Cách kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype

Phần mềm Skype là một trong những phần mềm chat, gọi video miễn phí cho phép người dùng có thể liên hệ tới bất kỳ ai một cách dễ dàng mà không cần sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần phải kết bạn trên Skype, thêm bạn bè trong nick chat Skype mới có thể chat, gọi được video.

Skype không chỉ giúp bạn giữ liên lạc của mình đến với người thân hoặc bạn bè của mình từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể chat, gọi điện trực tiếp, chat Voice thông qua kết nối với thiết bị Microphone hay chat Video khi máy tính có tích hợp Webcam...

Cach gui dia chi Skype cho nguoi khac

Cách kết bạn Skype trên máy tính
 

Nội dung bài viết:
Cách 1: Kết bạn bằng Tên, Skype ID, Email.
Cách 2: Kết bạn trên Skype trong nhóm chung.


Hướng dẫn thêm mới bạn bè trong Skype

Sau khi cài Skype xong, mở giao diện của tiện ích lên bằng cách click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (nếu trong quá trình cài đặt, bạn đồng ý đặt icon ngoài desktop). Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Skype tại đây.


Cách 1: Kết bạn bằng Tên, Skype ID, Email

Bước 1: Bạn mở phần mềm Skype trên máy tính, nhìn ở phía dưới tên tài khoản. Bạn click vào ô "People, groups, messages" rồi gõ tên tài khoản hoặc ID Skype, Email ... mà bạn muốn kết bạn. 


them ban be trong skype

Bước 2: Nếu như tìm theo Tên, Skype sẽ gợi ý một loạt Tài khoản giống với Tên bạn tìm như hình. Sau đó, bạn click vào Tài khoản mà bạn muốn kết bạn
Lưu ý: Nếu như bạn áp dụng cách kết bạn Skype bằng Skype ID hoặc Email thì Skype sẽ gợi ý chính xác người mà bạn muốn kết bạn. Bạn có thể xin Skype ID hoặc Email người đó để kết bạn dễ dàng đơn giản hơn.  


them ban be trong skype

Bước 3: Bạn nhấn vào "Say hi" như hình dưới để kết bạn. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi người đó kết bạn lại là có thể chat, gọi video dễ dàng.

Cach ket ban Skype tren may tinh


Cách 2: Kết bạn trên Skype trong nhóm chung

Bước 1: Trên Skype, bạn tìm nhóm mà có người bạn muốn kết bạn rồi click vào đó.

Cach ket ban qua Skype tren dien thoai

Bước 2: Ở phía trên, bạn click vào "x participants". 

Cach dung Skype

Bước 3: Tiếp đó, ở trong mục Profile, bạn kéo xuống phần "x participant", Bạn click "Show more". 

Cach quet ma QR Skype

Bước 4: Lăn chuột để tìm người mà bạn muốn kết bạn. Sau đó, click vào người đó.

Cach them so dien thoai vao Skype

Bước 5: Lúc này, bạn click "Add contact" để kết bạn.

Cach ket ban tren Skype iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-moi-ban-be-trong-skype-77n.aspx
Đến khi nào người quen của bạn mở máy tính và nhận được tin nhắn này, họ đồng ý có nghĩa là bạn đã thêm mới bạn bè thành công. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp đỡ những ai mới làm quen với Skype và chưa biết cách sử dụng tiện ích này.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Chat Skype trên điện thoại cấu hình thấp với Skype Lite
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Hướng dẫn kết bạn trên Skype bản mới
Từ khoá liên quan:

ket ban tren skype

, them ban tren skype, thêm tài khoản bạn bè Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Hướng dẫn thu nhỏ màn hình SKype trên PC

  Skype là công cụ nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí, được sử dụng nhiều tại các tổ chức, văn phòng. Sử dụng Skype, bạn có thể thiết lập cửa sổ thu nhỏ cho từng danh sách liên hệ và đặt tại bất cứ đâu trên màn hình làm việc trên máy tính của mình. Cụ thể cách thu nhỏ màn hình Skype trên máy tính để bàn sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Cách đăng ký Skype trên laptop

  Skype là ứng dụng miễn phí của Microsoft, cho phép bạn nhắn tin, thực hiện cuộc gọi cá nhân, cuộc gọi nhóm, gửi tệp văn bản, hình ảnh mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, để có thể sử dụng các tính năng trên Skype, trước tiên

 • Cách kết bạn Skype bằng Skype ID đơn giản

  Bạn sử dụng Skype đã lâu nhưng bạn chưa biết cách kết bạn Skype bằng Skype ID? Vậy hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây để có thể kết bạn dễ dàng và nhanh chóng. Tương tự như số chứng minh thư, thẻ căn cước, mỗi tài khoản Skype sẽ chỉ có một mã Skype ID cố định giúp mọi người tìm thấy và kết bạn với nhau dễ dàng.

 • Code AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ mới nhất

  AFK 3Q hay còn gọi là Đế Vương Thiên Hạ với cốt truyện xoay quanh thời kỳ loạn lạc Tam Quốc. Trong AFK 3Q bạn cần phải sưu tập các danh tướng về phe của mình để xây mộng đế vương thống nhất thiên hạ. Bạn có thể nhập Code AFK 3Q Đế Vương Thiên Hạ để nhận những phần quà hấp dẫn đặc biệt là có cơ hội sở hữu những danh tướng hiếm trong đội hình của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá