Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail

Thực ra đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail cũng không khác gì việc bạn đăng nhập bằng Gmail hay số điện thoại. Chỉ có điều bạn phải nhập đúng địa chỉ @yahoo.com của mail thì mới có thể đăng nhập Facebook thành công.

Với những người từng đăng ký Facebook bằng địa chỉ Yahoo Mail trước đây. Cho dù Yahoo đã có nhiều thay đổi, khai tử Yahoo Messenger cũ, nhưng địa chỉ yahoo mail vẫn được bảo tồn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail bình thường. Nhưng đừng nhầm lẫn đăng nhập Facebook bằng gmail với yahoo mail nhé .Đây là điều khiến nhiều người dùng thường nhầm lẫn. Thực hiện theo cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail đơn giản sau đây.

Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Facebook TẠI ĐÂY.

Các bạn sẽ thấy phần Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook.

cach dang nhap facebook bang yahoo mail

Bước 2: Nhập địa chỉ Yahoo mail vào đó. Sau đó nhập password Facebook. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa password yahoo mail và password Facebook nhé.

Cuối cùng ấn Login.

cach dang nhap facebook bang yahoo mail 2

Vậy là xong, bạn đã đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail thành công rồi.

cach dang nhap facebook bang yahoo mail 3

cách thức đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail rất đơn giản đúng không. Tương tự như đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail bạn có thể đăng nhập Facebook bằng Gmail và số điện thoại với cách này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-facebook-bang-yahoo-mail-25915n.aspx
Một số người dùng lo ngại việc Yahoo suy yếu có thể ảnh hưởng đến Yahoo mail của bạn. Ngay như huyền thoại "Yahoo Messenger" cũng chính thức bị khai tử. Vì thế các bạn có thể thử cách chuyển email từ Yahoo Mail sang Gmail để thay đổi địa chỉ mail. Điều này giúp bạn có thể cách chuyển email từ Yahoo Mail sang Gmail với địa chỉ email mới. Bảo đảm cho dù Yahoo Mail bị ngừng hoạt động thì email của bạn vẫn không ảnh hưởng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Facebook bằng Mail, số điện thoại
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Đăng nhập Facebook bằng những cách sau đây
Đăng nhập Yahoo, sign in Yahoo chat trên máy tính, điện thoại
Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail
Từ khoá liên quan:

dang nhap Facebook bang yahoo mail

, vào Facebook bang yahoo mail, truy cập Facebook bang yahoo mail,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Devil

    Tạo nhiều tài khoản Facebook

    Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá