Cách kết bạn trên Skype, thêm mới bạn bè trong nick chat Skype

Phần mềm Skype là một trong những phần mềm chat, gọi video miễn phí cho phép người dùng có thể liên hệ tới bất kỳ ai một cách dễ dàng mà không cần sử dụng điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần phải kết bạn trên Skype, thêm bạn bè trong nick chat Skype mới có thể chat, gọi được video.

Skype không chỉ giúp bạn giữ liên lạc của mình đến với người thân hoặc bạn bè của mình từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể chat, gọi điện trực tiếp, chat Voice thông qua kết nối với thiết bị Microphone hay chat Video khi máy tính có tích hợp Webcam...

Cach gui dia chi Skype cho nguoi khac

Cách kết bạn Skype trên máy tính
 

Nội dung bài viết:
Cách 1: Kết bạn bằng Tên, Skype ID, Email.
Cách 2: Kết bạn trên Skype trong nhóm chung.


Hướng dẫn thêm mới bạn bè trong Skype

Sau khi cài Skype xong, mở giao diện của tiện ích lên bằng cách click chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (nếu trong quá trình cài đặt, bạn đồng ý đặt icon ngoài desktop). Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của Skype tại đây.


Cách 1: Kết bạn bằng Tên, Skype ID, Email

Bước 1: Bạn mở phần mềm Skype trên máy tính, nhìn ở phía dưới tên tài khoản. Bạn click vào ô "People, groups, messages" rồi gõ tên tài khoản hoặc ID Skype, Email ... mà bạn muốn kết bạn. 


them ban be trong skype

Bước 2: Nếu như tìm theo Tên, Skype sẽ gợi ý một loạt Tài khoản giống với Tên bạn tìm như hình. Sau đó, bạn click vào Tài khoản mà bạn muốn kết bạn
Lưu ý: Nếu như bạn áp dụng cách kết bạn Skype bằng Skype ID hoặc Email thì Skype sẽ gợi ý chính xác người mà bạn muốn kết bạn. Bạn có thể xin Skype ID hoặc Email người đó để kết bạn dễ dàng đơn giản hơn.  


them ban be trong skype

Bước 3: Bạn nhấn vào "Say hi" như hình dưới để kết bạn. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi người đó kết bạn lại là có thể chat, gọi video dễ dàng.

Cach ket ban Skype tren may tinh


Cách 2: Kết bạn trên Skype trong nhóm chung

Bước 1: Trên Skype, bạn tìm nhóm mà có người bạn muốn kết bạn rồi click vào đó.

Cach ket ban qua Skype tren dien thoai

Bước 2: Ở phía trên, bạn click vào "x participants". 

Cach dung Skype

Bước 3: Tiếp đó, ở trong mục Profile, bạn kéo xuống phần "x participant", Bạn click "Show more". 

Cach quet ma QR Skype

Bước 4: Lăn chuột để tìm người mà bạn muốn kết bạn. Sau đó, click vào người đó.

Cach them so dien thoai vao Skype

Bước 5: Lúc này, bạn click "Add contact" để kết bạn.

Cach ket ban tren Skype iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-moi-ban-be-trong-skype-77n.aspx
Đến khi nào người quen của bạn mở máy tính và nhận được tin nhắn này, họ đồng ý có nghĩa là bạn đã thêm mới bạn bè thành công. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp đỡ những ai mới làm quen với Skype và chưa biết cách sử dụng tiện ích này.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.1★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách viết chữ in đậm trên Skype, viết chữ Bold khi chat Skype ?
Chat Skype trên điện thoại cấu hình thấp với Skype Lite
Đổi avatar Skype, thay hình đại diện trên Skype
Cách chat nhiều cửa sổ Skype trên máy tính, laptop
Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
Từ khoá liên quan:

ket ban tren skype

, them ban tren skype, thêm tài khoản bạn bè Skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách giải tán nhóm trên Skype, xóa nhóm chat Skype

  Tương tự với những ứng dụng chat khác như Zalo hay Facebook Messenger, Skype cũng có các nhóm chat, group chat để người dùng có thể tham gia và bàn luận về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó bạn muốn giải tán nhóm trên Skype hoặc thoát nhóm Skype nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi

 • Code Kỷ Nguyên AFK mới nhất, cách nhập code game

  Siêu phảm game chiến thuật Kỷ Nguyên AFK chính thức khai mở máy chủ đầu tiên vào 10h00 ngày 08/11. Các Nhà Thám Hiểm hãy cùng loan tin và nhanh tay nhập những bộ Code Kỷ Nguyên AFK nhận 130 Vé quay, 1 Triệu Vàng và hàng Vạn viên Kim Cương chiêu mộ tướng SSR, xây dựng đội hình chiến ải bá đạo mà ai cũng mong muốn sở hữu.