Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android

Nếu cảm thấy bạn không còn muốn sử dụng Skype nữa, Microsoft cũng hỗ trợ người dùng xóa tài khoản Skype vĩnh viễn. Và bạn có thể xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android miễn sao thiết bị đó kết nối mạng.

Skype là dịch vụ chat, nhắn tin cũng như gọi điện tới bạn bè được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy vậy không phải ai cũng có nhu cầu sử dụng cũng như nếu công việc của bạn không cần thiết thì có thể xóa tài khoản Skype đi. Chúng ta có thể xóa tài khoản Skype tạm thời hoặc vĩnh viền tùy theo ích thích. Và trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android.

xoa tai khoan skype tren dien thoai

Và để xem việc xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android so với thông thường có khác biệt gì hay không hay có trở ngại gì khó khăn trong quá trình xóa hay không.

Cách xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android

Vì giao diện của Skype trên iPhone hay các dòng điện thoại Android đều giống nhau nên trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android này Taimienphi.vn sẽ chỉ hướng dẫn ví dụ trên iPhone và bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn đó để xóa tài khoản Skype nhé.

Bước 1: Đầu tiên hãy mở giao diện Skype trên điện thoại ra, nhấn vào phần tên của bạn trên Skype rồi lựa chọn cài đặt .

xoa tai khoan skype tren iphone

Tiếp sau đó bạn kéo xuống và nhấn vào phần tài khoản và hồ sơ nhé.

Bước 2: Trong phần tài khoản và hồ sơ bạn chọn đóng tài khoản của bạn, phần này sẽ giúp chúng ta xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android vĩnh viễn.

xoa tai khoan skype tren android

Và tất nhiên sau đó hãy nhập tài khoản cũng như mật khẩu vào để xác nhận hệ thống.

Bước 3: Tại đây bạn phải xác nhận lại mail đã sử dụng để đăng ký skype trước đó, điền đúng địa chỉ mail vào sẽ có mã số xác nhận trong đó.

cach xoa tai khoan skype tren dien thoai android

Bước 4: Sau đó bạn vào mail của mình, sẽ có thư của Microsoft gửi đến kèm theo mã xác nhận để tiến hành xóa tài khoản Skype trên điện thoại vĩnh viễn.

cach xoa tai khoan skype tren dien thoai iphone

Hãy nhập chính xác mã sau đó đồng ý với các điều khoản của Skype đưa ra.

Bước 5: Tại đây bạn chỉ cần tích vào để loại bỏ mọi thứ có trong tài khoản của mình cũng như một vài tiện ích có sẵn của skype rồi nhán vào đánh dấu tài khoản để đóng.

cach xoa tai khoan skype tren dien thoai oppo

Xong bước này sẽ có thông báo cho bạn về việc xóa tài khoản Skype trên iPhone, iPad, Android đã được hoàn tất và tài khoản sẽ được xóa sau 60 ngày nữa, để kích hoạt chỉ cần đăng nhập lại là được.

Tuy vậy Taimienphi.vn cho rằng bạn cũng không nên xóa tài khoản Skype của mình vì biết đâu sau này bạn còn sử dụng đến thì sao, có rất nhiều tính năng hay mà bạn có thể thử trên Skype chẳng hạn như cách viết chữ in đậm trong Skype, nhấn mạnh câu từ cho mỗi lời bạn truyền tải đến mọi người trong nhóm, với cách viết chữ in đậm trong Skype sẽ giúp ích rất nhiều cho việc họp nhóm hay trong công việc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-skype-vinh-vien-tren-iphone-ipad-android-de-dang-22677n.aspx
Trường hợp muốn gõ tiếng Việt trong Skype, bạn có thể dùng phần mềm Unikey để thực hiện việc trò chuyện có dấu với bạn bè của mình, chi tiết cách làm, bạn theo các gõ tiếng việt trong skype bằng Unikey tại đây

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi trong Skype
Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype
Đăng xuất Skype từ xa, thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác
Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Từ khoá liên quan:

xoa tai khoan skype tren dien thoai

, xoa tai khoan skype, delete skype vinh vien,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất 2021

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá