Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính

Xem lại tin nhắn cũ trên Zalo cho máy tính là một thủ thuật mới được giới thiệu gần đây sau khi Zalo trên PC cập nhật phiên bản mới, bổ sung thêm tính năng tìm kiếm tin nhắn trong cuộc hội thoại cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Trong phiên bản Zalo cho PC 2.1.0, người dùng đã có thêm tính năng tìm kiếm tin nhắn, đây hứa hẹn sẽ là một trong những cách hiệu quả để người dùng có thể tìm tin nhắn cũ trên Zalo máy tính thú vị bên cạnh bổ sung kết bạn trên Zalo máy tính bằng điện thoại dễ dàng.

xem lai tin nhan cu tren zalo may tinh

Với nhiều người dùng sau khi đăng ký Zalo thường hay kết bạn trên Zalo với nhiều người để trò chuyện chia sẻ thì số lượng tin nhắn rất nhiều, do đó, để có xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính nhanh nhất, bạn đọc cần biết cách sử dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn mới trên Zalo cho máy tính.


Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính

Để có thể sử dụng tính năng xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính, người dùng trước hết cần cập nhật Zalo trên PC, hiện bản cập nhật Zalo trên PC đã có phiên bản mới nhất là 2.1.0

Bước 1: Trước hết hãy đăng nhập Zalo trên máy tính như thông thường giao diện trò chuyện và chat trên Zalo, bạn đọc nhấp chuột phải lên bất kỳ chỗ nào trong giao diện trò chuyện. Nhấp chọn Tìm kiếm tin nhắn.

xem lai tin nhan cu tren zalo may tinh

Bước 2: Trong hộp thoại hiện ra sau đó, bạn nhập thông tin tìm kiếm về đoạn hội thoại mà bạn muốn xem lại, nói cách khác, bạn có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính bằng cách nhớ từ khóa chính của cuộc nói chuyện và gõ vào ô Tìm kiếm tin nhắn nhé.

xem lai tin nhan cu tren zalo cho pc

Nhấn Enter để tìm kiếm và xem lại tin nhắn trên Zalo máy tính.

Bước 3: Sau khi nhập đúng từ khóa, bạn có thể thấy kết quả tìm kiếm hiển thị ở ngay phía dưới.

xem lai tin nhan cu tren zalo

Sau khi click vào, Zalo trên PC sẽ tự động làm nổi bật các từ khóa tin nhắn cũ mà người dùng đã chat. Tất nhiên dựa theo những từ khóa đó, bạn có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo trên máy tính dễ dàng.

Thử với từ khóa khác ví dụ như Halloween

xem lai tin nhan cu tren zalo tren pc


Nếu bạn ngại không muốn mở ứng dụng Zalo trên giao diện điện thoại, máy tính mà để ẩn, hãy tham khảo cách xem trước tin nhắn trên Zalo để xem có cần phản hồi lại không nhé.
Xem thêm: Cách xem trước tin nhắn trên Zalo

Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị theo thứ tự tin nhắn được gửi đi

xem lai tin nhan cu tren zalo tren may tinh

* Lưu ý: Bạn có thể tìm kiếm bất cứ từ khóa nào bất kể có liên quan đến số điện thoại, địa chỉ,...

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, đối với các tin nhắn Zalo đã được lưu trữ từ lâu và có thể bị Zalo tự động xóa sẽ không thể xem lại được. Để đảm bảo không bị mất tin nhắn hoặc những thông tin quý giá, cách dùng Zalo thông minh nhất là nên sao lưu tin nhắn trên Zalo nhé. Việc đồng bộ, sao lưu tin nhắn Zalo sẽ góp phần giúp bạn có thể đảo bảo không gặp phải những trường hợp bất khả kháng nếu phải reset máy hoặc mất điện thoại, máy tính.

Giống như Zalo trên máy tính, Skype phiên bản web hay Messenger gần đây mới cập nhật thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản rất thú vị, với tính năng chat Skype không cần tài khoản người dùng có thể trò chuyện nhanh mà không mất công lập tài khoản Microsoft phức tạp. Trong khi Messenger hiện đã cho phép đăng nhập nhiều tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-tin-nhan-cu-tren-zalo-may-tinh-12649n.aspx
Bên cạnh đó, với những người dùng thường kết bạn trên Zalo và đăng nhập Zalo trên các thiết bị khác nhau từ máy tính tới điện thoại thì cách dùng Zalo tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. đó là ứng dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính nhanh nhất nhé.

Tác giả: Trấn thành     (3.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh
Cách bật tin nhắn tự xóa trên Zalo PC, điện thoại
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android
Cách cài đặt mã khóa, mật khẩu Zalo PC
Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất
Từ khoá liên quan:

xem lai tin nhan cu tren zalo may tinh

, xem lai tin nhan cu tren zalo cho pc, xem lai tin nhan cu tren zalo ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

  Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm trên Zalo giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

 • Cách rời nhóm Zalo trong im lặng, không ai biết, không thông báo

  Rời nhóm Zalo trong im lặng là cách tối ưu để bạn có thể rời bỏ nhóm mà không phải chia sẻ lý do hay tạo ra sự bất tiện cho những người khác. Bạn có thể thực hiện việc này một cách thầm lặng và đơn giản, không cần gửi

 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại siêu nhanh

  Trong thời đại số hiện nay, việc quên mật khẩu ứng dụng Zalo là điều không hiếm gặp. Bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể và nhanh chóng, giúp bạn tiếp tục kết nối với

 • Tổng hợp Code Evade Roblox nhận trang bị và token miễn phí

  Một thế giới đầy tăm tối nhưng đầy cuốn hút đang chờ bạn khám phá tại Evade, một game sinh tồn kinh dị trên thế giới game Roblox. Với rất nhiều những phần quà giá trị mà code Evade mang lại sẽ giúp người chơi sống sót và hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi mang đến.