Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone

Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone giúp người dùng Zalo trên Android dễ dàng tìm lại được tin nhắn cũ đã chat trên Android, nhờ vậy có thể tìm lại được những thông tin hữu ích tưởng chừng đã trôi mất trong những cuộc trò chuyện dài trên Zalo.

Tương tự như Messenger hay Skype, Zalo cũng có chức năng cho phép người dùng có thể dễ dàng xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android, iPhone dễ dàng.

xem lai tin nhan zalo cu tren android

Tính năng này sẽ thật sự hữu ích khi người dùng muốn xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại trong nhiều trường cần tìm lại thông tin quan trọng. Quan trọng hơn khi người dùng có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo trong các dòng điện thoại Android lẫn iPhone theo cùng một cách đơn giản và dễ hiểu.

Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android

Bước 1: Bạn tiến hành đăng nhập Zalo, truy cập Zalo trên thiết bị của mình và chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ trong tin nhắn hoặc Danh bạ liên lạc trên Zalo.

xem lai tin nhan zalo cu tren android

Bước 2: Trong giao diện cuộc trò chuyện các bạn nhấn vào biểu tượng Menu (ba dấu gạch) để truy cập vào tùy chọn cho cuộc trò chuyện. Tại đây, các bạn nhấn chọn mục Tìm tin nhắn để có thể xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android.

xem lai tin nhan zalo cu tren dien thoai

Cũng tại trang cài đặt này, bạn còn có thể kích hoạt các chức năng như:

- Nhận thông báo: Chức năng nhận thông báo cuộc trò chuyện trên Zalo.

- Hình ảnh chung: Nơi tập hợp hình ảnh được người dùng chia sẻ trong cuộc trò chuyện.

- Cài đặt hình nền: Bạn có thể trong số các hình nền được Zalo cung cấp để cài đặt hình nền Zalo nhé.

- Chặn người này: Chức năng cho phép người dùng có thể chặn nói chuyện với người dùng Zalo trong cuộc trò chuyện này sau đó. Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần gạt nút Tắt >Bật.

- Xóa tin nhắn: Xóa các tin nhắn được chọn hoặc xóa toàn bộ tin nhắn Zalo.

Ngoài ra, người dùng còn có thể thêm bạn bè vào trong cuộc trò chuyện này.

Bước 3: Để xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android, các bạn chỉ việc gõ từ khóa gần nhất mà bạn nhớ về tin nhắn đó. Tùy theo số tin nhắn có chứa từ khóa tìm kiếm, bạn có thể sử dụng công cụ di chuyển nhanh giữa các từ khóa của Zalo ở dưới.

xem lai tin nhan cu tren zalo

Cách xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android, iPhone sẽ giúp người dùng Android, iPhone dễ dàng tìm lại được tin nhắn cũ Zalo trên Android nhanh nhất, bên cạnh đó, tính năng tìm và xem lại tin nhắn cũ Zalo trên Android giúp người dùng tránh được việc bỏ quên những thông tin quan trọng trong các cuộc trò chuyện, thậm chí có thể tìm kiếm và lọc theo những sự kiện cần lưu trữ sau đó.

Giống như trên Android, iPhone cũng có chức năng xem lại tin nhắn cũ Zalo trên iPhone mà người dùng có thể thực hiện theo cùng cách với Zalo trên Android để xem lại. Bên cạnh đó, nếu bạn đang dùng Viber, Skype hoặc Facebook Messenger, hầu hết các dịch vụ chat, nhắn tin này cũng đã hỗ trợ tính năng xem lại tin nhắn cũ tiện lợi không kém.

Hiện nay Zalo có lượng người dùng khá đông, các bạn hoàn toàn có thể làm quen và kết bạn với tất cả mọi người, cách kết bạn trên Zalo khá đơn giản, nếu yêu quý ai thì hãy làm bạn với người đó nhé

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-tin-nhan-zalo-cu-tren-dien-thoai-android-13155n.aspx
Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính
Cách đăng nhập 2 nick zalo, nhiều tài khoản zalo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC
Cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại
Cách đăng nhập zalo trên điện thoại, vào Zalo trên iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

xem lai tin nhan zalo cu tren android

, xem lai tin nhan zalo cu tren dien thoai, xem lai tin nhan cu tren zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá