Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất

Bạn vô tình để người khác biết mật khẩu Skype của mình và bạn lo sợ nội dung của trò chuyện riêng tư của mình với những người khác sẽ bị tiết lộ ra ngoài, để bảo vệ thông tin thì cách tốt nhất là bạn nên thay đổi mật khẩu Skype của mình càng sớm càng tốt.

Mật khẩu Skype của bạn vô tình bị người khác biết được. Bạn phải làm sao đây? Cách tốt nhất lúc này là bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản cá nhân của mình. Có những bạn chỉ dùng Skype với mục đích giải trí và giao lưu bạn bè nhưng không ít người sử dụng Skype trong công việc cũng như trao đổi.

Doi mat khau Skype

Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype

Ở các bài viết trước, Taimienphi đã có thực hiện hướng dẫn cách khôi phục, đăng nhập tài khoản khi quên mật khẩu Skype. Còn trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype khi bạn vẫn có thể đăng nhập bình thường sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 

Cách thay đổi mật khẩu cho Skype nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào trang quản lý hồ sơ người dùng của Skype trong địa chỉ liên kết Tại đây.
Bước 2: Nhập tên tài khoản là địa chỉ email mà bạn sử dụng để đăng ký Skype.

doi password Skype

Bước 3: Nhập Mật khẩu để đăng nhập tài khoản Skype.

doi password Skype

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, thì trên thanh công cụ bên trái của Skype bạn nhấn chuột trái để chọn Change Password.

Thay mat khau Skype

Bước 5: Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi một Mã xác nhận yêu cầu đổi mật khẩu đến địa chỉ email của bạn. Bạn hãy truy cập vào hòm thư và sao chép mã này.

Quen pass Skype

Bước 6: Quay lại cửa sổ thay đổi mật khẩu Skype. Tại đây, bạn nhấn vào dòng I have a code.

Quen mat khau Skype

Bước 7: Nhập Mã xác nhận vào ô thông tin, sau đó bạn nhấn Verify.

Lay lai mat khau Skype

Bước 8: Trong cửa sổ Change your password bạn nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống.
- Current password : Bạn nhập mật khẩu hiện tại mà bạn đang dùng vào đây.
- New password : Các bạn nhập mật khẩu mới vào ô này, mật khẩu của bạn phải có cả chữ và số.
- Reenter password: Nhập lại mật khẩu mới một lần nữa.
Sau đó, bạn nhấn vào nút Save bên dưới để lưu lại thiết lập.

Khoi phuc mat khau Skype

Vậy là bạn đã hoàn thiện quá trình thay đổi mật khẩu Skype rồi. Từ những lần khởi động sau bạn sử dụng mật khẩu mới này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mat-khau-cho-skype-1452n.aspx
Skype và Facebook là 2 mạng xã hội hỗ trợ người dùng trò chuyện liên lạc với nhau, việc đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản của mình là việc làm cần thiết, cách đổi mật khẩu Skype đã được chúng tôi hướng dẫn trên đây, còn nếu bạn quan tâm cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, hay Android, mời bạn tham khảo bài viết đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mà Taimienphi.vn đã chia sẻ.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi mật khẩu Skype trên điện thoại
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Cách đổi số điện thoại Skype mới nhất 2021
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu skype

, cách đổi mật khẩu skype, thay đổi mật khẩu skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách copy status Skype, xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype

  Bạn đang sử dụng Skype như một công cụ để trò chuyện, giao tiếp, gửi nhận tài liệu, văn bản với khách hàng, đối tác, bạn bè đồng nghiệp trong công ty? Và bạn đang tìm hiểu cách copy status Skype, cách xem đầy đủ status của bạn bè trên Skype nắm được thêm thông tin cá nhân và hiểu thêm về họ? Dưới đây là một vài cách mà bạn có thể thực hiện.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat hoặc nhắn tin trên máy tính thực sự rất đơn giản, người dùng chỉ cần chú ý một chút Taimienphi tin chắc sẽ làm được, còn nếu không bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn chi tiết

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng

 • Top phần mềm tra từ điển tốt nhất cho máy tính và điện thoại

  Từ điển là một trong những công cụ không thể thiếu cho người học tiếng Anh, ngoài việc sử dụng các quyển từ điển truyền thống ngay nay chúng ta còn có thêm các phần mềm tra từ điển được cài đặt trên máy tính và điện thoại. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được phần mềm tra từ điển tốt nhất? Hãy cùng tham khảo qua danh sách dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá