Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype

Bạn sử dụng Skype để họp nhóm, tạo cuộc hội thoại nhóm. Tuy nhiên một vài thành viên không còn liên quan trong nhóm và bạn muốn Remove họ khỏi nhóm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thành viên khỏi nhóm chat, cuộc hội thoại trong Skype.

Skype là tiện ích mang đến cho người dùng khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn dễ dàng tạo các cuộc họp nhóm, cuộc hội thoại trò chuyện với các thành viên. Đặc biệt nếu bạn là chủ nhóm có thể Remove thành viên bất kỳ ra khỏi nhóm.

Hướng dẫn cách Remove thành viên khỏi nhóm trong Skype

Bước 1: Download Skype

Bước 2: Dưới đây là cuộc hội thoại nhóm mà bạn tạo (Phải là chủ tạo nhóm thì mới Remove thành viên ra khỏi nhóm được)

Mẹo Tham khảo Cách chat nhóm Skype

Bước 3: Để Remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn nhấn chuột phải vào thành viên đó và chọn Remove person from this group

- Và đây là kết quả sau khi remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn có thể thực hiện tương tự nếu muốn remove thành viên khác khỏi cuộc hội thoại.

Vậy là bạn đã biết cách Remove thành viên ra khỏi nhóm trong Skype rồi đó, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tương tự khi chat trên Yahoo Messenger hay Viber và nhiều ứng dụng chat khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-remove-thanh-vien-khoi-nhom-cuoc-hoi-thoai-2932n.aspx
Ngoài ra, bạn tham khảo thủ thuật gửi file offline trên skype để dễ dàng gửi file dữ liệu cho người thân, bạn bè của mình khi không online nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Apple bị buộc gỡ bỏ ứng dụng Skype của Microsoft khỏi App Store ở Trung Quốc
Thoát trò chuyện nhóm, group chat trên Facebook
Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
Từ khoá liên quan:

xóa thành viên trong nhóm Skype

, remove thành viên khỏi nhóm, remove thành viên khỏi cuộc hội thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách khôi phục ảnh đã xóa trên WhatsApp

  WhatsApp là một ứng dụng đa nền tảng có thể nhắn tin, gửi ảnh, video miễn phí với các mạng có sẵn trên thiết bị di động. Là người dùng WhatsApp bạn đã biết được những thủ thuật gì chưa? Nếu chẳng may bạn lỡ tay xóa mất hình ảnh quan trọng nào đó trên cuộc trò chuyện WhatsApp. Đừng lo lắng quá, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên Whatsapp.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là một ứng dụng nhắn tin phổ biến được nhiều người dùng sử dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên bạn có biết, WhatsApp cũng có thể đăng nhập trên máy tính không? Đây là cách thực hiện.

 • Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

  Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá