Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype

Xóa nick Skype, hủy kế bạn trên Skype giúp bạn xóa đi những người không quen biết hoặc là không muốn thấy xuất hiện trên danh sách bạn bè trong Skype của mình nữa. Đây là tính năng không chỉ trong Skype, mà còn có trong tất cả những phần mềm, ứng dụng chat khác.

Skype là một trong những công cụ chat tốt nhất hiện nay trên máy tính. Người dùng thường đăng ký Skype để nhắn tin, gọi điện cho nhau để trao đổi công việc, tán gẫu. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà sẽ có lúc bạn phải xóa nick skype của người khác khi không muốn họ làm phiền hoặc bạn không muốn nhìn thấy họ trên danh sách bạn bè của mình nữa.

xoa nick skype

Xóa nick Skype, hủy kết bạn là cách tốt nhất để bạn không bao giờ phải thấy sự xuất hiện của những nick Skype lạ trên danh sách bạn bè của mình nữa.

Xóa nick Skype, hủy kết bạn skype

Bước 1: Đầu tiên bạn ứng dụng Skype như thông thường. Tiếp đến tìm đến người bạn muốn hủy kết bạn.

huy ket ban skype

Bước 2: Nếu muốn chặn, bạn click chuột phải vào người đó, tiếp đến chọn Block this person.

unfriend xoa nick skype

Trong khi đó nếu muốn hủy kết bạn hoặc unfriend/xóa nick thì bạn chọn Remove from Contacts.

 xoa danh ba skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-nick-skype-huy-ket-ban-skype-4359n.aspx
Như vậy là chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể hủy kết bạn Skype hoặc unfriend xóa nick. Trong trường hợp bạn xóa nick Skype của họ đi rồi mà họ vẫn cố tìm cách tạo tài khoản skype mới để chat với bạn. Bạn có thể xóa tài khoản Skype vĩnh viễn và lập tài khoản skype mới nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
Chat Skype bằng nhiều nick trên máy tính, laptop
Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Xóa lịch sử chat Skype, delete tin nhắn cũ trên Skype
Hủy bỏ kết nối Facebook với Skype
Từ khoá liên quan:

xóa nick skype

, hủy kết bạn skype, huy ket ban skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách bật chế độ tối, dark mode trên WhatsApp cho PC, Web

  Việc bật chế độ Dark Mode trên WhatsApp trên điện thoại giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng lâu dài hay làm việc trong môi trường ánh sáng yếu, tính năng hữu ích này hiện cũng đã được nhà phát hành cập nhật trên phiên bản WhatsApp dành cho PC, Web.

 • Tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng

  Là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, Viber cũng được rất nhiều người đón nhận. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn thường gặp một số lỗi khiến Viber không thể truy cập, gửi tin nhắn, gửi hình ảnh,... Chính vì thế bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ tổng hợp lỗi Viber hay gặp phải khi sử dụng để bạn đọc có hướng khắc phục các lỗi này một cách chóng.

 • Cách đổi số điện thoại Zalo đăng nhập

  Thay vì sử dụng số điện thoại mới đăng ký một tài khoản Zalo khác, người dùng có thể thay đổi số điện thoại đã đăng ký Zalo bằng một số mới mà không bị mất đi các thông tin của mình từ trước đến nay như tin nhắn ... Để làm được điều đó hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé!

 • Chặn lời mời chơi game trên facebook Android, iPhone, Windows Phone

  Khi bạn sử dụng Facebook trên điện thoại liên tục nhận được những lời mời chơi game , sử dụng các ứng dụng khiến bạn khó chịu. Để chặn lời mời chơi


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá