Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại

Đăng nhập Facebook bằng số điện thoại, bằng Gmail hay Yahoo mail đều được. Tuy nhiên so về độ bảo mật của các cách đăng ký và đăng nhập Facebook thì số điện thoại là an toàn nhất. Taimienphi.vn khuyên bạn hãy đăng ký và đăng nhập Facebook bằng số điện thoại.

Người dùng Facebook có thể sử dụng chính số điện thoại của mình để đăng nhập Facebook, thủ thuật đăng nhập Facebook bằng số điện thoại có độ an toàn cao. Bởi cho dù ai đó biết mật khẩu Facebook của bạn, thì họ vẫn cần phải xác nhận bằng số điện thoại đã đăng ký. Và điều đó giúp bạn giữa an toàn tuyệt đối cho Facebook của mình. Thực hiện theo thủ thuật sau đây để đăng nhập Facebook bằng số điện thoại trên máy tính, laptop.

Nội dung bài viết:
1. Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại trên máy tính
2. Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại trên Android và iOS

Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại, Viettel, Vina, Mobi

1. Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại trên máy tính

Bước 1: Truy cập địa chỉ Facebook TẠI ĐÂY.

Các bạn sẽ thấy phần Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook.

cach dang nhap facebook bang so dien thoai

Bước 2: Nhập ngay số điện thoại đã đăng ký Facebook vào đó.tiếp đó nhập password ( mật khẩu) Facebook đã đăng ký.

Cuối cùng ấn Login.

cach dang nhap facebook bang so dien thoai 2

Vậy là xong, bạn đã đăng nhập Facebook bằng số điện thoại thành công rồi.

cach dang nhap facebook bang so dien thoai 3

2. Cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại trên Android và iOS

Tương tự như cách đăng nhập Facebook bằng số điện thoại trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại để đăng nhập vào Facebook thông qua số điện thoại. Mời bạn tham khảo hướng dẫn Tại đây.

Trên đây là cách thức đơn giản nhất để các bạn đăng nhập Facebook bằng số điện thoại. Với người dùng sử dụng điện thoại, các bạn cũng chỉ đơn giản là nhập số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký Facebook để truy cập mà thôi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-facebook-bang-so-dien-thoai-25914n.aspx
Dù rằng trên Facebook máy tính bạn có thể truy cập bằng trình duyệt web và nhấn tin Facebook Messenger bình thường. Tuy nhiên việc cài đặt Facebook Messenger trên máy tính cũng khá thú vị. Nó cho phép bạn chỉ sử dụng duy nhất Facebook Messenger mà thôi. Thực hiện theo cách cài Facebook Messenger cho máy tính để có thể nhắn tin, trò chuyện trên Facebook Messenger mà không cần đăng nhập, lướt Facebook.

Tác giả: Trần Khởi My     (3.5★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy lại mật khẩu facebook bằng số điện thoại
Cách đăng nhập Facebook trên máy tính bằng mã QR code
Cách lập Facebook bằng số điện thoại ảo
Cách đổi số điện thoại Facebook
Đăng nhập face, Log in Facebook trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

đăng nhập facebook bằng số điện thoại

, đăng nhập facebook bằng số viettel, đăng nhập facebook bằng số vina,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook cho Android

  Nhắn tin, chat nhóm, gọi video, giao lưu kết bạn

  Chỉ cần tải ứng dụng Facebook về điện thoại chạy hệ điều hành Android, thay vì phải đăng nhập Facebook trên trình duyệt web trong máy tính, chúng ta đã có thể chat chit, trò chuyện, xem video, tin tức trong nước và quốc tế ... trên Facebook thông qua chiếc điện thoại, máy tính bảng cầm tay của mình.

Tin Mới

 • Cách vào Facebook bị chặn trên Laptop, PC, Android, iOS

  Để lựa chọn cách vào Facebook bị chặn trên điện thoại (Android, iOS) hay PC, Laptop, hiện nay chúng ta có rất nhiều phương án như sử dụng ứng dụng VPN hay đổi DNS, sử dụng trình duyệt web ... Và hơn nữa, các phương án này đều có thể áp dụng cả trên máy tính và Mobile

 • Cách xem mật khẩu Facebook của bạn bè

  Làm thế nào để xem mật khẩu Facebook của bạn bè, người thân của mình? Liệu truy cập và xem tài khoản Facebook của người dùng khác có phải là hành vi xấu, vi phạm pháp luật?

 • Cách vào Facebook khi bị chặn bằng Proxy

  Có nhiều cách để truy cập vào Facebook bị chặn , trong đó bao gồm cả sử dụng Proxy. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết

 • Phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống

  Sau buổi sáng tỉnh rượu, lần đầu tiên trong cuộc đời Chí Phèo (nhân vật chính trong truyện Chí Phèo của Nam Cao) khao khát được làm người lương thiện và mong ước có được một gia đình nhỏ, cùng với Thị Nở sống cuộc sống bình thường như mọi người. Tuy nhiên, do định kiến xã hội bấy giờ mà Chí bị Thị Nở cự tuyệt. Cùng phân tích tâm trạng của Chí Phèo khi bị Thị Nở từ chối chung sống để thấy được bi kịch trong cuộc đời của nhân vật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá