Cách cài Telegram trên máy tính, PC

Telegram là ứng dụng cho phép bạn nhắn tin chat với bạn bè hoàn toàn miễn phí, Telegram chạy đa nền tảng và bạn có thể cài Telegram trên máy tính, PC hay trên cac thiết bị di động để thuận tiện.

Ngày càng có nhiều các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ bạn kết nối bạn bè trực tuyến và chỉ một số ít trong đó được người dùng biết đến và sử dụng. Với cách cài Telegram trên máy tính sẽ giúp bạn kết nối với cộng đồng Telegram được biết đến là kẻ đã từng vượt mặt Facebook Messenger, Zalo và WhatsApp.

cach cai telegram tren may tinh pc

Điểm nổi bật cũng chính làm nên thương hiệu của Telegram chính là ở khả năng bảo mật tin nhắn, được cho là một trong những phần mềm nhắn tin bảo mật trên máy tính, PC tốt nhất. So với Zalo hay Viber có lẽ còn thua thiệt nhiều về các tính năng nhưng riêng về lĩnh vực mã hóa tin thì Telegram tự tin là phần mềm nhắn tin bảo mật tốt hơn rất nhiều so với các phần mềm còn lại.

Hướng dẫn cài Telegram trên máy tính

1. Tải phần mềm, ứng dụng Telegram

- Tải Telegram phiên bản PC, laptop
- Tải Telegram cho Android tại đây
- Tải Telegram cho iPhone tại đây.

2. Cách cài Telegram trên máy tính

Bước 1: Sau khi tải hoàn tất Telegram chúng ta tiến hành cài đặt, Telegram không hỗ trợ tiếng Việt nên bạn cứ lựa chọn tiếng Anh và cài đặt nhé.

cach cai telegram tren may tinh pc 2

Bước 2: Tiếp theo bạn lựa chọn đường dẫn lưu phần mềm này còn nếu muốn để mặc định thì chỉ cần nhấn Next.

cach cai telegram tren may tinh pc 3

Bước 3: Đến phần tiếp theo là đặt tên hiển thị cho Telegram trên Start Menu, nếu không thích để nó xuất hiện trên Start Menu bạn có thể nhấn vào Don't Create a Start Menu folder.

cach cai telegram tren may tinh pc 4

Bước 4: Tương tự như tạo icon trên Desktop khi bạn có quyền lựa chọn tạo nó ra màn hình desktop hay không.

cach cai telegram tren may tinh pc 5

Bước 5: Cuối cùng chúng ta nhấn Install để tiến hành cài Telegram trên máy tính.

cach cai telegram tren may tinh pc 6

Quá trình cài đặt chỉ diễn ra trong vòng vài giây sau đó hãy nhấn Finish để kết thúc quá trình này.

cach cai telegram tren may tinh pc 7

Bước 6: Bây giờ bạn có thể sử dụng được phần mềm này sau khi cài Telegram trên máy tính rồi, hãy nhấn vào Start Messaging nhé.

cach cai telegram tren may tinh pc 8

Bước 7: Điền số điện thoại của mình vào để tiến hành đăng nhập.

cach cai telegram tren may tinh pc 9

Bước 8: Sẽ có mã code gửi đến điện thoại của bạn với giới hạn trong phòng 2 phút, mở điện thoại ra và nhập mã code vào nhé.

cach cai telegram tren may tinh pc 10

Sau đó bạn đã có thể sử dụng Telegram để chat chit với bạn bè.

cach cai telegram tren may tinh pc 11

Hoặc chuyển file, ảnh tùy ý với thao tác cực nhanh.

cach cai telegram tren may tinh pc 12

Việc sử dụng Telegram đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hy vọng trong thời gian sắp tới Telegram sẽ cập nhật thêm nhiều tính năng hữu ích đặc biệt là phiên bản cài Telegram trên máy tính cũng như trên di động để đông đảo người sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-telegram-tren-may-tinh-pc-29419n.aspx
Ở Việt Nam hiện nay số lượng người sử dụng Telegram chưa nhiều, có lẽ bạn bè của bạn chưa biết đến phần mềm, ứng dụng này do đó Zalo vẫn là một giải pháp tốt trong tường hợp nói trên. Cũng giống như Telegram khi bạn có thể cài Telegram trên máy tính, thậm chí trên Windows 10 Zalo PC tương thích rất tốt. Do đó lựa chọ phiên bản cài Zalo trên máy tính cũng là một sự lựa chọn tốt cho ai mới sử dụng phần mềm, ứng dụng này.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Gmail trên Telegram từ máy tính, điện thoại
Telegram bắt đầu thử nghiệm tính năng gọi video trên iOS
Cách mã hóa tin nhắn Telegram, bảo mật nội dung chat
Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram
Cách lấy link Telegram nhóm, chia sẻ link
Từ khoá liên quan:

cai telegram tren may tinh

, cai telegram tren PC, cai telegram tren laptop,

SOFT LIÊN QUAN
 • Telegram Fast

  Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram

  Telegram Fast là tiện ích hỗ trợ người dùng di động sử dụng Telegram một cách hiệu quả. Telegram Fast mang tới cho người dùng những trải nghiệm độc đáo thông qua những tính năng tiện dụng.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh

  Một trong những sự cố thường gặp nhất khi tham gia cuộc họp Meet là lỗi liên quan đến camera, trong nội dung bài viết, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu các cách sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh hay còn gọi là sự cố Google Meet không mở được camera trên máy tính.

 • Hướng dẫn đổi tên Google Meet trên máy tính, điện thoại

  Tên của bạn trong Google Meet giúp người khác tìm thấy bạn hoặc biết rõ ai đang phát biểu trong cuộc họp, lớp học online. Nếu bạn muốn đổi tên của mình trong Google Meet vì một lý do nào đó, bạn có thể dễ dàng làm như

 • Cách sửa lỗi Viber không đăng nhập được

  Cách duy nhất để bạn đăng nhập Viber là sử dụng số điện thoại. Nếu không đăng nhập được, bạn không còn cách nào khác để có thể nhắn tin hoặc thực hiện cuộc gọi qua Viber. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một vài biện pháp mà bạn có thể áp dụng khi gặp lỗi đăng nhập Viber.

 • Điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2021

  HUTECH là trường ĐH đào tạo công nghệ thông tin nổi tiếng khu vực phía Nam. Các em hãy cùng theo dõi bài điểm chuẩn Đại học công nghệ TP HCM năm 2020 để cập nhật nhanh, chính xác nhất điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường, qua đó có những kế hoạch học tập cho bản thân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá