cũng được nhiều bạn yêu thích và sử dụng, thay vì copy gửi tin nhắn cho từng người, việc sử dụng chức năng chia sẻ tin nhắn trên Zalo sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chan-tin-nhan-tu-nguoi-la-tren-zalo-12705n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi gửi, nhận tin nhắn trên Zalo PC, Zalo Web
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Lỗi không nhận được tin nhắn từ Zalo trên iPhone, nguyên nhân cách khắc phục
Bỏ chặn bạn bè trong danh sách đen trên Zalo
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Từ khoá liên quan:

chan tin nhan tu nguoi la tren zalo

, chan khong nhan tin nhan zalo cua nguoi la, chan tin nhan tu nguoi la trong zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Chặn xem thông tin, nhật ký, hoạt động trên Zalo

  Cách chặn xem thông tin, nhật ký, hoạt động trên Zalo là một trong những cách giúp bạn giải quyết được những người hay soi mói và làm phiền bạn trên Zalo. Cách chặn xem nhật ký trên Zalo, hoạt động sẽ được Taimienphi.vn

 • Cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn

  Sticker trên Zalo ấn tượng, độc đáo rất đa dạng và phong phú giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị, tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, do một số lý do nào đó, bạn không muốn dùng, vậy hãy áp dụng cách tắt gợi ý Sticker trên Zalo khi soạn tin nhắn này.

 • Mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo

  Thay vì sử dụng cài đặt phân nguồn bạn bè mặc định từ Zalo, bạn có thể thay đổi cài đặt quy định nguồn gửi kết bạn từ người lạ trên Zalo theo mong muốn. Chi tiết mẹo kiểm soát nguồn kết bạn trên Zalo sẽ được

 • Code Play Together mới nhất tháng 12/2021

  Cơn sốt Play Together tuy đã giảm nhưng số lượng người tham gia vẫn còn rất đông đảo. Và để tăng trải nghiệm cho người chơi cùng những phần thưởng hấp dẫn NPH đã cung cấp hàng loạt mã Code Play Together giúp người chơi nhận được đá quý, thú cưng, trang phục,.... Dưới đây là danh sách mã code và cách nhập Giftcode Play Together bạn đọc có thể tham khảo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá