Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo Android, iPhone và PC

Với tính năng xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi thông điệp, kể cả những tin nhắn mà người gửi đã cố gắng thu hồi, mang lại sự thoải mái và tự tin trong việc quản lý cuộc trò chuyện của bạn trên ứng dụng Zalo, không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Việc xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo không khó nếu như mọi người không trực tiếp bắt tay vào làm. Thực hiện lần lượt từng bước theo hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo thì bạn sẽ dễ dàng thấy được nội dung đã bị thu hồi ra sao.

Cach xem tin nhan Zalo da thu hoiHướng dẫn xem lại tin nhắn Zalo đã thu hồi nhanh, chi tiết nhất


Mục lục bài viết:
I. Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Android.
          1. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Samsung.
          2. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Realme.
          3. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Oppo.

          4. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi bằng App.
II. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo iPhone.
III. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo máy tính.

I. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo Android


1. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Samsung

Nếu nhận được thông báo tin nhắn từ Zalo nhưng người gửi đã ngay lập thức thu hồi thì lần sau, bạn có thể xem lại tin nhắn dạng này bằng cách thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Từ giao diện màn hình điện thoại, bạn ấn chọn "Cài đặt" rồi chọn "thông báo". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn để nhận thông báo. Để tiếp tục, bạn ấn chọn "cài đặt nâng cao"

xem tin nhan da thu hoi tren zalo pc

Bước 2: Tại giao diện nhật ký thông báo, bạn ấn vào thanh trượt để bật nhật ký thông báo vào kéo xuống tìm, ấn vào mũi tên đi xuống bên phải ứng dụng Zalo. Lúc này, bạn sẽ thấy được các tin nhắn đã Zalo đã được thu hồi.

xem tin nhan da thu hoi tren zalo Android

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các thông báo Zalo mà bạn nhận được, bao gồm các tin nhắn công khai và tin nhắn đã được thu hồi. Và bạn sẽ dễ dàng xem được tin nhắn Zalo người khác đã thu hồi như mong muốn.


2. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Realme

Nếu sử dụng điện thoại Realme, để xem tin nhắn bị người gửi thu hồi trên ứng dụng Zalo, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn chọn mục "cài đặt" trên màn hình chính điện thoại Realme. Tiếp đó, bạn ấn chọn "thông báo vào thanh trạng thái" rồi chọn "cài đặt khác"

xem tin nhan da thu hoi tren zalo iOS

Bước 2: Tìm tới mục "lịch sử thông báo" và ấn vào thanh trượt để kích hoạt tính năng này lên.

xem tin nhan da thu hoi tren zalo iPhone

Bước 3: Ngay sau khi kích hoạt, tất cả các tin nhắn được gửi từ các ứng dụng trên điện thoại đều được lưu lại. Và bạn có thể xem lại toàn bộ tin nhắn Zalo đã bị gỡ từ bạn bè, đối tác trên Zalo.


3. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Oppo

Không giống như Xiaomi, Samsung và Realme thì điện thoại Oppo có cách xem tin nhắn đã bị thu hồi theo kiểu khác, bạn cần vào phần Quản Lý Thông Báo để xem lịch sử nhắn tin, cụ thể

Bước 1: Tìm và ấn chọn mục "cài đặt" trên điện thoại Oppo rồi chọn "thông báo và thanh trạng thái". Ở màn hình kế tiếp, bạn ấn chọn "quản lý thông báo"

xem tin nhan da thu hoi tren zalo may tinh

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến mục "lịch sử thông báo" và kích hoạt tính năng này trên điện thoại.

xem tin nhan da thu hoi tren zalo dien thoai

Bước 3: Kể từ thời điểm kích hoạt, tất cả các tin nhắn Zalo được gửi đến điện thoại của bạn đều được lưu trong lịch sử thông báo của điện thoại. Bạn chỉ cần thao tác lại các bước trên, ấn chọn xem thông báo từ ứng dụng "Zalo" là có thể xem lại tin nhắn Zalo đã bị thu hồi trước đó.

Nắm bắt cách khôi phục tin nhắn Zalo để tái tạo lại những cuộc trò chuyện quan trọng đã mất trên nền nhắn tin phổ biến này, Zalo là một trong những app không thể thiếu đối với người dùng Việt, nhắn tin và gọi điện miễn phí khi có kết nối mạng ổn định.


4. Xem tin nhắn Zalo đã thu hồi bằng App Android

Để xem lại tin nhắn bị gỡ theo cách này, bạn cần tải và cài đặt App Notisave đọc lại tin nhắn Zalo đã bị thu hồi trên điện thoại. Cách xem tin nhắn đã thu hồi qua app Notisave chỉ phù hợp với người dùng điện thoại Android và những tin nhắn được thu hồi trước khi cài đặt, sử dụng ứng dụng Notisave sẽ không thể xem lại được.

Bước 1: Tải và cài đặt app Notisave cho Android tại đây
- Sau khi tải về app Notisave theo link tải ở trên, bạn ấn "cài đặt" để điện thoại tải về ứng dụng và ấn "mở" để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo pc

Bước 2: Tại giao diện làm việc của Notisave, bạn ấn "tiếp" để bỏ qua phần giới thiệu của Notisave.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo Android

- Tiếp theo, bạn ấn "cho phép" rồi ấn "OK".

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo iOS

- Chọn "tiếp" để cho phép Notisave truy cập, đọc các thông báo, tin nhắn từ các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo may tinh

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn "cho phép" để cho phép Notisave truy cập vào ảnh, tệp trên thiết bị.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo mobile

Tiếp theo, màn hình hiển thị việc nhận thông báo từ các ứng dụng được chọn trên thanh trạng thái. Bạn cần chắc chắn rằng ứng dụng Zalo không nằm trong danh sách chặn này.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo web

Bước 4: Ở giao diện chính của Zalo, bạn ấn chọn vào biểu tượng tin nhắn trên thanh menu dưới rồi ấn chọn "thêm vào nhóm". Tại danh sách các ứng dụng trên điện thoại, bạn ấn gạt thanh trượt bên cạnh Zalo sang bên phải để thêm vào nhóm nhận tin nhắn từ ứng dụng.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo nhanh nhat

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn mở một tin nhắn bất kỳ đã được người gửi thu hồi trên Zalo để test kết quả

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo cuc don gian

Bước 6: Quay trở về màn hình chính trên điện thoại và ấn chọn ứng dụng Notisave. Tiếp theo, bạn ấn chọn vào mục "tin nhắn" và chọn vào tin nhắn từ cá nhân/nhóm đã được thu hồi trên Zalo để xem kết quả.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo qua app

Bước 7: Màn hình hiển thị tất cả các tin nhắn đã nhận được trên Zalo, bao gồm cả tin nhắn đã bị người gửi gỡ, thu hồi trước đó.

cach xem tin nhan da thu hoi tren zalo nhu the nao

Zalo nền tảng nhắn tin, gọi điện ưu việt, được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh tính năng xóa tin nhắn 1 phía, Zalo còn cung cấp tính năng thu hồi tin nhắn từ 2 phía, khiến cả người nhận và người gửi không thể xem lại tin nhắn đã thu hồi sau đó.


II. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo iPhone

Để xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo: Trên màn hình chính của iPhone, nhấn vào biểu tượng Zalo để mở ứng dụng.
Bước 2: Chuyển đến mục Thông báo: Trong giao diện Zalo, chuyển đến mục "Thông báo" bằng cách nhấn vào biểu tượng hộp thoại ở góc phải dưới cùng.
Bước 3: Xem tin nhắn đã thu hồi: Trong mục "Thông báo", các tin nhắn đã thu hồi sẽ được hiển thị cùng với nội dung của chúng. Bạn có thể nhấn vào tin nhắn để xem nội dung hoặc các thông báo liên quan.
- Lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên ứng dụng Zalo trên iPhone và không thể thực hiện thao tác này trên phiên bản web hoặc các thiết bị khác.


III. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo máy tính 

Hiện tại, tính năng xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên máy tính chưa được hỗ trợ trực tiếp thông qua giao diện web hoặc ứng dụng Zalo trên máy tính. Tính năng này chỉ có sẵn trên ứng dụng Zalo trên điện thoại di động.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhận thông báo trên máy tính khi có tin nhắn mới hoặc tin nhắn đã thu hồi bằng cách đồng bộ tin nhắn Zalo của bạn với ứng dụng Zalo trên điện thoại di động. Khi bạn đọc tin nhắn mới trên điện thoại, bạn cũng sẽ không bỏ lỡ tin nhắn đã thu hồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-zalo-da-thu-hoi-69136n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn các cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi nhanh, đơn giản. Các bạn có thể xem, cân nhắc và lựa chọn phương thức phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công. 

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile
Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Cách tắt "đã xem" tin nhắn trên zalo, seen zalo
Từ khoá liên quan:

cach xem tin nhan Zalo da thu hoi tren iPhone

, cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo Android, xem tin nhắn bị gỡ trên Zalo Samsung Realme Oppo Xiaomi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
  • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới