Cách sao lưu tin nhắn Zalo trên PC, laptop khi đăng xuất

Zalo là 1 trong những ứng dụng gọi điện, nhắn tin miễn phí được nhiều người Việt Nam dùng nhất. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu tin nhắn Zalo vào Laptop, PC để tránh trường hợp mất các tin nhắn quan trọng

Zalo là sản phẩm thuần Việt, được phát triển bởi công ty VNG. Ứng dụng cho phép nghe gọi, nhắn tin miễn phí trên nhiều nền tảng như: IOS, Adroid, Win Phone, Java và mới nhất là hỗ trợ cả trên PC.

sao luu tin nhan zalo

Tuy nhiên Zalo vẫn có nhược điểm đó là không tự lưu tin nhắn của bạn, nếu cài đặt lại máy hay xóa ứng dụng thì tin nhắn của bạn sẽ mất. Nhưng vẫn còn 1 cách giúp bạn lưu trữ lại những thông tin của mình. Hãy cùng làm theo Taimienphi.vn các bước sau.

Hướng dẫn sao lưu tin nhắn Zalo về PC, Laptop

Bước 1: Tải Zalo cho Windows: Zalo

Để sử dụng Zalo trên Windows người dùng không cần phải có một PC hay Laptop có cấu hình quá cao mà chỉ cần trung bình với RAM 2GB, chip Intel Celeron... là đủ; giá của những mẫu máy như trên chỉ khoảng từ 4-7 triệu đồng. Trong bài trước 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn đọc những Laptop giá 4 đến 7 triệu tốt nhất hiện nay gồm có Acer ES1-531-P913, Asus E403SA-WX0004T, Lenovo IdeaPad 100-15IBY/N3540, Dell Ins N3443...

Bước 2: Cài đặt Zalo cho máy tính và đăng nhập cả trên Smartphone và PC.

Sau đó đăng xuất Zalo trên PC. Ấn Ctrl + D hoặc vào Zalo -> Đăng xuất.

sao luu tin nhan zalo ve may tinh pc

Bước 3: Khi Zalo hỏi bạn có muốn đăng xuất tài khoản hay không?. Bỏ dấu tích: Xóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất . Sau đó ấn Đăng xuất để thoát Zalo trên PC.

sao luu tin nhan zalo ve laptop

Hoàn thành bước này, Zalo sẽ tự động lưu các tin nhắn trò chuyện của bạn trên máy tính vừa cài đặt. Muốn xem lại những tin nhắn trên Zalo bạn chỉ cần đăng nhập trên PC của bạn.

Ở bài viết này Taimienphi.vn đã hướng dẫn các bạn sao lưu tin nhắn Zalo về PC, laptop. Ngoài Zalo thì cũng có khá nhiều ứng dụng khác cho phép nghe gọi, nhắn tin miễn phí như: Viber, Skyper  .... Đặc biệt ứng dụng Viber còn cho phép bạn gọi điện Video đến bạn bè. Đây sẽ là những ứng dụng rất hữu ích giúp bạn có thể thoải mái chat, gọi điện tới bạn bè mà không phải lo đến chi phí dịch vụ. Để sử dụng Zalo trên máy tính PC các bạn có thể tham khảo bài viết đăng ký zalo trên máy tính như thế nào

https://thuthuat.taimienphi.vn/sao-luu-tin-nhan-zalo-ve-pc-laptop-5259n.aspx
 


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chuyển đổi, đổi đuôi Video bằng phần mềm VLC Media Player
Chơi Game trên Google Chrome khi mất kết nối Internet
iTunes - Xử lý lỗi "Unknown error occurred (0xE8000012)"
Phím tắt Cad, tổng hợp lệnh tắt trong AutoCAD
Cách khắc phục lỗi "can not access sopcast service" trên Sopcast
Từ khoá liên quan:

sao luu tin nhan zalo tren pc

, sao luu tin nhan zalo ve pc, sap luu tin nhan zalo ve laptop,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xara Photo & Graphic Designer

    Phù thủy xử lý ảnh chuyên nghiệp

    Phần mềm Xara Photo & Graphic Designer là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép thiết kế hình ảnh nhiều phong cách dưới nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó, Xara Photo & Graphic Designer còn có tính năng tạo tệp tin PDF và tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa không thua kém các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Photoshop.

Tin Mới