Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype

Bạn cảm thấy phiền phức bởi những người lạ thường xuyên gửi lời mời kết bạn hay "ghét" một ai đó và muốn chặn kết bạn với họ. Bài viết dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn có thể chặn kết bạn trên Skype một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Phần mềm Skype hiện nay là một trong những công cụ chat, nhắn tin, gọi video phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng đặc biệt với khối văn phòng bởi tính chuyên nghiệp khi sử dụng của nó.

cach chan ket ban skype

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Skype, nhiều người dùng gặp phải tình trạng bị người lạ làm phiền hay gửi lời mời kết bạn trên Skype mà không rõ là ai. Vì vậy việc hủy kết bạn lúc này là thao tác cơ bản và cần thiết với nhiều người. Nếu bạn là người mới và bắt đầu làm quen với Skype, chưa biết cách chặn kết bạn trên Skype như thế nào thì bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn kết bạn Skype chỉ bằng vài bước cơ bản. Hãy cùng theo dõi nhé.

Cách chặn kết bạn Skype, không cho thêm bạn trên Skype

Bước 1: Để chặn kết bạn Skype, trước tiên tại giao diện sử dụng Skype các bạn nhấp vào mục Search (Tìm kiếm)

cach chan ket ban skype 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhập tên người cần chặn kết bạn trên Skype và nhấn vào Search Skype (Tìm trên Skype)

cach chan ket ban skype 3

Bước 3: Danh sách người dùng với tên cần chặn kết bạn Skype hiện ra, bạn đọc chỉ cần chuột phải vào tên bất kỳ và chọn Block This Person (Chặn người này).

cach chan ket ban skype 4

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn vào Block (Chặn) để xác nhận tiến trình chặn kết bạn Skype.

cach chan ket ban skype 5

Đó là cách chặn với những người mà bạn đã gửi yêu cầu kết bạn với họ hoặc ngược lại, nhưng chưa nhận được sự chấp nhận, tài khoản đó sẽ được lưu trong danh sách với hiển thị là dấu hỏi chấm (?) nhỏ bên cạnh. Với những người dùng như thế này bạn vẫn có thể chặn họ một cách đơn giản như sau:

Bước 1: Tại tab Contacts (Danh bạ) các bạn tìm đến người dùng với biểu tượng dấu hỏi chấm (?) nhỏ bên cạnh.

cach chan ket ban skype 6

Bước 2: Chuột phải vào tên người dùng mà bạn muốn chặn rồi chọn Block This Person (Chặn người này).

cach chan ket ban skype 7

Bước 3: Một hộp thoại nhỏ hiện ra, các bạn nhấn vào Block (Chặn) để xác nhận tiến trình chặn kết bạn Skype.

cach chan ket ban skype 8

Sau khi người dùng bị chặn, tài khoản đó sẽ xuất hiện biểu tượng vòng tròn có gạch chéo đỏ trong danh bạ của chúng ta.

cach chan ket ban skype 9

Trên đây là toàn bộ cách chặn kết Skype trên phần mềm chat và nhắn tin miễn phí được đông đảo người dùng hiện nay sử dụng. Với hướng dẫn trên, hy vọng các bạn có thể tự mình thiết lập và chặn những kẻ làm phiền, gây khó chịu bất cứ lúc nào. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, việc các quảng cáo thường xuyên xuất hiện trên cửa số chat luôn làm người dùng cảm thấy khó chịu. Để chặn quảng cáo trên Skype, loại bỏ những thông tin quảng cáo này cũng khá đơn giản, với bài viết hướng dẫn chặn quảng cáo trên Skype mà chúng tôi chia sẻ trước đó là cách dễ dàng để bạn loại bỏ chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chan-ket-ban-skype-23314n.aspx
Cũng giống với Skype, mạng xã hội Facebook cũng hỗ trợ chặn kết bạn để giúp người dùng hạn chế việc add nick của quá nhiều người không quen biết khi truy cập vào các phòng chat, các bước chặn kết bạn Facebook cũng được thực hiện khá đơn giản, nếu chưa nắm rõ, bạn đọc có thể tham khảo cách chặn kết bạn Facebook mà Taimienphi đã cung cấp

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Add nick skype trên điện thoại, thêm bạn
Cách tắt Skype tự động khởi động khi mở Macbook
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Skype - Tạo trạng thái, viết Status khi online
Cách tạo tài khoản Skype trên iPhone
Từ khoá liên quan:

Cách chặn kết bạn Skype

, chặn kết bạn Skype, chặn bạn trên Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online

  Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Skype nhưng không thích cài đặt chúng trên máy tính hoặc điện thoại, muốn vào kiểm tra nhanh tin nhắn thì giải pháp hiệu quả nhất đó chính là truy cập Skype Web, đăng nhập Skype Online.

 • Cách xóa tin nhắn Skype trên điện thoại nhanh, đơn giản

  Các tin nhắn trong cuộc hội thoại cá nhân, cuộc hội thoại nhóm trên Skype có thể được xóa tức thời ở cả hai phía hoặc xóa toàn bộ từ phía bạn qua điện thoại Android, iPhone, sau đây là chi tiết cách xóa tin nhắn Skype

 • 3 Cách xóa tin nhắn Skype trên máy tính

  Tham khảo các cách xóa tin nhắn Skype trên máy tính, bạn có thể dễ dàng loại bỏ 1 hoặc nhiều tin nhắn đã gửi trong cuộc hội thoại cá nhân, nhóm bất kỳ. Việc này sẽ giúp bạn xóa, gỡ những tin nhắn, cuộc hội thoại cũ để

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá