Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?

Tôi sử dụng Zalo trên máy tính nhưng rất hay bị làm phiền bởi những người lạ và các tin nhắn rác, xin chỉ tôi cách chặn tin nhắn zalo trên máy tính?

Chào bạn.

Hiện tại Zalo hỗ trợ người dùng sử dụng trên rất nhiều thiết bị như Android, iOS, WinPhone, Mac và cả Windows, tuy tiện ích nhưng bên cạnh đó người dùng Zalo hay gặp những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

chan tin nhan zalo tren may tinh nhu the nao

Trường hợp như của bạn là gặp khá nhiều tin nhắn rác và bạn muốn chặn tin nhắn zalo trên máy tính. Nếu như sử dụng zalo trên điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể chặn tin nhắn Zalo từ người lạ được nhưng với trường hợp trên máy tính thì chức năng này chưa được nhà phát hành bổ sung vào phần mềm, do đó, với câu hỏi chặn tin nhắn Zalo trên máy tính của bạn thì tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể thực hiện được.

Mặc dù việc chặn tin nhắn Zalo trên máy tính vẫn chưa thể thực hiện được nhưng bạn có thể đăng nhập Zalo trên điện thoại rồi thiết lập chặn thì liên hệ đó cũng sẽ tự động bị chặn trên máy tính.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chan-tin-nhan-zalo-tren-may-tinh-13134n.aspx
Nếu bạn đang sử dụng Zalo trên điện thoại android và cũng đang đi tìm cách chặn tin nhắn Zalo trên Android với người dùng cụ thể mà chưa biết làm thế nào, bạn tham khảo cách chặn tin nhắn Zalo trên android tại đây nhé

Tác giả: Trần Văn Việt     (3.2★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất
Cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi, xóa trên điện thoại, máy tính
Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính, Android và iPhone
Cách đăng ký Zalo Page, tạo Zalo Official Account bán hàng
Cách đăng nhập Zalo bằng Facebook trên máy tính
Từ khoá liên quan:

Chan tin nhan Zalo tren may tinh nhu the nao

, block người lạ zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá