Top phần mềm jailbreak iOS miễn phí tốt nhất

Để sử dụng ứng dụng trên Cydia, bạn sẽ cần phần mềm jailbreak iOS để mở khóa hệ điều hành iOS trên thiết bị của mình, trong bài viết này Taimienphi sẽ chia sẻ đến bạn những phần mềm jailbreak iOS hiệu quả, an toàn nhất đẻ bạn tham khảo và cân nhắc sử dụng.

Việc jailbreak iOS, iPhone, iPad giờ đây trở nên khá phổ biến và dần dần các tweak tương thích với nền tảng mới cũng vì thế mà được cập nhật và sử dụng rộng rãi hơn. Vì vậy mà bài viết sau đây, Taimienphi sẽ giới thiệu với bạn đọc danh sách các Tweak hay cũng như Top phần mềm jailbreak iOS tốt nhất mà người dùng bình chọn hiện nay. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

phan mem jailbreak ios

Tổng hợp phần mềm jailbreak iOS tốt nhất

Top phần mềm jailbreak iOS tốt nhất

1. Checkra1n

21

Phần mềm Checkra1n khai thác các lỗ hổng dựa trên phần cứng có tên là checkm8 để jailbreak iPhone, iPad. Điều này đồng nghĩa với việc trong tương lai dù có nâng cấp phiên bản hệ điều hành nào thì người dùng vẫn có thể jailbreak bằng Checkra1n dễ dàng.

Tuy nhiên, Checkra1n cũng có hạn chế của riêng mình khi chỉ hoạt động tốt trên thiết bị sử dụng bộ vi xử lý A9 và A11 và các thiết bị sử dụng vi xử lý cũ hơn. Hiện tại phần mềm Checkra1n đã có thể jailbreak iOS 14.

2. Pangu

top phan mem jailbreak ios

Phần mềm jailbreak iOS Pangu

Pangu là phần mềm giúp bạn bẻ khóa thiết bị iOS của mình nhằm khá phám các tính năng mới thú vị còn bị ẩn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ưu điểm của Pangu này là có cách sử dụng bẻ khóa đơn giản, jailbreak với tốc độ nhanh và hoàn toàn không làm ảnh hướng đến sự an toàn về dữ liệu trên thiết bị của mình. Hiện Pangu vừa cho ra mắt người dùng phiên bản Pangu9 hỗ trợ jailbreak hay còn gọi là bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3. Cho phép người dùng iPhone có thể khám phá sâu hơn vào hệ thống để từ đó cài đặt các ứng dụng mà mình yêu thích.

=> Link tải Pangu cho Windows

=> Link tải Pangu cho Mac

3. Unc0ver

22

Trong danh sách phần mềm jailbreak iOS tốt nhất thì Unc0ver vẫn luôn là cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến. Ở phiên bản mới nhất, Unc0ver hỗ trợ người dùng jailbreak tất cả iPhone và iPad chạy iOS 13.5 và cũ hơn.
Khác với các phần mềm Jailbreak thông thường, người dùng có thể cài Unc0ver và Jailbreak ngay trên thiết bị mà không cần đến máy tính. Mỗi khi khởi động lại máy, người dùng sẽ cần Jailbreak lại và hãy chú ý thường xuyên Backup thường xuyên để đảm bảo an toàn cho dữ liệu.

=> Link tải Unc0ver cho Windows

4. 3uTools

23

Trước đây, 3uTools thường được người dùng sử dụng như một công cụ thay thế iTunes để quản lý, sao chép dữ liệu giữa máy tính và iPhone hay iPad. Tuy nhiên theo nhu cầu ngày càng cao của người dùng 3uTools được trang bị thêm nhiều tính năng mới, bao gồm cả Jailbreak thiết bị.

Tính năng Jailbreak trên 3uTools rất mạnh mẽ, hoạt động hiệu quả với cả các phiên bản iOS mới. Một điểm đáng chú ý là 3uTools có khá nhiều tiện ích thú vị, cho phép người dùng can thiệp sâu vào thiết bị như Restore iPhone bị khóa Passcode, dọn dẹp file rác, chuyển đổi video, tạo nhạc chuông,...

=> Link tải 3uTools cho Windows

5. TaiG

phan mem jailbreak ipad

Phần mềm jailbreak iPhone TaiG

TaiG là một công cụ giúp bạn jailbreak iOS phổ biến hiện nay, so với những công cụ jailbreak khác thì TaiG được nhiều người sử dụng và yêu thích hơn cả, đặc biệt công cụ này còn là công cụ đầu tiên có thể jailbreak iOS 8.4.1 - hệ điều hành mới nhất của các thiết bị iOS. Từ đó, giúp người dùng dễ dàng cài đặt các ứng dụng hỗ trợ cho điện thoại của mình mà không lo bị nhà phát triển chặn cài đặt. Với việc sử dụng TaiG, người dùng có toàn quyền sử dụng các cài đặt hệ thống, cài đặt ứng dụng trên các thiết bị iOS.

=> Link tải TaiG cho Windows

6. Yalu102

yalu102 là công cụ bẻ khóa thiết bị iOS hiệu quả của nhóm Luca Todesco, hiện nay đã hỗ trợ lên đến phiên bản iOS 10.2 với thao tác jailbreak nhanh chóng, an toàn để bạn khám phá các tính năng thú vị còn ẩn trên thiết bị của bạn. Với sự hỗ trợ của yalu102, bạn sẽ sử dụng thiết bị của mình được dễ dàng hơn, tuy nhiên công cụ này hiện vẫn đang là bản beta nên vẫn sẽ xuất hiện rất nhiều lỗi trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi jailbreak với ứng dụng này, người dùng vẫn sẽ phải jailbreak lại thiết bị sau mỗi lần khởi động lại máy. Với yalu102, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể khám phá các tính năng mới thú vị trên thiết bị của mình.

=> Link tải Yalu102 cho Windows

7. TinyUmbrella

phan mem jailbreak ios tot nhat

Phần mềm jailbreak TinyUmbrella

TinyUmbrella hỗ trợ jailbreak các thiết bị iOS nhanh chóng và làm việc trên mọi phiên bản của iOS với khả năng bẻ khóa vừa nhanh, vừa an toàn. Việc Jaibreak các thiết bị iOS sẽ giúp bạn cài đặt dễ dàng các ứng dụng của bên thứ 2, sử dụng các mạng điện thoại khác và cài đặt Cydia dễ dàng hơn. Ngoài ra, TinyUmbrella còn hỗ trợ bạn khôi phục thiết bị iOS đã sử dụng thủ thuật jailbreak trở về bản cập nhật trước đó bằng cách sao lưu SHSH blob cho điện thoại để hạ cấp firmware. Chương trình hoạt động trên phần mềm Java Runtime Environment, sử dụng thuật toán tương đối phức tạp, đòi hỏi người dùng có kiến thức chuyên sâu và am hiểu về công nghệ.

=> Link tải TinyUmbrella cho Windows

8. Evasi0n

phan mem jailbreak iphone

Công cụ jailbreak Evasi0n

Evasi0n là công cụ giúp bạn jailbreak thiết bị sử dụng iOS của bạn và luôn được người sử dụng Apple mong đợi để có thể jailbreak các cấu hình iOS mới nhất, giúp bạn thoải mái cài đặt các ứng dụng mới nhất hữu ích nhất cho thiết bị di động của bạn. Phần mềm Evasi0n có thể nói thay thế được cho phần mềm iTunes để dễ dàng liên lạc với các thiết bị iOS thông qua cùng loại giao thức mà Apple sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt Evasi0n, bạn nên sao lưu lại tất cả dữ liệu trên điện thoại để có thể phục hồi lại được khi có một sai sốt nhỏ xảy ra. Điều này không làm ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình chạy phần mềm này của bạn.

=> Link tải Evasi0n cho Windows

=> Link tải Pangu cho Mac

9. Redsn0w
Redsn0w là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng bẻ khóa điện thoại iPhone, iPad... một cách nhanh chóng và dễ dàng, người dùng có thể cài đặt vào máy các chương trình, phần mềm khác nhau mà không lo bị chặn. Đặc biệt, redsn0w còn hỗ trợ người dùng nâng cao quyền của người dùng, thực hiện tinh chỉnh các file hệ thống. Sử dụng tiện ích này giúp bạn thoải mái cài đặt các phần mềm, các ứng dụng Game không có bản quyền đã bị Apple chặn lại không cho phép cài đặt.

=> Link tải Redsn0w cho Windows

Trên đây là danh sách phần mềm jailbreak iOS tốt nhất do người dùng bình chọn mà chúng tôi tổng hợp muốn giới thiệu với các bạn. Việc jailbreak thiết bị iOS là điều mà Apple không khuyến khích do truy cập sâu vào trong tập tin hệ thống của thiết bị. Vì thế mà nguy cơ thiết bị của bạn bị mất thông tin cá nhân do cài các tweak không rõ nguồn gốc là khá cao.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-jailbreak-ios-tot-nhat-26396n.aspx
Chính vì lý do đó, Taimienphi khuyên bạn đọc nên trang bị cho thiết bị của mình một ứng dụng diệt virus để ngăn chặn những điều không may xảy ra. Danh sách phần mềm diệt virus cho iPhone bạn đọc có thể tham khảo thông qua Top 3 phần mềm diệt virus iPhone mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó để lựa chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm miễn phí trên Windows tốt nhất hiện nay
Phần mềm diệt Virus 2017, Top 10 tốt nhất nên dùng (miễn phí và trả phí)
Top phần mềm tải nhạc miễn phí tốt nhất
Top 9 phần mềm phát wifi tốt nhất 2017
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phần mềm jailbreak iOS tốt nhất

, phần mềm jailbreak, tweak hay nhất cho iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pangu

    Bẻ khóa thiết bị iOS 9.2 - 9.3.3

    Pangu giúp bạn bẻ khóa thiết bị iOS của mình nhằm khá phám các tính năng mới thú vị còn bị ẩn trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ưu điểm của phần mềm này là có cách sử dụng bẻ khóa đơn giản, jaibreak với tốc độ nhanh và ...

Tin Mới