Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại Android

Bạn đang muốn cài lại máy mà không muốn làm mất tin nhắn Zalo quan trọng ? Tại sao không thử sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, đây là một tính năng rất hữu ích tuy nhiên lại được ít người biết đến.

Sao lưu tin nhắn Zalo trên Android là tính năng cho phép người dùng Zalo sao lưu tin nhắn mình với 2 chế độ là bằng tay và tự động. Việc sao lưu tin nhắn Zalo trên Android sẽ giúp những người có ý định chuyển máy điện thoại Android hay cài lại điện thoại có mình có thể khôi phục lại tin nhắn Zalo bất cứ lúc nào.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android

Nhưng tất nhiên chúng tá chỉ có thể sao lưu tin nhắn Zalo trên Android, việc tải ảnh Zalo sẽ không nằm trong mục backup. Tuy vậy với những thiết bị chạy Android thì ảnh luôn luôn nằm trong máy luôn rồi và tải ảnh Zalo dễ dàng hơn so với các thiết bị iPhone. Nhưng dù sao hãy tạm gác lại việc đó vì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ chỉ hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android mà thôi.

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo trên Android

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tiến hành đăng nhập Zalo, điền tài khoản và mật khẩu của Zalo trên điện thoại Android.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 2

Bước 2: Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở dưới, chọn tiếp mục Settings rồi nhấn vào phần tin nhắn.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 3

Bước 3: Tại đây bạn dễ dàng thấy được phần sao lưu & khôi phục nằm trong phần tin nhắn và chúng ta có thể nhấn vào Sao lưu để tiến hành sao lưu tin nhắn Zalo trên Android ngay.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 4

Bước 4: Sau khi sao lưu xong, nếu muốn bạn có thể bật chế độ tự động sao lưu để giúp bạn sao lưu tin nhắn Zalo trên Android tốt hơn, ngay cả khi quên cũng không sao cả.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 5

Tại phần sao lưu tự động bạn được quyền lựa chọn thời gian sao lưu (hàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng) và điều kiện để sao lưu tin nhắn Zalo trên Android (Chỉ dùng WiFi, hay dùng wif hoặc 3G, 4G.)

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 6

Bước 5: Để khôi phục lại sau khi sao lưu tin nhắn Zalo trên Android bạn chỉ cần vào phần khôi phục tin nhắn để tiến hành khôi phục mà thôi.

huong dan sao luu tin nhan zalo tren dien thoai android 7

Khi có thông báo khôi phục tin nhắn phải khởi động lại ứng dụng, việc khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại Android đã hoàn tất.

Như vậy là chúng ta vừa hoàn tất cách sao lưu tin nhắn Zalo trên Android rồi đó, việc sao lưu tin nhắn Zalo trên Android hoàn toàn đơn giản và cách phục hồi lại cũng dễ dàng phải không nào. Taimienphi.vn hy vọng với bài viết trên sẽ giúp ích được nhiều cho các độc giả, những người cần đến tính năng sao lưu tin nhắn Zalo trên Android.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-sao-lu-tin-nhan-zalo-tren-dien-thoai-android-13139n.aspx
Với những ai mới sử dụng Zalo mà chưa biết cách kết bạn Zalo qua Facebook thì hãy tham khảo ngay liên kết tại đây. Việc sử dụng Facebook để kết bạn trong Zalo sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được bạn bè mình trên Facebook, truy cập hướng dẫn kết bạn Zalo qua Facebook để tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất
Cách khôi phục tin nhắn Zalo trên thiết bị Android
Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Bật tự động sao lưu tin nhắn Zalo trên máy tính, Android và iPhone
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

sao luu tin nhan zalo tren android

, backup tin nhan zalo tren android, sao luu tin nhan zalo tren dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách gọi video nhóm trên Zalo PC chất lượng cao

  Tính năng gọi video nhóm trên Zalo PC được nhà phát hành cập nhật gần đây trên phiên bản máy tính, hãy cùng Taimienphi khám phá ngay cách sử dụng tính năng mới thú vị này có gì để áp dụng vào trong công việc hay trò chuyện mang lại hiệu quả hơn nhé.

 • Cách đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính điện thoại Android

  Ứng dụng Zalo là công cụ trò chuyện trực tuyến, giúp kết nối những người dùng đến gần nhau hơn, nếu bạn thường xuyên sử dụng và muốn đưa ứng dụng Zalo ra màn hình chính trên các thiết bị Android để thao tác cho thuận

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá