Cách jailbreak iPhone bằng 3uTools

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều cách để jailbreak iPhone và với cách jailbreak iPhone bằng 3uTools là một trong số đó, sử dụng 3uTools để jailbreak là lựa chọn đơn giản và hiệu quả nhất mà người dùng nên sử dụng.

Jailbreak luôn là thứ giúp cho hệ điều hành iPhone mở hơn so với thông thường, đây cũng là nhu cầu của rất nhiều người sử dụng iPhone. Với cách jailbreak iPhone bằng 3uTools sau đây sẽ là một trong những giải pháp tốt nhất cho những ai muốn mở giới hạn của iPhone mà không cần nhiều kỹ năng bẻ khóa, hơn nữa việc jailbreak iPhone bằng 3uTools là hoàn toàn hợp pháp nên bạn không có gì phải lo lắng.

cach jailbreak iphone bang 3utools

Jailbreak iPhone bằng 3uTools

Hướng dẫn jailbreak iPhone bằng 3uTools

Lưu ý:

- Trước khi jailbreak iPhone bằng 3uTools hãy chắc chắn iPhone, iPad của bạn PIN tối thiểu 50%.

- Bạn nên tiến hành backup dữ liệu iPhone, iPad của mình trước khi jailbreak.

- Tiến hành tải và cài 3uTools tại đây.

Bước 1: Sau khi tiến hành tải và cài 3uTools xong chúng ta mở phần mềm này lên và tiến hành jailbreak iPhone bằng 3uTools, sau khi thấy giao diện của 3uTools này bạn tiến hành kết nối iPhone với máy tính của bạn.

cach jailbreak iphone bang 3utools 2

Bước 2: Tại đây 3uTools sẽ nhận diện thiết bị của bạn, ở đây có rất nhiều thông tin cho chúng ta biết được trước khi tiến hành jailbreak iPhone bằng 3uTools.

cach jailbreak iphone bang 3utools 3

Bước 3: Ở đây bạn sẽ thấy phần Jailbroken, nếu thiết bị của bạn có chữ jailbreak Now tức là có thể jailbreak được, bởi không phải iOS nào, máy nào cũng có thể làm được. Việc bạn cần làm là nhấn vào jailbreak Now.

cach jailbreak iphone bang 3utools 4

Bước 4: Ngay lập tức 3uTools sẽ chuyển bạn sang giao diện của jailbreak, ở đây bạn chỉ cần nhấn vào Run jailbreak để jailbreak iPhone bằng 3uTools.

Lưu ý: Trước khi vào giai đoạn này bạn hãy nhớ phải backup dữ liệu lại.

cach jailbreak iphone bang 3utools 5

Bước 5: Đợi cho quá trình hoàn tất xong bạn hãy xem đoạn chữ vàng để được hướng dẫn các bước tiếp theo jailbreak iPhone bằng 3uTools hoặc làm tiếp hướng dẫn dưới đây.

cach jailbreak iphone bang 3utools 6

Bước 6: Trên điện thoại của bạn lúc này sẽ hiện lên mục ứng dụng nhà phát triển, hãy nhấn vào đó và nhấn tiếp vào tin cậy.

cach jailbreak iphone bang 3utools 7

Bước 7: Hệ thống sẽ cần được sự cho phép của bạn, chỉ cần nhấn vào tin cậy để hoàn tất thủ tục xác thực này.

cach jailbreak iphone bang 3utools 8

Bước 8: Lúc này bạn ra ngoài màn hình của mình sẽ thấy có một ứng dụng mới là h3lix, nhấn vào đó rồi nhấn tiếp jailbreak để jailbreak iPhone bằng 3uTools.

cach jailbreak iphone bang 3utools 9

Bước 9: Sau công đoạn trên chiếc iPhone của bạn sẽ tự động khởi động lại máy, sau đó bạn sẽ thấy có một ứng dụng khác được cài đặt là Cydia, nếu đã xuất hiện cydia tức là máy của bạn đã được jailbreak.

cach jailbreak iphone bang 3utools 10

Check lại trên 3uTools bạn sẽ thấy phần Jailbroken đề YES, việc jailbreak iPhone bằng 3uTools đã hoàn tất.

cach jailbreak iphone bang 3utools 11

Trên đây là hướng dẫn cách jailbreak iPhone bằng 3uTools, xin lưu ý rằng không phải phiên bản nào cũng như đời máy nào cũng có thể thực hiện được, thông thường các iOS mới nhất sẽ không thể nào jailbreak được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-jailbreak-iphone-bang-3utools-47851n.aspx
Ngoài ra nếu như không thích jailbreak iPhone bằng 3uTools bạn hoàn toàn có thể xóa jailbreak iOS nếu như muốn bởi jailbreak cũng phần nào gây tốn pin hơn một chút so với bình thường. Tham khảo cách xóa jailbreak iOS bằng 3uTools tại đây nếu bạn muốn. 3uTools không phải là phần mềm, công cụ giúp bạn jailbreak iOS duy nhất, có rất nhiều các phần mềm jailbreak iOS khác nhau để người dùng lựa chọn và tìm hiểu. Tuy nhiên hãy nhớ rằng cho dù sử dụng bất cứ phần mềm jailbreak iOS nào cũng phải phụ thuộc vào iOS mới có thể thực hiện được.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài 3uTools, sử dụng 3uTools kết nối iPhone với máy tính
Sao chép, Copy ảnh từ máy tính vào iPhone, iPad bằng 3uTools
Hướng dẫn vào DFU và Recovery Mode trên 3uTools
Cách tạo nhạc chuông trên iPhone siêu đơn giản với 3uTools
Chuyển đổi video cho iPhone bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

cach jailbreak iphone bang 3utools

, su dung 3utools jailbreak iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • 3uTools

  Công cụ quản lý, sao lưu, jailbreak iPhone

  3uTools giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng, ảnh, nhạc, nhạc chuông, video và các tệp đa phương tiện khác. Xem đầy đủ các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, bao gồm kích hoạt, bẻ khóa,trạng thái pin và khóa iCloud, ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone

  Cách sử dụng Locket Widget trên iPhone để chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên màn hình chính của bạn bè giúp bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu, chụp ảnh với ai,... Locket Widget có thể chia sẻ hình ảnh của bạn đến tối đa 5 người.

 • Cách giảm dung lượng video trên iPhone khi quay

  Khi chụp ảnh hoặc quay video trên iPhone với chất lượng cao sẽ nhanh chóng làm cho dung lượng của máy bị đầy chính vì thế việc giảm dung lượng video trên iPhone sẽ giúp bạn có thêm bộ nhớ để lưu trữ.

 • Cách chặn tin nhắn rác trên MoMo, tránh spam

  Sử dụng ví điện tử MoMo để thanh toán các giao dịch online, có đôi khi bạn sẽ nhận được những tin nhắn rác, tin nhắn quảng cáo từ những người bạn không quen, ít liên lạc. Tham khảo, tìm hiểu cách chặn tin nhắn rác trên MoMo sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các tin nhắn làm phiền dạng này và bảo vệ tài khoản của mình.

 • Code Kiêu Hùng Tam Quốc mới nhất

  Gzone chính sẽ là nhà phát hành chính thức tựa game chiến thuật Kiêu Hùng Tam Quốc mới tại thị trường Việt Nam, đồng hành cùng với các game thủ sẽ là những bộ Code Kiêu Hùng Tam Quốc miễn phí mới nhất để nâng cao chất lượng trải nghiệm.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá