Cách đổi tên Zalo, thay đổi ngày ngày sinh, giới tính trên Zalo

Đổi tên Zalo, thay đổi ngày ngày sinh, giới tính trên Zalo là cách giúp bạn chỉnh sửa các thông tin cá nhân trong trường hợp các thông tin này chưa chính xác khi bạn đăng ký tài khoản Zalo trước đó hoặc đơn giản là bạn chỉ muốn thay đổi và làm mới hình ảnh của mình. Và nếu bạn chưa rõ cách thực hiện như thế nào thì bài viết dưới đây sẽ là giải pháp để bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Zalo là ứng dụng OTT do Việt Nam phát hành. Hiện nay nó cũng là ứng dụng chat số 1 tại Việt Nam bởi giao diện thân thiện và tính năng phù hợp với người Việt. Có điều gần đây nhiều người than phiền rằng mình không biết cách đổi tên, ngày sinh, giới tính, avatar trên Zalo sau khi đăng ký Zalo. Điều này khiến profile của họ trở nên kém bắt mắt đi trong quá trình sử dụng.

Cách đổi tên, ngày sinh, giới tính, avatar Zalo

Bước 1: Sau khi đã tải và đặt phiên bản ứng dụng Zalo mới nhất, các bạn tiến hành khời động và đăng nhập tài khoản Zalo của mình. Tại giao diện sử dụng, các bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc dưới bên phải ứng dụng và nhấp tiếp vào mục trang cá nhân của bạn ngay sau đó.

doi ten ngay sinh gioi tinh zalo

Bước 2: Giao diện trang cá nhân hiện ra, các bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm góc trên bên phải màn hình.

doi ten ngay sinh gioi tinh zalo

Bước 3: Tiếp tục nhấn vào mục Thông tin ở giao diện ngay sau đó.

doi ten ngay sinh gioi tinh zalo

Bước 4: Thông tin tài khoản Zalo của bạn hiện ra ngay sau đó, nhấn vào mục Đổi thông tin để bắt đầu đổi tên Zalo, thay đổi ngày ngày sinh, giới tính trên Zalo

doi ten ngay sinh gioi tinh zalo

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng bút chì tương ứng với phần thông tin bạn muốn đổi và xác nhận bằng cách nhấn vào nút Cập nhật

doi ten ngay sinh gioi tinh zalo

Áp dụng trên phiên bản Zalo cũ

Bước 1: Tiến hành đăng nhập Zalo trên điện thoại của bạn.

doi thong tin ca nhan zalo

Bước 2: Chuyển tới mục Thêm, tiếp đến bấm vào tùy chọn Trang cá nhân.

doi ten ngay sinh gioi tinh avatar zalo

Bước 3: Sau khi đến Trang cá nhân, hãy vuốt sang tab Thông tin.

doi thong tin ca nhan zalo

Bước 4: Tại tab Thông tin, hãy bấm vào nút Chỉnh sửa thông tin để chỉnh sửa. Sau khi đã điền xong thông tin, bạn bấm vào nút Cập nhật để hoàn tất.

Hiện nay có nhiều cách đặt tên Zalo độc đáo và lạ mắt, bạn có thể dùng nhiều ký tự đặc biệt để đặt tên cho Zalo của mình, lựa chọn được tên hay sau đó đặt tên Zalo, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

doi ten ngay sinh gioi tinh avatar zalo, doi ten ngay sinh zalo, doi thong tin ca nhan zalo

Hiện tại, ứng dụng Zalo đã hỗ trợ trên hầu hết các hệ điều hành thông dụng hiện nay bao gồm cả Windows, macOS và Android, iOS. Để trải nghiệm các tính năng thú vị mà Zalo mang lại bạn đọc có thể tải về hoặc cập nhật ứng dụng tương ứng với thiết bị mình đang sử dụng qua đường dẫn trực tiếp dưới đây.

Tải Zalo cho iPhone: Zalo cho iPhone
Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android
Tải Zalo cho Windows Phone: Zalo cho Windows Phone
Tải Zalo cho máy tính, Laptop: Zalo
Tải Zalo cho Mac: Zalo cho Mac
Tải Zalo cho Linux: Zalo cho Linux

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-ngay-sinh-gioi-tinh-avatar-zalo-4284n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn cách đổi tên, ngày sinh, giới tính, avatar trên Zalo.Sau khi điền thông tin đặc biệt là đổi avatar thì profile của bạn sẽ trở nên bắt mắt và đỡ nhàm chán hơn. Nếu thích tìm hiểu, hãy tham khảo cách cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính mà chúng tôi đã cung cấp.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hỏi cách đổi tên Zalo hiển thị như thế nào?
Cách đổi ảnh đại diện nhóm Zalo, Avatar Group
Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại
Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất
Cách tìm bạn trên Zalo cho Windows
Từ khoá liên quan:

đổi tên zalo

, đổi ngày sinh zalo, đổi giới tính trên zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
 • Zalo Phần mềm chat, nhắn tin, gọi video miễn phí

Tin Mới

 • Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Cách đổi nhạc chuông Zalo đã được tích hợp cho phép người dùng có thể đổi nhạc chuông dễ dàng, giống như nhạc chuông trên điện thoại. Cùng thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi.vn để có thể đổi nhạc chuông Zalo hiệu quả.

 • Cách sửa lỗi Zoom You are not eligible to sign up for Zoom at this time

  Một trong các lỗi Zoom hay gặp nhất đó là "You are not eligible to sign up for Zoom at this time", lỗi này xảy ra có thể là do bạn chưa đủ 16 tuổi hoặc khu vực mà bạn sinh sống bị hạn chế quyền truy cập, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi, sự cố này.

 • Cách gửi file khi đang sử dụng Zoom

  Với cách gửi file khi đang sử dụng Zoom trên máy tính, bạn có thể dễ dàng chuyển từ hình ảnh, văn bản hay tệp tin tài liệu khác dễ dàng cho nhiều người dùng khác, cách cách chuyển tệp tin trên Zoom hiệu quả cả với tệp

 • Đánh giá sàn CoinCorner, giao dịch tiền ảo có an toàn không?

  Đánh giá sàn CoinCorner, tìm hiểu CoinCorner có phải là sàn giao dịch lừa đảo hay không? đều được bài viết sau đây trả lời. Giống như các sàn giao


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá