Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại

Bạn tò mò muốn đọc, xem lại các tin nhắn đã thu hồi trên Zalo từ bạn bè, đối tác nhưng chưa biết cách? Đừng lo lắng, bài viết chia sẻ các cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi, lấy lại dưới đây sẽ giúp bạn tìm được phương pháp để giải quyết vấn đề của mình.

Xem lại tin nhắn đã thu hồi trên ứng dụng chat Zalo không khó nếu như mọi người không trực tiếp bắt tay vào làm. Thực hiện lần lượt từng bước theo hướng dẫn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo thì bạn sẽ dễ dàng thấy được nội dung đã bị thu hồi ra sao.

Cach xem tin nhan Zalo da thu hoi

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo nhanh, đơn giản


Mục lục bài viết:
I. Tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?
II. Các cách xem tin nhắn bị gỡ trên Zalo.
1. App xem tin nhắn thu hồi trên Zalo.
2. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo từ điện thoại Samsung.
3. Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Realme.
4. Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Oppo.


I. Tin nhắn thu hồi trên Zalo có xem được không?

Zalo nền tảng nhắn tin, gọi điện ưu việt, được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh tính năng xóa tin nhắn 1 phía, Zalo còn cung cấp tính năng thu hồi tin nhắn từ 2 phía, khiến cả người nhận và người gửi không thể xem lại tin nhắn đã thu hồi sau đó.

Xét về nội dung tin nhắn trước khi thu hồi, sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau:

- Bạn đã kịp đọc được tin nhắn trước khi người gửi thu hồi, lúc này, việc thu hồi tin nhắn của người gửi sẽ không có tác dụng cao trong việc sửa lỗi hoặc muốn ẩn đi những tin nhắn có nội dung không phù hợp.
- Bạn chưa kịp đọc tin nhắn: Lúc này, tin nhắn sẽ bị thu hồi từ cả 2 phía và bạn không hề biết nội dung tin nhắn đã được thu hồi.


Khác với cách xóa tin nhắn Zalo, việc thu hồi tin nhắn Zalo trong cuộc hội thoại cá nhân/nhóm sẽ cho bạn xóa tin nhắn đã gửi từ 2 phía người nhận và người gửi. Nếu chưa biết cách thu hồi tin nhắn Zalo thế nào thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được cách làm nhanh, hiệu quả.
Xem thêm: Cách thu hồi tin nhắn trên Zalo


II. Các cách xem tin nhắn bị gỡ trên Zalo 


1. App xem tin nhắn thu hồi trên Zalo

Để xem lại tin nhắn bị gỡ theo cách này, bạn cần tải, cài đặt App đọc lại tin nhắn Zalo đã bị thu hồi trên điện thoại. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tải và cài đặt app Notisave cho điện thoại tại đây: Download Notisave cho Android

Sau khi tải về app Notisave theo link tải ở trên, bạn ấn "cài đặt" để điện thoại tải về ứng dụng và ấn "mở" để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cach xem tin nhan Zalo nguoi khac da thu hoi

Bước 2: Tại giao diện làm việc của Notisave, bạn ấn "tiếp" để bỏ qua phần giới thiệu của Notisave.

Cach coi tin nhan da thu hoi tren Zalo

Tiếp theo, bạn ấn "cho phép" rồi ấn "OK" và ấn "tiếp" để cho phép Notisave truy cập, đọc các thông báo, tin nhắn từ các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên điện thoại.

Cach xem cac tin nhan da thu hoi tren Zalo

Cach xem tin nhan da thu hoi tren Zalo tren iPhone

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính của ứng dụng, bạn ấn "cho phép" để cho phép Notisave truy cập vào ảnh, tệp trên thiết bị.

Cach xem tin nhan da thu hoi tren Zalo tren may tinh

Tiếp theo, màn hình hiển thị việc nhận thông báo từ các ứng dụng được chọn trên thanh trạng thái. Bạn cần chắc chắn rằng ứng dụng Zalo không nằm trong danh sách chặn này.

App xem tin nhan thu hoi tren Zalo

Bước 4: Ở giao diện chính của Zalo, bạn ấn chọn vào biểu tượng tin nhắn trên thanh menu dưới rồi ấn chọn "thêm vào nhóm". Tại danh sách các ứng dụng trên điện thoại, bạn ấn gạt thanh trượt bên cạnh Zalo sang bên phải để thêm vào nhóm nhận tin nhắn từ ứng dụng.

Tin nhan thu hoi tren Zalo co xem duoc khong

Bước 5: Tiếp theo, bạn ấn mở một tin nhắn bất kỳ đã được người gửi thu hồi trên Zalo để test kết quả

Cach xem tin nhan bi go tren Zalo

Bước 6: Quay trở về màn hình chính trên điện thoại và ấn chọn ứng dụng Notisave. Tiếp theo, bạn ấn chọn vào mục "tin nhắn" và chọn vào tin nhắn từ cá nhân/nhóm đã được thu hồi trên Zalo để xem kết quả.

Xem noi dung tin nhan Zalo da thu hoi

Bước 7: Màn hình hiển thị tất cả các tin nhắn đã nhận được trên Zalo, bao gồm cả tin nhắn đã bị người gửi gỡ, thu hồi trước đó.

Cach xem tin nhan da thu hoi tren Zalo

Lưu ý: Cách xem tin nhắn đã thu hồi qua app Notisave chỉ phù hợp với người dùng điện thoại Android và những tin nhắn được thu hồi trước khi cài đặt, sử dụng ứng dụng Notisave sẽ không thể xem lại được.


2. Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Samsung

Nếu nhận được thông báo tin nhắn từ Zalo nhưng người gửi đã ngay lập thức thu hồi thì lần sau, bạn có thể xem lại tin nhắn dạng này bằng cách thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Từ giao diện màn hình điện thoại, bạn ấn chọn "Cài đặt" rồi chọn "thông báo". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị tất cả các ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn để nhận thông báo. Để tiếp tục, bạn ấn chọn "cài đặt nâng cao"

Khoi phuc tin nhan da thu hoi tren Zalo

Bước 2: Tại giao diện nhật ký thông báo, bạn ấn vào thanh trượt để bật nhật ký thông báo vào kéo xuống tìm, ấn vào mũi tên đi xuống bên phải ứng dụng Zalo. Lúc này, bạn sẽ thấy được các tin nhắn đã Zalo đã được thu hồi.

Ung dung xem tin nhan da thu hoi tren iPhone

Bước 3: Màn hình hiển thị tất cả các thông báo Zalo mà bạn nhận được, bao gồm các tin nhắn công khai và tin nhắn đã được thu hồi. Và bạn sẽ dễ dàng xem được tin nhắn Zalo người khác đã thu hồi như mong muốn.


3. Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên điện thoại Realme

Nếu sử dụng điện thoại Realme, để xem tin nhắn bị gỡ trên Zalo, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Ấn chọn mục "cài đặt" trên màn hình chính điện thoại Realme. Tiếp đó, bạn ấn chọn "thông báo vào thanh trạng thái" rồi chọn "cài đặt khác"

Doc tin nhan Zalo da thu hoi

Bước 2: Tìm tới mục "lịch sử thông báo" và ấn vào thanh trượt để kích hoạt tính năng này lên.

Xem tin nhan da thu hoi tren Zalo iPhone

Bước 3: Ngay sau khi kích hoạt, tất cả các tin nhắn được gửi từ các ứng dụng trên điện thoại đều được lưu lại. Và bạn có thể xem lại toàn bộ tin nhắn Zalo đã bị gỡ từ bạn bè, đối tác trên Zalo.


4. Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại Oppo

Bước 1: Tìm và ấn chọn mục "cài đặt" trên điện thoại Oppo rồi chọn "thông báo và thanh trạng thái". Ở màn hình kế tiếp, bạn ấn chọn "quản lý thông báo"

xem tin nhan thu hoi tren Zalo

Bước 2: Tiếp theo, bạn tìm đến mục "lịch sử thông báo" và kích hoạt tính năng này trên điện thoại.

xem tin nhan bi go tren Zalo

Bước 3: Kể từ thời điểm kích hoạt, tất cả các tin nhắn Zalo được gửi đến điện thoại của bạn đều được lưu trong lịch sử thông báo của điện thoại. Bạn chỉ cần thao tác lại các bước trên, ấn chọn xem thông báo từ ứng dụng "Zalo" là có thể xem lại tin nhắn Zalo đã bị thu hồi trước đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tin-nhan-zalo-da-thu-hoi-69136n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn các cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi nhanh, đơn giản. Các bạn có thể xem, cân nhắc và lựa chọn phương thức phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa và thu hồi tin nhắn trên Zalo trên máy tính và điện thoại
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Chặn tin nhắn Zalo trên Android
Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập
Từ khoá liên quan:

xem tin nhan Zalo da thu hoi

, xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo, Cách xem tin nhắn bị gỡ trên Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone, mời bạn tham khảo, thao tác thực hiện.

 • Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo trên máy tính, điện thoại

  Ngoài việc sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện nhiều người còn lựa chọn Zalo là phương tiện truyền tải file, gửi ảnh HD, gửi video dung lượng lớn qua Zalo để không bị giảm chất lượng hình ảnh, video.

 • Cách đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo chat trên điện thoại và máy tính

  Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Để có thể sử dụng Zalo trên máy tính, điện thoại bạn đọc cần phải đăng ký Zalo. Cách tạo tài khoản Zalo khá đơn giản bạn đọc có thể

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá