Link tải Telegram cho điện thoại, máy tính

Telegram là dịch vụ ứng dụng và phần mềm nhắn tin tức thì dựa trên đám mây miễn phí và đa nền tảng, có sẵn cho cả PC, Android và iOS. Link tải Telegram cho điện thoại, máy tính có sẵn tại đây để tải về.

Ứng dụng nhắn tin Telegram tập trung chủ yếu vào tốc độ và bảo mật, gửi in nhắn siêu nhanh, đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập link tải Telegram cho điện thoại, máy tính để tải ứng dụng về máy, cài đặt và sử dụng trên các thiết bị của mình. Tuy nhiên bạn cần phải tạo tài khoản Telegram để sử dụng đã nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Telegram

Link tai Telegram

Link tải Telegram mới nhất


Mục Lục bài viết:
1. Link tải Telegram cho điện thoại, máy tính.
2. Giới thiệu Telegram.
3. Tính năng nổi bật Telegram.

1. Link tải Telegram cho điện thoại, máy tính

+ Trên thiết bị Android: Telegram cho Android
+ Trên thiết bị iOS: Telegram cho iPhone
+ Trên PC: Telegram mới nhất


2. Giới thiệu Telegram

Telegram là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, đa phương tiện được tích hợp nhiều tính năng của các nền tảng mạng xã hội mà người dùng yêu thích trên một giao diện duy nhất.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, Telegram được xem là "viên ngọc ẩn" trong thế giới các ứng dụng mạng xã hội. Ngoài được trang bị các công cụ tuyệt vời để thực hiện các cuộc trò chuyện trực tiếp, nhắn tin nhóm, mạng xã hội cũng như các cuộc gọi thoại và video, ứng dụng cũng được trang bị các tính năng bảo mật đáng chú ý, các tùy chọn tùy chỉnh và hỗ trợ đa nền tảng.

Link tai Telegram cho PC

Trong đó trò chuyện trực tiếp là chức năng cơ bản nhất của Telegram. Về cơ bản chức năng này hoạt động tương tự như chức năng nhắn tin và tin nhắn DM trong các ứng dụng trò chuyện, nhưng có thêm một số tính năng bổ sung mà người dùng không thể tìm thấy trong các ứng dụng nhắn tin khác. Điển hình như tính năng cho phép người dùng chỉnh sửa tin nhắn sau khi đã gửi. Hay như tính năng xóa tin nhắn đã gửi hoặc đã nhận ở cả 2 phía, người gửi và người nhận.

Tiếp theo là tính năng tin nhắn đa phương tiện. Khác với một số ứng dụng khác như Gmail hay Facebook Messenger giới hạn 25MB, với Telegram, người dùng có thể gửi các tin nhắn video dài 1 phút và tin nhắn thoại không giới hạn thời lượng. Chia sẻ các file video, đa phương tiện và các file tài liệu khác có kích thước lên đến 2GB.

Mặc dù không hỗ trợ emoji (biểu tượng cảm xúc), nhưng đổi lại Telegram cung cấp hơn 20.000 sticker (nhãn dán) hoạt hình mà người dùng có thể sử dụng để thể hiện các cung bậc cảm xúc của bản thân theo phong cách riêng biệt của mình.

Link tai Telegram cho dien thoai

Telegram cũng bao gồm một số công cụ, tính năng hữu ích khác như hẹn giờ gửi tin nhắn hay tin nhắn đã lên lịch và tin nhắn im lặng. Tính năng hẹn giờ tin nhắn hữu ích trong trường hợp nếu bạn cần nhắc / thông báo cho ai đó về điều gì đó tại một thời điểm cụ thể. Tính năng tin nhắn im lặng hữu ích trong trường hợp nếu bạn muốn nhắn tin cho ai đó nhưng không muốn đánh thức, làm phiền họ bằng thông báo. Tin nhắn sẽ được gửi đến người ở đầu bên kia mà không đi kèm thông báo.


Telegram cùng với Zalo, Skype đều là những ứng dụng chat, trò chuyện trực tuyến hàng đầu hiện nay, các bạn dễ dàng tải và cài đặt cả 3 App này trên thiết bị của mình để trải sử dụng vào những mục đích khác nhau.
Link tải: Zalo
Link tải: Skype

3. Tính năng nổi bật Telegram

3.1. Mã hóa tin nhắn và cuộc trò chuyện bí mật

Một trong những tính năng nổi bật của Telegram phải kể đến giao thức mã hóa tin nhắn độc quyền, giúp bảo mật an toàn nội dung các tin nhắn, cuộc trò chuyện và các file đa phương tiện được chia sẻ. Giao thức mã hóa này có tên MTProto dựa trên mã hóa AES 256-bit, mã hóa RSA và thuật toán trao đổi khóa Diffie-Hellman.

Cuộc trò chuyện bí mật là tính năng bổ sung khác trên Telegram, cho phép gửi các tin nhắn với mã hóa client-to-client. Không giống với tin nhắn trong các cuộc trò chuyện thông thường, các tin nhắn trong cuộc trò chuyện bí mật chỉ có thể được truy cập từ các thiết bị đã khởi tạo và chấp nhận cuộc trò chuyện, thậm chí người dùng còn có thể lên lịch hẹn giờ tự hủy các tin nhắn, ... .

download Telegram PC

3.2. Tin nhắn trên dịch vụ đám mây

Giống như hầu hết các ứng dụng, nền tảng nhắn tin hiện đại khác, Telegram cho phép người dùng lưu trữ tin nhắn của mình trên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Việc truyền tải tin nhắn đều tuân theo giao thức mã hóa của công ty để đảm bảo an toàn. Tin nhắn đã gửi có thể xóa bất cứ lúc nào, thậm chí người dùng cũng có thể xóa toàn bộ lịch sử cuộc trò chuyện ở 2 cả đầu trong các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Bên cạnh đó Telegram Cloud cho phép người dùng gửi, tải lên các file đa phương tiện có kích thước lên đến 2GB.

3.3. Bot Telegram

Bot Telegram được thêm vào nền tảng vào năm 2015, cho phép các nhà phát triển bên thứ 3 tạo các chatbot có thể mô phỏng các cuộc trò chuyện với người dùng thực trên Telegram. Các bot được lập trình có thể trả lời tin nhắn và chấp nhận thông tin thanh toán cho các giao dịch.

Bản chất Bot Telegram tương tự như Bot Facebook, có thể được các doanh nghiệp sử dụng như một phương thức dịch vụ khách hàng thay thế cũng như người dùng cá nhân. Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là các Bot có thể đọc được tất cả tin nhắn trong một nhóm, nên người dùng cần cần nhắc và xem xét vấn đề này nếu muốn bảo mật quyền riêng tư cho tài khoản của mình.

3.4. Telegram channel

Việc thiết lập các kênh, channel Telegram cho phép người dùng gửi tin nhắn 1 chiều đến bất kỳ ai đã đăng ký. Các kênh có sẵn công khai hoặc riêng tư và không được sử dụng để phân phối nội dung an toàn.

Người dùng không giới hạn có thể đăng ký kênh và bất kỳ ai tham gia đều có thể xem toàn bộ lịch sử tin nhắn. Các kênh riêng tư cũng như các nhóm riêng tư đều yêu cầu liên kết mời tham gia.

download Telegram PC, Android va iOS

3.5. Cuộc gọi thoại và tin nhắn video

Người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi thoại 1:1 hoặc cuộc gọi thoại nhóm trên Telegram, tính năng được xây dựng dựa trên công nghệ mã hóa đầu cuối của công ty. Tính năng này hiện sẵn cho người dùng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Telescope là nền tảng lưu trữ video của Telegram. Với nền tảng này người dùng có thể tải lên video có thời lượng 1 phút và chia sẻ với những người dùng khác, ngay cả với những người không sử dụng Telegram. Về cơ bản Telegram không phải nền tảng hội thoại trong thời gian thực và không hỗ trợ tính năng gọi video, thay vào đó nền tảng cung cấp giải pháp thay thế để chia sẻ nội dung video.

3.6. Sticker, vị trí và cuộc thăm dò

Tương tự Facebook Messenger và iMessage, người dùng Telegram có thể sử dụng nhãn dán, sticker như một giải pháp thay thế biểu tượng cảm xúc, emoji truyền thống.

Ngoài sticker, ứng dụng cũng cho phép người dùng chia sẻ vị trí của mình trong một khoảng thời gian cụ thể, tính năng này có thể bị tắt, vô hiệu hóa bất cứ lúc nào.

Một số phiên bản Telegram khác, bao gồm phiên bản cho Android, iOS và PC có thêm tính năng cho phép người dùng tạo và gửi cuộc thăm dò ý kiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-telegram-cho-dien-thoai-may-tinh-71767n.aspx
Các cuộc thăm dò có thể tùy chỉnh với nhiều tùy chọn câu trả lời và có thể được chia sẻ dưới dạng ẩn danh hoặc hiển thị cho tất cả, tùy thuộc vào cách người dùng muốn thiết lập cuộc khảo sát ở chế độ riêng tư hay công khai.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký, hủy Premium Telegram trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất
Cách đăng nhập Telegram trên Web mới nhất 2024
Cách kết bạn trên Telegram bằng số điện thoại, thêm bạn nhanh chóng
Cách cài mật khẩu Telegram trên máy tính, điện thoại
Cách đổi hình nền Telegram trên điện thoại, máy tính dễ dàng nhất
Từ khoá liên quan:

Link tải Telegram

, download Telegram cho điện thoại, Link tải Telegram cho PC,

SOFT LIÊN QUAN
  • Telegram Fast

    Hỗ trợ gửi file, thêm biểu tượng cảm xúc độc đáo cho Telegram

    Telegram Fast là tiện ích hỗ trợ người dùng di động sử dụng Telegram một cách hiệu quả. Telegram Fast mang tới cho người dùng những trải nghiệm độc đáo thông qua những tính năng tiện dụng.
  • Telegram Tools Bộ công cụ hữu ích cho người dùng Telegram
  • Telegram Phần mềm nhắn tin, gọi điện, chia sẻ file
  • Telegram Lite Ứng dụng nhắn tin bảo mật
  • TeleeChannels Ứng dụng truy cập kênh Telegram cho điện thoại Android
  • Telegram Desktop Ứng dụng gửi tin nhắn nhanh, nhắn tin từ máy tính

Tin Mới