Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype

Bạn sử dụng Skype để họp nhóm, tạo cuộc hội thoại nhóm. Tuy nhiên một vài thành viên không còn liên quan trong nhóm và bạn muốn Remove họ khỏi nhóm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thành viên khỏi nhóm chat, cuộc hội thoại trong Skype.

Skype là tiện ích mang đến cho người dùng khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn dễ dàng tạo các cuộc họp nhóm, cuộc hội thoại trò chuyện với các thành viên. Đặc biệt nếu bạn là chủ nhóm có thể Remove thành viên bất kỳ ra khỏi nhóm.

Hướng dẫn cách Remove thành viên khỏi nhóm trong Skype

Bước 1: Download Skype

Bước 2: Dưới đây là cuộc hội thoại nhóm mà bạn tạo (Phải là chủ tạo nhóm thì mới Remove thành viên ra khỏi nhóm được)

Mẹo Tham khảo Cách chat nhóm Skype

Bước 3: Để Remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn nhấn chuột phải vào thành viên đó và chọn Remove person from this group

- Và đây là kết quả sau khi remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn có thể thực hiện tương tự nếu muốn remove thành viên khác khỏi cuộc hội thoại.

Vậy là bạn đã biết cách Remove thành viên ra khỏi nhóm trong Skype rồi đó, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tương tự khi chat trên Yahoo Messenger hay Viber và nhiều ứng dụng chat khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-remove-thanh-vien-khoi-nhom-cuoc-hoi-thoai-2932n.aspx
Ngoài ra, bạn tham khảo thủ thuật gửi file offline trên skype để dễ dàng gửi file dữ liệu cho người thân, bạn bè của mình khi không online nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Apple bị buộc gỡ bỏ ứng dụng Skype của Microsoft khỏi App Store ở Trung Quốc
Thoát trò chuyện nhóm, group chát trên Facebook
Skype bổ sung chế độ Speaker View cho các cuộc gọi nhóm
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Gửi liên lạc, nick skype trong cửa số chat Skype
Từ khoá liên quan:

xóa thành viên trong nhóm Skype

, remove thành viên khỏi nhóm, remove thành viên khỏi cuộc hội thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Telegram bản Web

  Với Telegram Web, người dùng không cần thực hiện cài đặt ứng dụng Telegram trên điện thoại hay máy tính mà vẫn có thể đăng nhập và trò chuyện với bạn bè, người thân hay đối tác, nếu chưa biết cách làm mời bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết trong nội dung sau.

 • Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính

  Skype là một trong những công cụ được sử dụng trong giới văn phòng cũng như các cuộc hẹn hò giữa bạn bè lớn nhất hiện nay, việc đăng ký, tải Skype và sở hữu cho mình một tài khoản là hoàn toàn dễ dàng với bất cứ ai, hiện nay Skype đã có rất nhiều cải tiến đem lại cho người dùng rất nhiều trải nghiệm khác nhau.

 • Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, trên máy tính

  Zalo là một ứng dụng di động, với tính năng chính ban đầu là trao đổi tin nhắn miễn phí giữa các smartphone thông qua mạng Internet, nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chính vì vậy, Taimienphi.vn xin giới thiệu Cách mời bạn bè sử dụng Zalo PC, hãy tham khảo bài viết sau đây.

 • Cách cài và sử dụng phần mềm tô màu ART

  Sử dụng phần mềm tô màu ART giúp học sinh Lớp 1, Lớp 2 làm quen với cách sử dụng mouse, tô màu đơn giản, các bé có thể tự vẽ, sắp xếp những hình ảnh,


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá