Đổi mật khẩu Skype, thay pass Skype hiệu quả nhất

Bạn vô tình để người khác biết mật khẩu Skype của mình, và để đảm bảo tính bảo mật thì cách tốt nhất là bạn nên thay đổi mật khẩu Skype của mình

Mật khẩu Skype của bạn vô tình bị người khác biết được. Bạn phải làm sao đây, cách tốt nhất là bạn nên thay đổi mật khẩu tài khoản cá nhân của mình. Có những bạn chỉ dùng Skype với mục đích giải trí và giao lưu bạn bè. Nhưng không ít người sử dụng Skype trong công việc cũng như trao đổi. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đổi mật khẩu Skype, thay pass skype sao cho hiệu quả

doi mat khau skype

Cách thay đổi mật khẩu cho Skype nhanh nhất

Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Skype để tiến hành đổi mật khẩu.

cach thay doi mat khau cho skype

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thì trên thanh công cụ của Skype bạn Click chuột vào Skype và chọn Change Password

cach thay doi mat khau cho skype

Bước 3: Sau khi bạn chọn Change password thì cửa sổ thay đổi mật khẩu hiện ra

Enter current password : Bạn nhập mật khẩu hiện tại mà bạn đang dùng vào đây

Enter new password : Các bạn nhập mật khẩu mới vào ô này, lưu ý một chút là mật khẩu của bạn phải có cả chữ và số nhé

Re-enter new password: Nhập lại mật khẩu mới một lần nữa

cach thay doi mat khau cho skype

Sau khi đã nhập xong mật khẩu mới thì các bạn nhấn Apply . Vậy là bạn đã hoàn thiện quá trình thay đổi mật khẩu Skype rồi. Từ những lần khởi động sau bạn sử dụng mật khẩu mới này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thay-doi-mat-khau-cho-skype-1452n.aspx
Skype và Facebook là 2 mạng xã hội hỗ trợ người dùng trò chuyện liên lạc với nhau, việc đổi mật khẩu để bảo mật thông tin tài khoản của mình là việc làm cần thiết, cách đổi mật khẩu Skype đã được chúng tôi hướng dẫn trên đây, còn nếu bạn quan tâm cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone, hay Android, mời bạn tham khảo bài viết đổi mật khẩu facebook trên điện thoại mà Taimienphi.vn đã chia sẻ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.1★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Skype - Cách khôi phục mật khẩu, password bị mất
Cách thay ảnh đại diện, avatar Skype mới 8.25
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Cách đổi tên, đổi trạng thái trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

đổi mật khẩu skype

, cách đổi mật khẩu skype, thay đổi mật khẩu skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản Skype trên web hoặc trên ứng dụng cài đặt Skype.

 • Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính

  Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn trên máy tính sẽ giúp bạn bảo mật cho tài khoản Skype của mình tốt nhất. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Skype, các bạn có thể thực hiện theo bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết sau.

 • Hình ảnh đẹp về tình yêu

  Gửi, chia sẻ ảnh đẹp về tình yêu sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc của mình với người mình yêu hay đơn giản là ngắm để cảm nhận tình yêu trọn vẹn, cảm thấy hạnh phúc hơn. Các bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp về tình yêu dưới đây để cảm nhận hoặc tải về cài đặt hình nền, tặng cho người yêu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá