Gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, nội dung, hình ảnh tự biến mất trong cửa sổ chat Zalo

Gửi tin nhắn bí mật trên Zalo là một trong những tính năng mới khá thú vị tương tự như tính năng nhắn tin bí mật trên Messenger. Khi đó, những tin nhắn sau khi gừi và người nhận xem nó sẽ biến mất, nhờ vậy mà các cuộc trò chuyện của người dùng hoàn toàn có thể giữ bí mật an toàn. Mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu tính năng mới này nhé.

Mới đây, Zalo đã giới thiệu cho người dùng tính năng mới cho phép gửi tin nhắn bí mật Zalo tới người dùng khác, đây là một tính năng bảo mật tin nhắn khá thú vị đã có mặt trên Messenger được một thời gian và nay đã xuất hiện trên Zalo.

gui tin nhan bi mat zalo

Sau khi đăng nhập Zalo và tham gia trò chuyện, các bạn chỉ việc thực hiện theo những hướng dẫn của Taimienphi.vn để gửi tin nhắn bí mật trên Zalo nhé. Lưu ý hãy đăng nhập Zalo trên phiên bản Zalo mới nhất để trải nghiệm tính năng mới nhé.

Gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, nội dung, hình ảnh tự biến mất trong cửa sổ chat Zalo

Về cơ bản giao diện tính năng gửi tin nhắn bí mật  trên Zalo trên iPhone và Android đều giống nhau  nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn một trường hợp trên Zalo cho Android, người dùng Zalo cho iPhone có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Trong giao diện chính trên Zalo, các bạn vào Danh bạ hoặc Tin nhắn để nhắn tin với một người dùng bất kỳ. Từ giao diện chính của Zalo, bạn vuốt từ dưới lên trên để kích hoạt tính năng gửi tin nhắn bí mật Zalo.

gui tin nhan bi mat tren zalo

Do đây là một chức mới và là chức năng ẩn nên ít người biết cách kích hoạt chức năng gửi tin nhắn mật trên Zalo do đó thông qua bài viết này, bạn sẽ biết cách để kích hoạt tính năng gửi tin nhắn bí mật trên Zalo.

Màn hình gửi tin nhắn bí mật trên Zalo xuất hiện kèm theo hướng dẫn ban đầu. Đáng chú ý người dùng Zalo đã có thể vuốt từ màn hình từ trái qua phải để thay đổi bộ lọc khi quay video trên Zalo và gửi tin nhắn mật Zalo iPhone, Android dễ dàng giống như trên Messenger.

Bước 2: Từ giao diện chính của tính năng gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, bạn nhấn nút phát video trên Zalo nhé. Bạn cần phải nhấn và giữ nút quay để quay được những đoạn video dài.

gui tin nhan mat tren zalo

Trước đó, bạn có thể chọn một bộ lọc đẹp nhất khi phát video trên Zalo nhé.

Bước 3: Sau khi phát video trên Zalo xong, bạn có thể chỉnh sửa tin nhắn Zalo dưới dạng video  với rất nhiều công cụ.

gui tin nhan mat zalo iphone

-  Biểu tượng ba dấu tròn đan xen: Thêm bộ lọc cho video sau khi phát

- Biểu tượng hình vẽ: Vẽ và viết lên tin nhắn trên Zalo. Bạn có thể chọn màu tùy ý.

- Biểu tượng hình mặt cười: Thêm biểu tượng, sticker hoặc emoji thú vị.

- Biểu tượng chữ T: Thêm chữ vào trong tin nhắn.

- Biểu tượng địa điểm: Thêm biểu tượng check in tại một địa điểm bất kỳ.

gui tin nhan mat tren zalo

Sau khi đã chỉnh sửa toàn bộ video tin nhắn bí mật bạn nhấn Gửi.

Bước 4: Trên giao diện gửi tin nhắn của Zalo, các bạn sẽ thấy thông báo đã Gửi cho người nhận.

gui tin nhan mat zalo iphone

Khi người dùng nhận được và xem, bạn cũng sẽ nhận được thông báo.

Bước 5: Trên Zalo của người nhận có thể thấy thông báo về tin nhắn bí mật trên Zalo. Bạn chỉ việc nhấn Bấm để xem tin nhắn. Và bạn cũng có thể xem lại tin nhắn sau đó. Tuy nhiên lưu ý sau khi thoát khỏi cuộc trò chuyện tin nhắn bí mật trên Zalo sẽ tự động hủy.

gui tin nhan bi mat zalo iphone

Theo như hướng dẫn trên đây, bạn đọc hoàn toàn có thể gửi tin nhắn bí mật trên Zalo trong điện thoại iPhone hay gửi tin nhắn bí mật Zalo iPhone hoặc Android dễ dàng. Với những bạn chưa thấy tính năng này hãy nhanh chóng cập nhật Zalo phiên bản mới nhất nhé. Gửi tin nhắn bí mật Zalo là một cách hiệu quả để trò chuyện giữa những người dùng kết bạn Zalo lâu năm có nhiều câu chuyện riêng tư, tuy nhiên ngay cả khi kết bạn trên Zalo với người mới, bạn có thể gửi tin nhắn mật trên Zalo để đảm bảo tối đa sự riêng tư nhé.

Mới đây, Zalo cũng đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới thú vị không kém Viber, Messenger, Skype như phát video trên Zalo, bạn đọc thậm chí cũng có thể sử dụng sticker Rồng Pikachu trên Zalo để tạo không khí vui nhộn cho cuộc trò chuyện nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gui-tin-nhan-bi-mat-zalo-15707n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Trần Văn Việt     (3.5★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn thoát Zalo trên máy tính
Zalo - Cách gửi tệp tin, hình ảnh đến bạn chat
Cách sao chép, copy tin nhắn trên Zalo
Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Từ khoá liên quan:

gui tin nhan bi mat zalo

, gui tin nhan bi mat tren zalo, gui tin nhan mat tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội

  Sơ đồ tư duy Ra-ma buộc tội dưới đây đã khái quát một cách ngắn gọn đặc sắc nội dung, nghệ thuật của đoạn trích bằng những hình vẽ, sơ đồ dễ hiểu. Để có vốn kiến thức vững chắc cho bài phân tích đoạn trích Ra-ma buộc tội, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá