Hủy kết bạn Skype, xóa nick chat trên Skype

Xóa nick Skype, hủy kế bạn trên Skype giúp bạn xóa đi những người không quen biết hoặc là không muốn thấy xuất hiện trên danh sách bạn bè trong Skype của mình nữa. Đây là tính năng không chỉ trong Skype, mà còn có trong tất cả những phần mềm, ứng dụng chat khác.

Skype là một trong những công cụ chat tốt nhất hiện nay trên máy tính. Người dùng thường đăng ký Skype để nhắn tin, gọi điện cho nhau để trao đổi công việc, tán gẫu. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà sẽ có lúc bạn phải xóa nick skype của người khác khi không muốn họ làm phiền hoặc bạn không muốn nhìn thấy họ trên danh sách bạn bè của mình nữa.

xoa nick skype

Xóa nick Skype, hủy kết bạn là cách tốt nhất để bạn không bao giờ phải thấy sự xuất hiện của những nick Skype lạ trên danh sách bạn bè của mình nữa.

Xóa nick Skype, hủy kết bạn skype

Bước 1: Đầu tiên bạn ứng dụng Skype như thông thường. Tiếp đến tìm đến người bạn muốn hủy kết bạn.

huy ket ban skype

Bước 2: Nếu muốn chặn, bạn click chuột phải vào người đó, tiếp đến chọn Block this person.

unfriend xoa nick skype

Trong khi đó nếu muốn hủy kết bạn hoặc unfriend/xóa nick thì bạn chọn Remove from Contacts.

 xoa danh ba skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-nick-skype-huy-ket-ban-skype-4359n.aspx
Như vậy là chỉ với 2 bước đơn giản là bạn đã có thể hủy kết bạn Skype hoặc unfriend xóa nick. Trong trường hợp bạn xóa nick Skype của họ đi rồi mà họ vẫn cố tìm cách tạo tài khoản skype mới để chat với bạn. Bạn có thể xóa tài khoản Skype vĩnh viễn và lập tài khoản skype mới nhé.


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chat nhiều nick Skype, mở 2 tài khoản skype cùng lúc trên PC
Chat Skype bằng nhiều nick trên máy tính, laptop
Cách kết nối tài khoản Facebook của bạn với Skype
Xóa lịch sử chat Skype, delete tin nhắn cũ trên Skype
Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype
Từ khoá liên quan:

xóa nick skype

, hủy kết bạn skype, huy ket ban skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Cách xuất danh sách người tham gia trên Zoom khi họp, học trực tuyến

  Thực hiện cách xuất danh sách người tham gia trên Zoom cho phép bạn biết được bao nhiêu người tham gia vào cuộc họp, học online, giúp việc điểm danh trên Zoom trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, cách xuất danh sách tham gia Zoom này còn giúp bạn biết được thông tin người tham gia (họ tên, email ...) dễ dàng.

 • Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính

  Zoom đang là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất để họp trực tuyến và học online, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như lỗi Zoom báo sai mật khẩu, vậy bạn sẽ làm gì khi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Zoom?

 • Cách sử dụng 2 màn hình trên Zoom khi dạy học

  Để hỗ trợ trong quá trình dạy online diễn ra tốt nhất, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng 2 màn hình trên Zoom PC khi dạy học, các giáo viên có thể áp dụng để tạo ra màn hình làm việc mới dễ dàng mà không sợ bị màn

 • Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội 4 chỗ, 7 chỗ

  Taxi Thanh Nga được nhiều người lựa chọn do cước phí của hãng khá rẻ so với một số hãng taxi hiện đang có trên thị trường, để có thể gọi được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá