Thiết lập trạng thái Online trên Skype mới

Có một số thay đổi tại phiên bản Skype mới hiện nay và trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để thiết lập trạng thái Online trên Skype, thay đổi trạng thái online Skype trên phiên bản mới nhất hiện nay.

Có rất nhiều tính năng mới mà người dùng cần làm quen khi sử dụng Skype phiên bản mới, một trong số đó chính là tính năng thiết lập trạng thái Online trên Skype khi tính năng này được làm lại sao cho dễ dàng sử dụng nhất có thể. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cũng như thiết lập trạng thái Online trên Skype.

thiet lap trang thai online tren skype moi

Trước khi đi vào hướng dẫn chi tiết cách thiết lập trạng thái Online trên Skype, với những ai đang sử dụng Windows 10 mà chưa cập nhật Skype phiên bản mới nhất, từ 8.25 trở đi thì hãy tiến hành ngay bởi lẽ việc cập nhật Skype phiên bản mới tương thích Windows 10 rất tốt, sử dụng mượt mà và không có lỗi gì. Tuy nhiên nếu không thích giao diện mới bạn đừng cập nhật vì một khi đã tiến hành nâng cấp thì không thể nào quay lại được đâu.

Hướng dẫn thiết lập trạng thái Online trên Skype

Bước 1: Để thiết lập trạng thái Online trên Skype chúng ta chỉ cần nhấn vào biểu tượng avatar trên tài khoản của bạn hoặc nhấn vào tên của bạn ngay cạnh đó đều được.

thiet lap trang thai online tren skype moi 2

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ được vào phần thiết lập profile bao gồm avatar, tên, status trạng thái và tất nhiên cả thiết lập trạng thái Online trên Skype nữa. hãy nhấn vào Active để có thể thiết lập trạng thái Online trên Skype.

thiet lap trang thai online tren skype moi 3

Bước 3: Trong phần Active có 3 trạng thái cho bạn lựa chọn là Active, Do not disturb, Invisible với 3 công dụng khác nhau:

thiet lap trang thai online tren skype moi 4

- Active: Có chấm xanh, báo hiệu người dùng Skype đang online với tất cả mọi người.
- Do not disturb: Có chấm đỏ, bên trong gạch trắng, báo hiệu đang online với tất cả mọi người nhưng không muốn ai làm phiền bạn.
- Invisible: Chấm màu xám, đang online nhưng chỉ mình bạn biết bạn online, người khác thấy bạn đang ở trong trạng thái offline.

Bước 4: Cụ thể khi thiết lập trạng thái Online trên Skype sang trạng thái Do not disturb, tại đây ngay cạnh biểu tượng này sẽ xuất hiện một chấm màu đỏ bên trong có gạch trắng. Báo hiệu cho bạn bè bạn biết rằng không được làm phiền bạn.

thiet lap trang thai online tren skype moi 5

Bước 5: Hoặc khi bạn chuyển sang trạng thái Invisible có chấm màu xám, ở trạng thái này không ai biết bạn online trừ bạn ra cả.

thiet lap trang thai online tren skype moi 6

Tuy nhiên bạn đọc cũng cần lưu ý việc thiết lập trạng thái Online trên Skype không ảnh hưởng đến trạng thái khi bạn nhận thư, khi có ai đó gửi bạn vẫn nhận được như bình thường và có thông báo đến nếu cài đặt.

Với thiết lập cơ bản trên chúng ta đã hoàn tất thiết lập trạng thái Online trên Skype, mặc dù tính năng trạng thái đã được lược bỏ bớt đi nhưng chắc chắn phải có lý do của nó và Taimienphi.vn tin rằng với thiết lập trạng thái Online trên Skype có 3 giá trị lựa chọn như trên cũng đã quá đủ cho bạn sử dụng Skype rồi. Và cách thiết lập trạng thái Online trên Skype cũng đơn giản vậy thôi, quá đơn giản phải không nào. Còn rất nhiều thủ thuật nữa về Skype mà bạn đọc có thể khám phá thêm tại Taimienphi.vn nếu như có thời gian rảnh rỗi nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thiet-lap-trang-thai-online-tren-skupe-moi-36740n.aspx
Trong quá trình sử dụng Skype nếu bạn gặp bất cứ lỗi Skype nào không khắc phục được thì đừng cố mà hãy gửi vấn đề đó cho chúng tôi bằng cách comment vào bất cứ bài viết nào không riêng gì bài viết này, mọi lỗi Skype sẽ được đội ngũ quản trị viên xử lý trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt Skype bản dành cho Windows 10
Cách sử dụng tính năng Meet Now trên Skype mới
Thông báo người dùng online xuất hiện trở lại trên Skype v8
Cách tắt thông báo trên Skype mới
Tạo nhóm chat trên Skype mới
Từ khoá liên quan:

thiet lap trang thai online tren Skype moi

, thay doi trang thai online Skype, active skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách tạo hiệu ứng webcam khi gọi video Skype bằng Magic Camera

  Magic Camera là một trong những phần mềm tạo hiệu ứng webcam được yêu thích nhất hiện nay, cung cấp vô số hiệu ứng webcam độc đáo và đẹp mắt để bạn thêm vào video webcam, cũng như các cuộc gọi video trên nhiều nền tảng trò chuyện trực tuyến phổ biến như Skype. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng hiệu ứng webcam Magic Camera trong Skype.

 • Cách tạo tài khoản Skype không cần số điện thoại

  Thông thường khi tạo tài khoản Skype, chương trình sẽ yêu cầu người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký. Tuy nhiên, có một cách khác mà ít người biết để tạo tài khoản Skype đơn giản, nhanh chóng hơn mà không cần sử

 • Cách đăng ký Skype trên Web

  Phần mềm Skype cho phép người dùng đăng ký bằng 2 cách khác nhau. Bạn có thể đăng ký trên Web hoặc trực tiếp tại cửa sổ làm việc của phần mềm. Cách đăng ký Skype trên web ít được người dùng thực hiện, bởi sẽ gặp đôi

 • Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

  Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá