Cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi, xóa trên điện thoại, máy tính

Tương tự với Facebook Messenger, Zalo cũng có tính năng thu hồi tin nhắn, xóa tin nhắn ở cả 2 phía khi bạn nhắn nhầm đến một ai đó hoặc đến một hội nhóm nào đó. Nếu chưa biết cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi hay xóa tin nhắn Zalo trên điện thoại, máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo.

Sử dụng Zalo để nhắn tin, kết nối với bạn bè, khách hàng, đối tác, chắc hẳn bạn đã từng vô tình gửi nhầm tin nhắn đến cuộc hội thoại cá nhân, nhóm. Và bạn đang tự hỏi làm thế nào để có thể xóa tin nhắn ở cả hai phía và bảo vệ sự riêng tư cho tin nhắn đã gửi của mình? Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng tính năng thu hồi tin nhắn Zalo để xóa bỏ tin nhắn đã gửi ở 2 phía mà không để lại bất cứ dấu vết nào, cho dù người nhận đã đọc nó hay chưa.

Cach thu hoi tin nhan Zalo

Cách thu hồi tin nhắn trên Zalo nhanh, đơn giản, dễ thực hiện.


Mục lục bài viết:
1. Cách thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại.
2. Cách thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính.
3. Cách thu hồi tin nhắn Zalo đã xóa.
4. Câu hỏi thường gặp khi thu hồi tin nhắn Zalo.


1. Cách thu hồi tin nhắn Zalo trên điện thoại.

Với các tin nhắn gửi nhầm đến cá nhân/nhóm bất kỳ, bạn có thể nhanh chóng thu hồi lại bằng cách tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Ấn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản của bạn. 

Nếu chưa cài Zalo trên máy, bạn có thể tải về theo link tải dưới đây.

- Tải Zalo cho Android
- Tải Zalo cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của Zalo, bạn ấn vào cuộc hội thoại cá nhân/nhóm cần thu hồi tin nhắn.

Bước 3: Tìm và ấn chọn vào tin nhắn cần thu hồi

Cach thu hoi tin nhan Zalo khi qua 1 tieng

Bước 4: Màn hình hiển thị các tùy chọn đối với tin nhắn đã chọn, bạn ấn chọn "thu hồi"

Ngay lập tức, tin nhắn của bạn đã bị xóa ở cả 2 phía người nhận và người gửi Zalo. Màn hình cuộc hội thoại sẽ hiển thị thông báo về tin nhắn đã được thu hồi. Tuy nhiên, nếu chưa đọc, người nhận sẽ không hề biết nội dung tin nhắn mà bạn đã gửi nhầm.

Cach thu hoi tin nhan Zalo sau 2 gio

Như vậy là bạn đã thu hồi thành công tin nhắn Zalo đã gửi trên điện thoại. Bên cạnh đó nếu muốn tăng độ bảo mật cho Zalo bạn nên xác thực tài khoản Zalo của mình thông qua hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Xác thực tài khoản Zalo

2. Cách thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

Hiện tại, bạn có thể tùy chọn thu hồi tin nhắn trên Zalo PC và Zalo web. Chi tiết các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi chạy Zalo trên máy tính và đăng nhập Zalo.

- Đối với Zalo PC: Bấm vào biểu tượng Zalo PC trên màn hình máy tính và đăng nhập Zalo theo số điện thoại, mật khẩu hoặc mã QR.

Xem thêm: Đăng nhập Zalo trên máy tính

Nếu chưa cài đặt Zalo PC trên máy tính, bạn có thể tải về theo link dưới đây.
+ Tải Zalo PC cho Windows tại đây: Download Zalo

- Đối với Zalo web: Truy cập vào link chat.Zalo.me và đăng nhập vào tài khoản Zalo cá nhân của bạn. Bấm truy cập nhanh Tại đây .

Bước 2: Tại giao diện Zalo trên máy tính, bạn ấn vào cuộc hội thoại chứa tin nhắn cần thu hồi

Cach thu hoi tin nhan Zalo tren may tinh

Bước 3: Xem toàn bộ cuộc hội thoại và tìm tin nhắn cần thu hồi. Tiếp theo, bạn ấn vào dấu ba chấm bên cạnh tin nhắn, chọn thu hồi.

Cach thu hoi tin nhan Zalo khi da xoa

Ngay lập tức, tin nhắn của bạn sẽ được thu hồi trên cuộc hội thoại cá nhân/nhóm


3. Cách thu hồi tin nhắn Zalo đã xóa

Đối với tin nhắn đã xóa chỉ ở phía bạn, bạn cần khôi phục tin nhắn đã xóa và đảm bảo rằng tin nhắn đã được gửi trước 24h trước khi thu hồi.

Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

Chi tiết cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa đã được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết chia sẻ Cách lấy lại tin nhắn Zalo, mời bạn tham khảo để biết cách thực hiện.

Bước 2: Sau khi phục hồi, tin nhắn đã xóa sẽ được hiển thị lại trên cuộc hội thoại cá nhân, nhóm. bạn chỉ cần thu hồi theo các bước hướng dẫn ở mục 1, 2


4. Câu hỏi thường gặp khi thu hồi tin nhắn Zalo


4.1.Thời gian thu hồi tin nhắn Zalo

Mặc định, Zalo chỉ cho phép bạn thu hồi tin nhắn trong vòng 24h sau khi gửi. Vì thế, nếu đã gửi tin nhắn sau nhiều ngày, bạn không thể thu hồi tin nhắn của mình.


4.2. Thu hồi tin nhắn Zalo bên kia có đọc được không

Sau khi thu hồi, tin nhắn của bạn sẽ bị xóa, không được hiển thị trên cuộc hội thoại cá nhân/nhóm. Tuy nhiên, nếu người nhận đã đọc tin nhắn của bạn trước khi thu hồi, họ vẫn biết được nội dung tin nhắn mà bạn đã gửi.


Trong trường hợp bạn chưa kịp xem tin nhắn mà đã bị thu hồi, hãy tham khảo cách xem lại tin nhắn đã bị thu hồi trên Zalo qua bài viết hướng dẫn rất chi tiết với thiết bị Android dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
Xem thêm: Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi

Trên đây là hướng dẫn cách thu hồi tin nhắn trên máy tính điện thoại, các bạn có thể tham khảo, áp dụng để xóa tin nhắn đã gửi nhầm từ cả 2 phía.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thu-hoi-tin-nhan-zalo-67382n.aspx
Nếu thường xuyên lướt nhật ký Zalo, chắc hẳn bạn đã từng bị tình huống bởi các nhạc phát tự động trên bài đăng của bạn bè Zalo. Để vô hiệu hóa tính năng này, bài viết chia sẻ hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo sẽ giúp ích cho bạn.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách đăng nhập Zalo trên Google Chrome
Cách tắt zalo chạy ngầm, thoát Zalo hoàn toàn
Tải Zalo cho máy tính ở đâu? cài như thế nào?
Từ khoá liên quan:

cach thu hoi tin nhan Zalo

, Cách thu hồi tin nhắn Zalo khi đã xóa, Cách thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Hướng dẫn tắt tự động phát nhạc trên Zalo

  Hiện nay, Zalo đã cho phép người dùng đăng tải trạng thái, khoảnh khắc kèm theo nhạc nền và sẽ tự động phát khi có người lướt qua. Nếu không muốn những bản nhạc tự động phát khi lướt nhật ký Zalo bạn có thể tham khảo cách tắt tự động phát nhạc trên Zalo được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách phân loại tin nhắn trên Zalo PC, Mobile

  Zalo là ứng dụng nhắn tin, trò chuyện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Không chỉ sử dụng cho cá nhân, Zalo PC hay Zalo Mobile còn được sử dụng trong công việc, chính vì thế việc phân loại tin nhắn trên

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo

 • iPhone 14 Pro có gì mới? Bao giờ ra mắt? Cấu hình? Giá bao nhiêu?

  iPhone 14 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây. Đáng chú ý là thế hệ iPhone 2022 sẽ có thêm 2 phiên bản cao cấp là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá