Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype

Xóa nick Skype, hủy kế bạn trên Skype giúp bạn xóa đi những người không quen biết hoặc là không muốn thấy xuất hiện trên danh sách bạn bè trong Skype của mình nữa. Đây là tính năng không chỉ trong Skype, mà còn có trong tất cả những phần mềm, ứng dụng chat khác.

Skype là một trong những công cụ chat tốt nhất hiện nay trên máy tính. Người dùng thường đăng ký Skype để nhắn tin, gọi điện cho nhau để trao đổi công việc, tán gẫu. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà sẽ có lúc bạn phải xóa nick skype của người khác khi không muốn họ làm phiền hoặc bạn không muốn nhìn thấy họ trên danh sách bạn bè của mình nữa.

xoa nick skype

Xóa nick Skype, hủy kết bạn là cách tốt nhất để bạn không bao giờ phải thấy sự xuất hiện của những nick Skype lạ trên danh sách bạn bè của mình nữa.

Xóa nick Skype, hủy kết bạn skype

Bước 1: Đầu tiên bạn ứng dụng Skype như thông thường. Tiếp đến tìm đến người bạn muốn hủy kết bạn.

huy ket ban skype

Bước 2: Nếu muốn chặn, bạn click chuột phải vào người đó, tiếp đến chọn Block this person.

unfriend xoa nick skype

Trong khi đó nếu muốn hủy kết bạn hoặc unfriend/xóa nick thì bạn chọn Remove from Contacts.

 xoa danh ba skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-nick-skype-huy-ket-ban-skype-4359n.aspx
Như vậy là chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể hủy kết bạn Skype hoặc unfriend xóa nick. Trong trường hợp bạn xóa nick Skype của họ đi rồi mà họ vẫn cố tìm cách tạo tài khoản skype mới để chat với bạn. Bạn có thể xóa tài khoản Skype vĩnh viễn và lập tài khoản skype mới nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
Chat Skype bằng nhiều nick trên máy tính, laptop
Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Xóa lịch sử chat Skype, delete tin nhắn cũ trên Skype
Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype
Từ khoá liên quan:

xóa nick skype

, hủy kết bạn skype, huy ket ban skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách gửi ảnh GIF trên Zalo cho iPhone

  Ứng dụng Zalo cho iPhone, Android cho phép gửi ảnh gif trên cửa sổ chat làm cho cuộc trò chuyện trên điện thoại với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trở nên phong phú hơn, với kho dữ liệu ảnh động lớn và đa dạng về thể loại sẽ giúp chúng ta thoải mái lựa chọn.

 • Cách đăng nhập Zalo, vào Zalo chat trên máy tính, laptop

  Cách đăng nhập Zalo trên máy tính giúp người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện video call với bạn bè, người thân. Ngoài ra đăng nhập Zalo trên máy tính còn giúp người dùng có thể chia sẻ file với nhau một cách dễ dàng

 • Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone

  Gần đây, Zalo đã tích hợp tính năng gọi video nhóm Zalo giúp đáp ứng được nhu cầu của người dùng khi muốn gọi cho nhiều bạn bè, người thân cùng một lúc. Tương tự như gọi video call cho một người như trước kia, cách gọi

 • Code game D-MEN The Defenders mới nhất

  Trước khi chơi bất kỳ tựa game nào thì người dung luôn luôn tìm kiếm những mã GiftCode miễn phí, đối với trò chơi chiến thuật D MEN The Defenders cũng tương tự như vậy, Code game D-MEN The Defenders miễn phí của NPH là thứ mà ai cũng muốn có ngay lúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá