Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính

Xem lại tin nhắn cũ trên Zalo cho máy tính là một thủ thuật mới được giới thiệu gần đây sau khi Zalo trên PC cập nhật phiên bản mới, bổ sung thêm tính năng tìm kiếm tin nhắn trong cuộc hội thoại cùng nhiều tính năng thú vị khác.

Trong phiên bản Zalo cho PC 2.1.0, người dùng đã có thêm tính năng tìm kiếm tin nhắn, đây hứa hẹn sẽ là một trong những cách hiệu quả để người dùng có thể tìm tin nhắn cũ trên Zalo máy tính thú vị bên cạnh bổ sung kết bạn trên Zalo máy tính bằng điện thoại dễ dàng.

xem lai tin nhan cu tren zalo may tinh

Với nhiều người dùng sau khi đăng ký Zalo thường hay kết bạn trên Zalo với nhiều người để trò chuyện chia sẻ thì số lượng tin nhắn rất nhiều, do đó, để có xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính nhanh nhất, bạn đọc cần biết cách sử dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn mới trên Zalo cho máy tính.

Hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính

Để có thể sử dụng tính năng xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính, người dùng trước hết cần cập nhật Zalo trên PC, hiện bản cập nhật Zalo trên PC đã có phiên bản mới nhất là 2.1.0

Bước 1: Trước hết hãy đăng nhập Zalo trên máy tính như thông thường giao diện trò chuyện và chat trên Zalo, bạn đọc nhấp chuột phải lên bất kỳ chỗ nào trong giao diện trò chuyện. Nhấp chọn Tìm kiếm tin nhắn.

xem lai tin nhan cu tren zalo may tinh

Bước 2: Trong hộp thoại hiện ra sau đó, bạn nhập thông tin tìm kiếm về đoạn hội thoại mà bạn muốn xem lại, nói cách khác, bạn có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính bằng cách nhớ từ khóa chính của cuộc nói chuyện và gõ vào ô Tìm kiếm tin nhắn nhé.

xem lai tin nhan cu tren zalo cho pc

Nhấn Enter để tìm kiếm và xem lại tin nhắn trên Zalo máy tính.

Bước 3: Sau khi nhập đúng từ khóa, bạn có thể thấy kết quả tìm kiếm hiển thị ở ngay phía dưới.

xem lai tin nhan cu tren zalo

Sau khi click vào, Zalo trên PC sẽ tự động làm nổi bật các từ khóa tin nhắn cũ mà người dùng đã chat. Tất nhiên dựa theo những từ khóa đó, bạn có thể xem lại tin nhắn cũ trên Zalo trên máy tính dễ dàng.

Thử với từ khóa khác ví dụ như Halloween

xem lai tin nhan cu tren zalo tren pc

Kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị theo thứ tự tin nhắn được gửi đi

xem lai tin nhan cu tren zalo tren may tinh

* Lưu ý: Bạn có thể tìm kiếm bất cứ từ khóa nào bất kể có liên quan đến số điện thoại, địa chỉ,...

Tuy nhiên cần lưu ý rằng, đối với các tin nhắn Zalo đã được lưu trữ từ lâu và có thể bị Zalo tự động xóa sẽ không thể xem lại được. Để đảm bảo không bị mất tin nhắn hoặc những thông tin quý giá, cách dùng Zalo thông minh nhất là nên sao lưu tin nhắn trên Zalo nhé. Việc đồng bộ, sao lưu tin nhắn Zalo sẽ góp phần giúp bạn có thể đảo bảo không gặp phải những trường hợp bất khả kháng nếu phải reset máy hoặc mất điện thoại, máy tính.

Giống như Zalo trên máy tính, Skype phiên bản web hay Messenger gần đây mới cập nhật thêm tính năng chat Skype không cần tài khoản rất thú vị, với tính năng chat Skype không cần tài khoản người dùng có thể trò chuyện nhanh mà không mất công lập tài khoản Microsoft phức tạp. Trong khi Messenger hiện đã cho phép đăng nhập nhiều tài khoản.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-tin-nhan-cu-tren-zalo-may-tinh-12649n.aspx
Bên cạnh đó, với những người dùng thường kết bạn trên Zalo và đăng nhập Zalo trên các thiết bị khác nhau từ máy tính tới điện thoại thì cách dùng Zalo tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. đó là ứng dụng tính năng tìm kiếm tin nhắn để xem lại tin nhắn cũ trên Zalo máy tính nhanh nhất nhé.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Zalo trên PC cập nhật tính năng mới, tìm kiếm tin nhắn, thêm kho ảnh
Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android
Lấy lại tin nhắn Zalo, khôi phục tin nhắn zalo bị xóa
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Từ khoá liên quan:

xem lai tin nhan cu tren zalo may tinh

, xem lai tin nhan cu tren zalo cho pc, xem lai tin nhan cu tren zalo ,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Zalo

    Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

    Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • Ảnh bìa Zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
  • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng
  • HalloStar Giao lưu với hotgirl, tìm bạn chat trực tuyến, cộng đồng âm nhạc
  • Zavatar Ứng dụng thêm sticker cho tin nhắn, Zalo, Facebook...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá