Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail

Thực ra đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail cũng không khác gì việc bạn đăng nhập bằng Gmail hay số điện thoại. Chỉ có điều bạn phải nhập đúng địa chỉ @yahoo.com của mail thì mới có thể đăng nhập Facebook thành công.

Với những người từng đăng ký Facebook bằng địa chỉ Yahoo Mail trước đây. Cho dù Yahoo đã có nhiều thay đổi, khai tử Yahoo Messenger cũ, nhưng địa chỉ yahoo mail vẫn được bảo tồn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn vẫn có thể đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail bình thường. Nhưng đừng nhầm lẫn đăng nhập Facebook bằng gmail với yahoo mail nhé .Đây là điều khiến nhiều người dùng thường nhầm lẫn. Thực hiện theo cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail đơn giản sau đây.

Cách đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail:

Bước 1: Truy cập địa chỉ Facebook TẠI ĐÂY.

Các bạn sẽ thấy phần Đăng nhập tài khoản và mật khẩu Facebook.

cach dang nhap facebook bang yahoo mail

Bước 2: Nhập địa chỉ Yahoo mail vào đó. Sau đó nhập password Facebook. Các bạn đừng nhầm lẫn giữa password yahoo mail và password Facebook nhé.

Cuối cùng ấn Login.

cach dang nhap facebook bang yahoo mail 2

Vậy là xong, bạn đã đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail thành công rồi.

cach dang nhap facebook bang yahoo mail 3

cách thức đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail rất đơn giản đúng không. Tương tự như đăng nhập Facebook bằng Yahoo Mail bạn có thể đăng nhập Facebook bằng Gmail và số điện thoại với cách này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-facebook-bang-yahoo-mail-25915n.aspx
Một số người dùng lo ngại việc Yahoo suy yếu có thể ảnh hưởng đến Yahoo mail của bạn. Ngay như huyền thoại "Yahoo Messenger" cũng chính thức bị khai tử. Vì thế các bạn có thể thử cách chuyển email từ Yahoo Mail sang Gmail để thay đổi địa chỉ mail. Điều này giúp bạn có thể cách chuyển email từ Yahoo Mail sang Gmail với địa chỉ email mới. Bảo đảm cho dù Yahoo Mail bị ngừng hoạt động thì email của bạn vẫn không ảnh hưởng.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập Facebook bằng Mail, số điện thoại
Tìm lại Password cho Email bằng Mail PassView
Đăng nhập Facebook bằng những cách sau đây
Mẹo không cho tìm mail trên Facebook, chặn tìm fb theo mail
Đăng nhập Yahoo, sign in Yahoo chat trên máy tính, điện thoại
Từ khoá liên quan:

dang nhap Facebook bang yahoo mail

, vào Facebook bang yahoo mail, truy cập Facebook bang yahoo mail,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Devil

  Tạo nhiều tài khoản Facebook

  Facebook Devilb cho phép bạn tạo nhiều tài khoản facebook để tiện lợi hơn trong việc quản lý trang cá nhân sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Phần mềm này giúp bạn tận dụng proxy để tạo tài khoản nhanh chóng và an toà ...

Tin Mới

 • Cách xem lịch sử đổi tên Fanpage Facebook

  Để xem lịch sử đổi tên Fanpage Facebook nào đó, bạn không cần phải liên hệ với quản trị viên hay thực hiện thủ thuật nào quá phức tạp, với chỉ 4 bước nhanh gọn, Taimienphi sẽ giúp bạn xem chính xác số lần đổi trang, thời gian cụ thể và nhiều thông tin khác nữa.

 • Cách sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook

  Với nhiều người, chỉnh sửa trích dẫn yêu thích trên Facebook không phải là việc làm thường xuyên, chính vì lý do này mà không phải ai cũng nhớ và biết cách thay đổi hay thêm trích dẫn yêu thích mới trên trang Facebook cá nhân sao cho phù hợp, thể hiện được cá tính riêng của mình.

 • Top công cụ marketing tốt nhất trên Facebook

  Facebook là nền tảng truyền thông xã hội khổng lồ, liên tục phát triển với khoảng 2,3 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu. Ngày nay, người ta có thể tìm thấy vô số nội dung, từ văn bản đến hình ảnh và video

 • Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bac A Bank, lãi xuất ngân hàng nào cao nhất

  Hiện tại Lãi suất Ngân hàng Bắc Á trong tháng 6/2019 được điều chỉnh giảm nhẹ tại các kì hạn từ 12 đến 36 tháng. Mức lãi suất huy động 7.8%/năm đều được áp dụng cho các kỳ hạn 12 tháng, 13 tháng, 15 tháng, 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá