Top công cụ chat miễn phí trên iPhone

Top công cụ, phần mềm chat miễn phí tốt nhất trên iPhone sẽ có thể giúp bạn trò chuyện với bạn bè và người thân bằng thiết bị iOS, bạn có thể download và cài đặt tất cả các ứng dụng này miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình.

Ngày nay, việc liên lạc và trò chuyện với bạn bè, người thân không còn khó khăn như trước vì có sự trợ giúp của các công cụ chat miễn phí. Các ứng dụng chat này hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện thoại, video và thậm chí là chia sẻ thông tin cũng như tận hưởng rất nhiều tính năng thú vị khác trên chính thiết bị di động và máy tính.

0

Top phần mềm, công cụ chat miễn phí trên iPhone, iPad

Nếu bạn đang muốn tìm một công cụ chat miễn phí trên iPhone thì bạn có thể tham khảo các gợi ý trong bài viết dưới đây của thuthuat.taimienphi.vn nhé!

Top công cụ chat miễn phí cho iOS

1. Skype

1

Skype là một trong những công cụ chat và gọi điện trực tuyến miễn phí phổ biến nhất dành cho iPhone. Nếu bạn sử dụng ứng dụng chính thức của Skype, bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả các tính năng hữu ích của ứng dụng từ iPhone hoặc iPad của bạn. Skype cho phép bạn gửi tin nhắn nhanh chóng đến gia đình và bạn bè của bạn, thực hiện cuộc gọi thoại và video, chia sẻ ảnh, chat với bất kỳ ai. Sẽ không quá nếu nói rằng Skype là lựa chọn tốt nhất để trò chuyện với bạn bè của bạn trên thiết bị di động iPhone.

- Download Skype cho iPhone

2. Facebook Messenger

2

Được xem là một trong những ứng dụng chat miễn phí tốt nhất để trò chuyện trên iPhone, Facebook Messenger giúp bạn trò chuyện với bạn bè trên Facebook, gửi tin nhắn đến bất kỳ liên hệ nào trên điện thoại và gọi điện thoại, video miễn phí cho những người dùng Facebook messenger khác. Bạn có thể chia sẻ các file hình ảnh, âm thanh, chỉnh sửa hình ảnh,....và rất nhiều tính năng hay nữa trên Facebook Messenger.

- Download Facebook Messenger cho iPhone

3. Whatsapp Messenger

3

Whatsapp Messenger cũng là một ứng dụng chat miễn phí trên iPhone rất đáng thử. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng trò chuyện với bạn bè, gửi và nhận tin nhắn, ảnh, video và ghi chú âm thanh miễn phí. Đây là ứng dụng rất hữu ích dành cho iPhone và iPad.

- Download WhatsApp cho iPhone

4. Google Hangout

4

Nằm trong danh sách những ứng dụng trò chuyện miễn phí tốt nhất trên Appstore, Google Hangout cho phép bạn trò chuyện với tối đa 100 người cùng một lúc. Ứng dụng cho phép bạn chat và thực hiện các cuộc gọi video và gọi thoại miễn phí từ iPhone hoặc iPad. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chat hay trò chuyện video miễn phí nào cho iPhone hoặc iPad thì ứng dụng trò chuyện Google Hangout này hẳn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

- Download Hangout cho iPhone

5. Imo Instant Messenger

5

Imo Instant Messenger là một ứng dụng trò chuyện tuyệt vời cho phép bạn gửi tin nhắn và gọi điện cho bạn bè và các thành viên gia đình của bạn miễn phí. Bên cạnh đó, Imo Instant Messenger còn có nhiều tính năng hữu ích như gọi thoại chất lượng cao, tùy chọn chia sẻ ảnh và chat theo nhóm, khám phá bạn bè mới, gửi ảnh và video clip, lưu lịch sử trò chuyện để người dùng có thể tìm kiếm lại dễ dàng, v.v. Nhìn chung, Imo Instant messenger hỗ trợ hầu hết tất cả các dịch vụ chat phổ biến.

- Download Imo cho iPhone

6. WeChat

6

WeChat hiện được hơn 300 triệu người dùng internet trên thế giới sử dụng. Công cụ chat miễn phí trên iPhone này cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản, gọi thoại và video miễn phí cho bạn bè. WeChat còn có rất nhiều tùy chọn khác và giao diện người dùng đẹp có thể giúp bạn trò chuyện dễ dàng từ thiết bị iOS của bạn. Ứng dụng trò chuyện miễn phí tuyệt vời được được đánh giá là dịch vụ trò chuyện nhanh, riêng tư và đáng tin cậy.

- Download WeChat cho iPhone

7. ooVoo

8

Nếu bạn muốn chat với bạn bè bằng video chất lượng cao thì bạn có thể sử dụng ứng dụng ooVoo này trên iPhone. Ứng dụng chat miễn phí này trang bị đầy đủ các chức năng cho thiết bị iOS của bạn để bạn có thể thực hiện chat văn bản, trò chuyện âm thanh, video với những người dùng khác. ooVoo thực sự là một ứng dụng tuyệt vời cho người dùng iPhone.

- Download ooVoo cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-chat-mien-phi-tren-iphone-56320n.aspx
Sau khi đã tham khảo những công cụ chat miễn phí trên iPhone hay iPad mà Taimienphi vừa giới thiệu thì bạn đã chọn được cho mình phần mềm ưng ý? Hiện bạn đang cài công cụ chat nào trên thiết bị của mình? Hãy để lại bình luận trả lời chúng tôi bên dưới bài viết này nhé. Ngoài ra, nếu sử dụng thiết bị Android, các bạn tham khảo TOP ứng dụng gọi video trên Android tại đây.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm cách nào để chat nhóm trong Skype?
Cách kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Skype và Yahoo, nên dùng cái nào?
Cách tạo tài khoản Skype trên web
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

Top công cụ chat miễn phí trên iPhone

, app chat miễn phí cho iPhone, ứng dụng chat miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Skype AdBlocker

    Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

    Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới