Cách đăng nhập QQ

Cách đăng nhập QQ, việc tưởng chừng vô cùng dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên vẫn có nhiều người không biết cách đăng nhập tài khoản QQ như thế nào, đặc biệt là do rào cản về ngôn ngữ. Mời bạn đọc tham khảo cách đăng nhập QQ mà Taimienphi chia sẻ dưới đây.

Sau khi tạo cho mình được tài khoản QQ để liên lạc với bạn bè hay liên kết tài khoản với các game Trung quốc có khá nhiều độc giả gửi thắc mắc tới Taimienphi rằng họ không biết làm thế nào để có thể đăng nhập QQ được. Trở ngại của họ đó là ngôn ngữ với các ký tự loằng ngoằng khó hiểu chưa kể cách sử dụng ra sao. Chính vì vậy mà hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng nhập QQ trên máy tính cũng như điện thoại một cách dễ dàng nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau đây.

cach dang nhap qq

Cách đăng nhập QQ.

1. Đăng nhập QQ trên máy tính.

Bước 1: Để đăng nhập tài khoản QQ trên máy tính, trước tiên các bạn cần truy cập vào trang chủ QQ bằng trình duyệt web bất kỳ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ QQ, các bạn tiến hành nhập thông tin tài khoản QQ của bạn vào các ô với thông tin là ID tài khoản và mật khẩu rồi nhấn vào nút màu xanh.

Trường hợp các bạn là người mới và chưa có tài khoản QQ, các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tạo tài khoản QQ được Taimienphi chia sẻ trước đó nhé.

Bước 3: Ngay lập tức giao diện sử dụng và quản lý tài khoản QQ của bạn hiện ra. Tại đây bạn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng mà QQ đem lại.

cach dang nhap qq 2

2. Đăng nhập QQ trên điện thoại.

Bước 1: Để đăng nhập tài khoản QQ trên điện thoại, trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng QQ trên thiết bị.

- Download QQ cho Android tại đây
- Download QQ cho iPhone tại đây.

Bước 2: Khởi động ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập ID tài khoản QQ và mật khẩu rồi nhấn Login.

cach dang nhap qq 3

Bước 3: Nhập mã Captcha xác nhận và nhấn Done.

cach dang nhap qq 4

Giao diện sử dụng QQ sẽ hiện ra ngay trước mắt bạn, bạn có thể dễ dàng sử dụng QQ để liên hệ với bạn bè cũng như liên kết với tài khoản game.

cach dang nhap qq 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-qq-23348n.aspx
Như vậy, với bài viết hướng dẫn cách đăng nhập QQ trên đây hy vọng bạn đọc có thể đăng nhập tài khoản QQ một cách dễ dàng mà không còn lo ngại vấn đề gì nữa. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để nâng cao tính bảo mật việc thay đổi mật khẩu tài khoản QQ cũng không phải là ý tồi, bạn đọc quan tâm tới vấn đề này có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu QQ được chúng tôi chia sẻ trước đó nhé. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký QQ bằng số điện thoại Việt Nam
Cách đổi mật khẩu QQ, thay pass QQ
Các lỗi hay gặp khi tạo tài khoản QQ
Làm thế nào có thể đăng nhập vào Macbook khi quên mật khẩu
Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại
Từ khoá liên quan:

dang nhap qq

, cach dang nhap qq, cach dang nhap tai khoan qq,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Cách cắt video trên Viber trực tiếp

  Trước đây, người dùng không thể cắt video trên Viber mà cần phải sử dụng các phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 khi muốn cắt ngắn lại nội dung trước khi gửi đi, nhưng với tính năng cắt video trên Viber mới được cập nhật, bạn có thể chỉnh sửa, biến tập lạo video nhanh chóng ngay trên khung cửa sổ chat trên Viber.

 • Cách ẩn tài khoản Twoo tạm thời trong 30 ngày

  Thủ thuật ẩn tài khoản Twoo cho phép người dùng tạm thời hủy kích hoạt ứng dụng trong vòng 30 ngày khiến người dùng khác không thể tìm thấy hay liên hệ, sau thời gian này bạn có thể truy cập lại và tiếp tục tìm kiếm đối tượng hẹn hò hay làm quen, kết bạn trực tuyến như bình thường.

 • Xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone, xem SĐT của mình

  Với những ai thường xuyên quên số điện thoại của mình thì cách xem số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone .... bên dưới sẽ vô cùng hữu ích. Bạn không phải gọi điện trực tiếp sang số điện thoại khác hay nhắn tin để

 • Mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh

  Sóng là bài thơ viết về tình yêu với những cung bậc cảm xúc vô cùng đa dạng của nữ sĩ Xuân Quỳnh. Cùng tham khảo một số cách mở bài bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh đã được chúng tôi chọn lọc dưới đây để có thêm ý tưởng hoàn thiện bài văn phân tích bài thơ Sóng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá