Các lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ

Trong thời gian vừa có rất nhiều độc giả có gửi tin nhắn trên fanpage Taimienphi.vn cũng như comment trên các bài viết liên quan vần đề tạo tài khoản QQ. Với nhiều lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ khiến không thể tạo được và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giúp cách bạn giải đáp các thắc mắc trên.

Trong quá trình đăng ký QQ không phải lúc nào chúng tá cũng gặp suôn sẻ và bằng chứng chính là những thắc mắc mà Taimienphi.vn nhận được từ chính bạn đọc. Có rất nhiều lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ, việc đăng ký QQ trở nên khó khăn bởi người dùng không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về máy tính hay các trang mạng Trung Quốc để đăng ký.

cac loi hay gap khi tao tai khoan qq

Để giúp cho những độc giả trung thành của Taimienphi.vn vứt bỏ bớt gánh nặng hay cụ thể là sửa lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ thì bài viết dưới đây sẽ trả lời các thắc mắc.

Các lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ

1. Không truy cập được vào trang đăng ký QQ

Trả lời:

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không vào được trạng đăng ký QQ. Có thể là do lỗi website tại thời điểm đó có vấn đề hoặc nhiều người truy cập. Cũng có thể do bạn truy cập sai địa chỉ bởi địa chỉ đó đã quá cũ, để có thể đăng ký QQ duy nhất chỉ có một địa chỉ truy cập TẠI ĐÂY.

2. Lỗi Số điện thoại không hợp lệ

Trả lời:

Nếu bạn là người lần đầu đăng ký các dịch vụ quốc tế chắc chắn bạn sẽ biết bị dính phải lỗi này, thực chất đây không hẳn là lỗi nhưng nó lại lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ bởi nhiều độc giả vẫn chưa biết mã vùng của Việt Nam là bao nhiêu, khi đăng ký QQ sẽ mặc định là +86 và chúng ta phải chuyển nó về + 84 mới đúng mã vùng của Việt Nam.

cac loi hay gap khi tao tai khoan qq 2

3. Lỗi too many attempts within time limit. Please try again later

cac loi hay gap khi tao tai khoan qq 3

Trả lời:

Too many attempts within time limit. Please try again later là lỗi rất phổ biến khi đăng ký QQ, đơn giản là dịch vụ này cho rằng bạn đã đăng ký quá giới hạn hoặc một trong ai đó đã đăng ký QQ khiến dịch vụ này nhầm tưởng bạn đang cố ý Spam. Cũng có thể do số điện thoại của bạn đã sử dụng rồi và cách khắc phục đơn giản ở đây là sử dụng cách fake IP bằng VPN để đăng ký hoặc nhờ người thân của mình.

4. Không thấy mã vùng VN trên QQ phiên bản mobile

Trả lời:

Trên phiên bản QQ mobile tất cả các quốc gia sẽ đều hiển thị theo ngôn ngữ Trung Quốc do đó bạn sẽ không thể thấy được quốc gia của mình và cụ thể ở đây là Việt Nam hiển thị ở đâu cả. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng một mẹo nhỏ để sửa lỗi hay gặp khi đăng ký QQ này là gõ tìm kiếm. Chúng ta vẫn vào phần thay đổi mã vùng, gõ "vietnam" là sẽ ra được mã vùng của Việt Nam.

cac loi hay gap khi tao tai khoan qq 4

5. Không nhấn được mã xác nhận tài khoản QQ

Trả lời:

Vấn đề không nhận được mã xác nhận tài khoản xảy ra khá nhiều khi chúng ta tiến hành đăng ký tài khoản QQ. Để cho chắc chắn nhận được tài khoản QQ bạn đọc cần chú ý những điều sau:

- Điền đúng mã vùng +84 ở Việt Nam cũng như số điện thoại của chính bạn.
- Không sử dụng các số điện thoại đã từng sử dụng để đăng ký.
- Đôi khi hệ thống lag việc gửi mã sẽ muộn nhưng bạn hãy để ý.
- Không đăng ký vào thời gian buổi tối, đêm vì rất nhiều trường hợp không nhận được đều do đăng ký QQ vào thời gian này.

Trên đây là các lỗi hay gặp phải khi tạo tài khoản QQ, hãy ghi nhớ các điều trên để có thể đăng ký QQ, tạo tài khoản một cách thuận lợi nhất, ít gặp các lỗi trong vấn đề đăng ký và bài viêt giải đáp thắc mắc của Taimienphi.vn xin dừng lại tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-loi-hay-khi-tao-tai-khoan-qq-36693n.aspx
Còn trong trường hợp bạn đã đăng ký thành công nhưng không đăng nhập QQ thành công thì sao ? lỗi không đăng nhập được QQ đã từng được hướng dẫn trên Taimienphi.vn nên chúng tôi sẽ không hướng dẫn lại nữa mà thay vào đó bạn đọc nên truy cập vào đây để xem cách xử lý lỗi không đăng nhập được QQ như thế nào nhé.

Tác giả: Hoàng Bách     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi số điện thoại QQ
Quên mật khẩu QQ lấy lại như thế nào?
Dota 2 - Top tướng mạnh được dùng nhiều nhất The International 2019
Lịch thi đấu The international 2019, TI9
Lỗi không tạo được tài khoản iCloud thường gặp
Từ khoá liên quan:

loi hay gap khi tao tai khoan QQ

, loi tao tai khoan QQ, cach tao tai khoan QQ,

SOFT LIÊN QUAN
 • QQ International

  Trò chuyện trực tuyến miễn phí

  QQ International là ứng dụng chat hiện có hơn một tỷ tài khoản đăng ký trở thành dịch vụ trò chuyện online chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. QQ International cung cấp nhiều phương thức giao tiếp như gọi video nhóm, chia sẻ file, hình ảnh... Ngoài ra QQ International còn được tích hợp trình biên dịch để bạn giải quyết các rào cản ngôn ngữ khi trò chuyện với người khác.

Tin Mới

 • Cách tạo tài khoản Discord trên máy tính

  Discord là một ứng dụng hỗ trợ các game thủ giao tiếp với nhau dù ở bất kỳ đâu. Để sử dụng được Discord bạn cần phải đăng ký tài khoản trước. Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Discord trên máy tính đơn giản nhất

 • Cách mua vé xem phim bằng Zalopay

  Giờ đây bạn dễ dàng mua vé xem phim bằng ZaloPay tiện lợi ngay trên điện thoại mà không cần mất nhiều thời gian chờ đợi xếp hàng mua vé trực tiếp tại các rạp phim, hãy cùng xem hướng dẫn cách đặt, thanh toán vé xem phim bằng Zalopay sau đây để hiểu rõ hơn.

 • Cách khôi phục tin nhắn Viber khi bị xóa, bị mất

  Vì lý do nào đó mà bạn muốn khôi phục, lấy lại tin nhắn Viber đã xóa nhưng chưa biết cách thực hiện. Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng

  Mỗi tác phẩm văn học đều mang những giá trị riêng biệt và để lại trong lòng người đọc những ấn tượng, dư âm khác nhau, vậy cảm nhận về bài Chiếc lá cuối cùng của em như thế nào, em hãy viết bài văn ngắn để trình bày những suy nghĩ, cảm xúc của bản thân về tác phẩm giàu giá trị nhân văn này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá