Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Tính năng xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone mang đến cho người dùng nhiều thuận tiện, tìm lại tin nhắn cũ nhanh chóng và dễ dàng. Bạn chỉ cần nhập vào ô tìm kiếm từ khóa tin nhắn cũ là đoạn chat tin nhắn cũ đó hiện ra.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Có link tải Zalo về máy điện thoại
- Xem lại tin nhắn cũ dễ dàng

Phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí Zalo ngày nay đang không ngừng phát triển. Với các tính năng như Tìm kiếm bạn bè xung quanh, kết nối phòng chat, gửi hình ảnh, file ghi âm ... thì Zalo trở thành ứng dụng không thể thiếu trên Smartphone của bạn. Không chỉ vậy, hiện nay Zalo còn có thể sử dụng trên máy tính với phần mềm Zalo trên Windows. Với phần mềm này, bạn có thể nhắn tin bằng Zalo trên máy tính mà không lo hết pin.

Huong dan xem lai tin nhan cu tren Zalo

Hướng dẫn xem tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone

Một số người dùng khi mới đăng ký Zalo đã không chú ý phần họ tên, ngày sinh, giới tính ... mà chỉ đăng ký nhanh. Chính vì vậy, thủ thuật đổi tên Zalo hay ngày sinh, giới tính  sẽ giúp bạn thay đổi dễ dàng. Còn nếu các bạn muốn tìm lại những dòng chia sẻ, chat với bạn bè, hãy làm theo các ưbước sau đây.


Cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo

Để thực hiện xem lại tin nhẵn cũ trên Zalo trước tiên người dùng cần phải cập nhật phiên bản Zalo mới nhất về máy. Các bạn có thể tham khảo và tải về tại đường dẫn sau đây:

Tải Zalo trên Windows: Download Zalo
Tải Zalo phiên bản iOS: Download Zalo cho iPhone
Tải Zalo phiên bản Android: Download Zalo cho Android

Bước 1: Khởi động ứng dụng Zalo trên điện thoại, tại giao diện sử dụng các bạn tìm tới người dùng cần xem lại tin nhẵn cũ trên Zalo

xem lai tin nhan cu tren zalo

Bước 2: Tại giao diện tin nhắn với người dùng này, các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên bên phải ứng dụng và chọn Tìm tin nhắn.

xem lai tin nhan cu tren zalo


Người khác gửi nhầm tin nhắn trên Zalo cho bạn, nhưng bạn không kịp đọc nội dung và tin nhắn đó đã bị thu hồi lại, hãy thử ngay cách xem tin nhắn Zalo đã bị thu hồi mà chúng tôi giới thiệu.
Xem thêm: Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi

Bước 3: Tiếp theo, các bạn gõ từ khóa mà các bạn cần xem lại tin nhắn cũ trên Zalo và ngay lập tức đoạn hội thoại chứa từ khóa đó sẽ hiện ra. Bạn có thể sử dụng các phím lên xuống để di chuyển và tìm tin nhắn cũ Zalo cần tìm nhé.

xem lai tin nhan cu tren zalo

Vừa rồi là hướng dẫn cách xem lại tin nhắn cũ trên Zalo. Các bạn lưu ý, khi sử dụng tính năng này bắt buộc bạn phải sao lưu tin nhắn trên Zalo trên điện thoại trước đó để các tin nhắn được lưu vào điện thoại. Và hiện tại tính năng này mới chỉ được cập nhật trên hệ điều hành Android. Taimienphi.vn sẽ có bài viết hướng dẫn xem lại tin nhắn cũ trên Zalo ở hệ điều hành iOS sớm nhất tới bạn đọc.

Một tính năng mới cũng khá thú vị trên Zalo gần đây được người dùng ủng hộ đó là tính năng gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, khi sử dụng tính năng gửi tin nhắn bí mật trên Zalo, bạn và người bạn của mình sẽ không lo bị người khác xem trộm nội dung tin nhắn chat giữa 2 người nữa, để thực hiện việc gửi tin nhắn bí mật trên Zalo cũng rất đơn giản, các bạn có thể tự thực hiện 1 cách dễ dàng nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-lai-tin-nhan-cu-tren-zalo-5920n.aspx
Tính năng đổi nhạc chuông Zalo mới được tích hợp cho phép người dùng có thể thay đổi nhạc chuông dễ dàng. Nếu bạn muốn đổi nhạc chuông thì hãy tham khảo bài viết Cách đổi nhạc chuông Zalo để thực hiện theo. 

Tác giả: Phương Anh     (3.9★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cũ sang điện thoại mới
Sao lưu, backup tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone
Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản
Cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên điện thoại
Cách lấy lại tin nhắn zalo khi đổi điện thoại
Từ khoá liên quan:

xem lại tin nhắn cũ trên zalo

, xem lai tin nhan cu tren zalo , xem tin nhắn trên zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Mini App

    Mini app trên Zalo

    Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
  • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
  • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
  • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới