Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo

Bạn sử dụng Zalo được bao lâu rồi ? Bạn có biết trên Zalo có những cách để ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn hay chưa ? Đó đều là những tính năng nhỏ nhưng rất tiện ích và giúp ích rất tốt cho người sử dụng, hãy cùng Taimienphi.vn xem cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn Zalo là như thế nào nhé.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phái ẩn tin nhắn bao gồm ẩn đã gửi, đã nhận hay thậm chí là đã xem trên Zalo, Zalo cũng nắm bắt được tâm lý người dùng hiện nay nên các tính năng này sẽ trợ giúp rất nhiều cho bạn đọc. Với hướng dẫn trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ lần lượt giới thiệu đến bạn cách ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn Zalo.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo

 

Hướng dẫn cách ẩn đã xem tin nhắn Zalo

Bước 1: Trên giao diện Zalo bạn hãy nhấn vào phần ba chấm ở dưới và tiếp theo bạn nhấn tiếp vào phần Setting cài đặt trên Zalo .

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 2

Bước 2: Trong phần cài đặt dễ dàng nhìn thấy phần quyền riêng tư , hãy nhấn vào đó.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 3

Bước 3: Tại đây bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy được phần hiển thị trạng thái đã xem ở ngay dưới. gạt cần sang bên trái để tắt nó đi.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 4

 

Hướng dẫn ẩn tin đã gửi, đã nhận trên Zalo

Ở thời điểm hiện tại với tin bạn nhận hoặc gửi đi không thể ẩn được mà chúng ta chỉ có lựa chọn xóa tin nhắn hoặc thu hồi với tin của bạn. Ngoài ra bạn có thể ẩn cuộc trò chuyện và sau đó mở ra vào thời điểm thích hợp.

Bước 1: Với tin nhắn của người khác gửi bạn chỉ có thể xóa tin nhắn đó đi bằng cách nhấn và giữ vào rồi chọn xóa.

Lưu ý: Với tin nhắn của người khác mà bạn xóa đi thì chỉ có bạn không thấy thôi, người gửi vẫn nhận được.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 5

Bước 2: Còn nếu đó là tin nhắn của bạn bạn có quyền xóa hoặc thu hồi, tất nhiên khi bạn đã xóa hoặc thu hồi thì người chat sẽ không nhận được tin nhắn đó nữa.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 6

Đó là tất cả những gì chúng ta có thể làm thay vì ẩn tin đã xem, đã gửi trên Zalo, hoặc nếu không hãy thư một phương pháp khác là ẩn cuộc trò truyện như hướng dẫn đưới đây.

- Tải Zalo cho Android
- Tải Zalo cho iPhone

Hướng dẫn ẩn tin nhắn trên Zalo

Bước 1: Để ẩn tin nhắn trên Zalo tức là ẩn cuộc trò chuyện bạn chỉ cần tìm cuộc trò truyện với đối tượng mà bạn muốn ẩn sau đó nhấn và giữ và chọn ẩn trò truyện.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 7

Để ẩn bạn cần phải đặt mã pin cho đoạn trò truyện của bạn.

Bước 2: Sau khi nhập đầy đủ 2 lần mã pin bạn đã hoàn tất việc ẩn tin nhắn, cuộc trò truyện đó trên Zalo.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 8

Bước 3: Để mở lại cuộc trò truyện bạn chỉ cần tìm kiếm tên người mà bạn chat và nhập mã PIN là có thể mở được trở lại.

cach an da gui da xem da nhan tin nhan zalo 9

Với hướng dẫn ẩn đã gửi, đã xem, đã nhận tin nhắn Zalo ở trên hy vọng sẽ bổ sung kiến thức cho người dùng Zalo cũng như thường xuyên sử dụng Zalo. Đặc biệt là cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo ở phần đầu bởi đây là một tính năng giúp người sử dụng loại bỏ đi rất nhiều sự khó chịu bởi sự đã xem, cách tắt đã xem tin nhắn trên Zalo còn giúp cho cả người nhận và người gửi không nhìn thấy

Trên Zalo người dùng ngoài cách gửi tin nhắn thông thường người dùng còn có thể gửi tin bí mật trên Zalo, cách gửi tin bí mật trên Zalo ra sao bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-an-da-gui-da-xem-da-nhan-tin-nhan-zalo-41767n.aspx
Có rất nhiều bạn đã nhỡ tay xóa mất tin nhắn đã lưu trên Zalo mà khôn biết cách lấy lại như thế nào, đừng lo, với hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo từ Taimienphi, các bạn sẽ khôi phục lại được tin nhắn trên Zalo nhanh nhất.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.3★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách ẩn tin nhắn Zalo, khóa, đặt mật khẩu, PIN cho tin nhắn
Chặn tin nhắn Zalo trên máy tính như thế nào?
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Từ khoá liên quan:

cach an da gui tin nhan Zalo

, cach an da xem tin nhan Zalo, cach an da nhan tin nhan Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 ước và bội

  Giải toán lớp 6 tập 1 trang 44, 45 bao gồm phương pháp giải, đáp số bài 111, 112, 113 trang 44 và 114 trang 45, cung cấp tài liệu ôn tập, hệ thống


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá