Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

Để chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, trước tiên bạn cần sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ, sau đó đăng nhập và khôi phục tin nhắn Zalo trên điện thoại, tuy cách làm đơn giản nhưng quá trình thực hiện nhiều thao tác và người dùng cần ghi nhớ một số lưu ý.

Sử dụng tính năng sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo, người dùng có thể dễ dàng chuyển tin nhắn Zalo từ thiết bị này sang thiết bị khác. Tuy nhiên trong nội dung bài viết này, Taimienphi sẽ chỉ tập trung hướng dẫn chi tiết cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai cu sang dien thoai moi

Hướng dẫn lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại

Nội dung bài viết:
1. Sao lưu tin nhắn Zalo
2. Khôi phục tin nhắn Zalo

Yêu cầu chuẩn bị:
Khi thực hiện chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới, người dùng cần cài đặt, cập nhật phiên bản Zalo mới nhất cho thiết bị. Nếu chưa, bạn có thể nhấn vào liên kết tải nhanh bên dưới:

=> Link tải Zalo cho Android

=> Link tải Zalo cho iPhone

Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

1. Sao lưu tin nhắn trên điện thoại cũ
Bước 1: Đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại cũ. Sau đó bạn nhấn vào Thêm biểu tượng 4 ô vuông ở thực đơn bên dưới màn hình. Tại đây, bạn nhấn vào Cài đặt biểu tượng hình bánh răng .

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai cu sang dien thoai moi

Bước 2: Trong danh mục chức năng Cài đặt , bạn nhấn vào mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn . Nhấn vào nút Sao Lưu để tiến hành tạo bản sao lưu tin nhắn.

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai iPhone cu sang moi

Bước 3: Nếu bạn đã có một bản sao lưu trước đó, hệ thống sẽ hiển thị thông báo như hình dưới đây. Hãy nhấn Sao lưu để tạo, cập nhật bản ghi chú mới nhất cho thiết bị.

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai android cu sang moi

2. Khôi phục tin nhắn trên điện thoại mới
Vậy là bạn đã hoàn thành bước Sao lưu tin nhắn Zalo trên điện thoại cũ, tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới.
Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại mới, bấm vào nút Đăng nhập . Nhập thông tin tài khoản gồm Số điện thoại , Mật khẩu và chọn Đăng nhập .

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai cu sang dien thoai moi

Bước 2: Nếu bạn vừa mới cài đặt và đăng nhập Zalo trên điện thoại mới, một số thông báo yêu cầu cấp quyền truy cập của ứng dụng sẽ hiện ra, bạn hãy nhấn Cho phép Đồng ý .

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai nay sang dien thoai khac

Bước 3: Trong màn hình làm việc của Zalo, bạn nhấn vào Thêm bên dưới thanh thực đơn. Sau đó nhấn vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai cu sang dien thoai moi

Bước 4: Chọn mục Sao lưu và khôi phục tin nhắn . Trong cửa màn hình tiếp theo, bạn nhấn vào dòng Khôi phục tin nhắn ở bên dưới.

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai cu sang dien thoai moi

Bước 5: Hệ thống sẽ xác nhận lại một lần nữa. Lúc này bạn nhấn vào nút Khôi phục tin nhắn . Quá trình khôi phục bắt đầu diễn ra trong ít phút, tùy vào lượng tin nhắn bạn cần khôi phục. Sau khi hoàn thành, màn hình sẽ hiện thông báo yêu cầu khởi động lại ứng dụng. Nhấn Tiếp tục .

cach chuyen tin nhan zalo tu dien thoai cu sang dien thoai moi

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chuyen-tin-nhan-zalo-tu-dien-thoai-cu-sang-dien-thoai-moi-56845n.aspx
Như vậy, trải qua các bước Sao lưu và Khôi phục thì Taimienphi đã chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới thành công. Khi lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại, người dùng cần lưu ý chuẩn bị sẵn dung lượng cần thiết trên thiết bị mới và sử dụng kết nối Wifi để quá trình diễn ra nhanh chóng, ổn định hơn.

Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo trên máy tính
Cách khóa, đặt mật khẩu cho Zalo trên điện thoại
Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản
Cách đổi ngôn ngữ Zalo trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

Chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới

, chuyen tin nhan Zalo sang dien thoai khac, lấy lại tin nhắn Zalo khi đổi điện thoại.,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách tra cứu số điện thoại Cảnh sát khu vực bằng Zalo

  Tìm và tra cứu số điện thoại cảnh sát khu vực bằng Zalo là tính năng mới được cập nhật trong thời gian gần đây, từ nay người dân đã có thể chủ động liên hệ nhờ trợ giúp với cơ quan công an ở các tỉnh, thành phố, xã, phường nơi mình đang sinh sống nhanh chóng nhất.

 • Cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay

  Hướng dẫn cách hủy liên kết thẻ trên ZaloPay là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn ngừng sử dụng dịch vụ hay đổi sang liên kết với thẻ AMT của ngân hàng khác trên ví điện tử này, chi tiếc các bước thực hiện mời bạn tham khảo nội dung sau đây.

 • Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

  Cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn có thể trao đổi công việc, mua bán và sử dụng vào nhiều mục đích khác

 • Cách tải và cài Auto Tune trên máy tính

  Auto Tune là bộ xử lý âm thanh giúp thay đổi, chỉnh sửa giọng hát tạo ra các bản thu âm chất lượng. Để cài đặt và sử dụng Auto Tune bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bà viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá