Cách đăng ký QQ trên điện thoại

Vừa là ứng dụng chat, nhưng QQ còn nổi bật hơn nữa ở khả năng kết nối với nhiều tựa game Trung Quốc. Nếu là người thích khám phá, trải nghiệm các tựa game mới ở Trung Quốc trước khi về Việt Nam, các bạn cần đăng ký QQ trên điện thoại ngay lập tức.

Ở những bài viết trước đây, Taimienphi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách đăng ký QQ trên máy tính. Thực ra hai cách đăng ký QQ trên điện thoại và trên máy tính cũng không khác nhau nhiều. Chỉ có điều là giao diện điện thoại khác biệt, khiến những người dùng chưa quen sử dụng sẽ bỡ ngỡ khi tạo tài khoản QQ tại đây. Vì thế Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn thêm bài viết cách đăng ký QQ trên điện thoại song song với đăng ký QQ trên máy tính để các bạn có thể thuận tiện đăng ký. Thực ra cách đăng ký QQ trên điện thoại được sử dụng phổ biến hơn, bởi muốn chơi game mobile Trung Quốc thì bạn đăng ký bằng QQ điện thoại và đăng nhập game sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Cách đăng ký QQ trên điện thoại iPhone, Android :

Bước 1: Tải ứng dụng QQ về điện thoại. Sau khi tải xong mở ứng dụng QQ trên thiết bị của bạn.

- Download QQ cho Android
- Download QQ cho iPhone

- Nhấn Enter QQ để bỏ qua giao diện giới thiệu ban đầu của ứng dụng này.

cach dang ky qq tren dien thoai

Bước 2: Bạn có thể Cho phép QQ Thông báo các thông tin về màn hình điện thoại, hoặc Từ chối nếu không muốn nhận các thông báo. Tiếp đó bạn nhấn vào Sign Up.

cach dang ky qq tren dien thoai 2

Bước 3: Nhấn Accept để chấp nhận đăng ký QQ.

cach dang ky qq tren dien thoai 3

Bước 4: Chọn mã vùng của bạn. Ở đây là Việt Nam (+84). Sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn và nhấn Next.

cach dang ky qq tren dien thoai 4

Bước 5: Chờ đợi vài phút và nhận mã từ Tecent QQ gửi về SMS. Nhập mã đó vào phần Code và nhấn Next.

cach dang ky qq tren dien thoai 5

Bước 6: Ở phần Set Password bạn nhập mật khẩu và tài khoản QQ muốn tạo vào đó. Khi đăng ký thành công, nhấn Enter QQ để bắt đầu đăng nhập và sử dụng tài khoản mới.

cach dang ky qq tren dien thoai 6

Khi được hỏi có cho QQ truy cập danh bạ hay không, nhấn OK . Lập tức bạn sẽ truy cập được vào giao diện QQ.

cach dang ky qq tren dien thoai 7

Bạn có thể nhắn tin, thêm bạn trong QQ.

cach dang ky qq tren dien thoai 8

 

Vậy là đã xong, thực hiện các bước như trên theo Taimienphi.vn là bạn đã có tài khoản QQ cho mình. Trên các điện thoại Android người dùng cũng có thể đăng ký QQ tương tự như cách trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-qq-tren-dien-thoai-23349n.aspx
Ngoài QQ thì một mạng xã hội nổi tiếng ở Trung Quốc chính là Weibo. Sử dụng Weibo người dùng sẽ kết nối với hàng triệu người khác ở Trung Quốc. Bởi lẽ ứng dụng Facebook bị chính phủ Trung Quốc chặn, nên muốn giao lưu văn hóa, chat với bạn bè tại Trung Quốc thì cài đặ Weibo và đăng ký Weibo là điều cần thiết, bạn không cần phải lo ngại vấn đề ngôn ngữ, chỉ cần làm theo cách đăng ký weibo của Taimienphi.vn là đã có thể tạo tài khoản Weibo mà không cần biết một chữ Trung Quốc nào cả.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập QQ
Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?
Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Dota 2 - Top tướng mạnh được dùng nhiều nhất The International 2019
Lịch thi đấu The international 2019, TI9
Từ khoá liên quan:

dang ky qq tren dien thoai

, dang ky qq tren iphone, dang ky qq tren android,

SOFT LIÊN QUAN
 • QQ International

  Trò chuyện trực tuyến miễn phí

  QQ International là ứng dụng chat hiện có hơn một tỷ tài khoản đăng ký trở thành dịch vụ trò chuyện online chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. QQ International cung cấp nhiều phương thức giao tiếp như gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh... Ngoài ra QQ International còn được tích hợp trình biên dịch để bạn giải quyết các rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất

 • Cách mua vé xem phim bằng Zalopay

  Giờ đây bạn dễ dàng mua vé xem phim bằng ZaloPay tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé trực tiếp tại các rạp phim, hãy cùng xem hướng dẫn cách đặt, thanh toán vé xem phim bằng Zalopay sau đây để hiểu rõ hơn.

 • Cách khôi phục tin nhắn Viber khi bị xóa, bị mất

  Vì lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã xóa nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao

  Vẻ đẹp của người nông dân khi đi vào văn học Việt Nam được thể hiện trên nhiều phương diện khác nhau. Bài văn Cảm nhận về truyện ngắn Lão Hạc của Nam Cao sẽ giúp chúng ta hiểu sâu sắc hơn về vẻ đẹp trong nhân cách của người nông dân Việt Nam trước cách mạng tháng Tám.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá