Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype

Bạn sử dụng Skype để họp nhóm, tạo cuộc hội thoại nhóm. Tuy nhiên một vài thành viên không còn liên quan trong nhóm và bạn muốn Remove họ khỏi nhóm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thành viên khỏi nhóm chat, cuộc hội thoại trong Skype.

Skype là tiện ích mang đến cho người dùng khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn dễ dàng tạo các cuộc họp nhóm, cuộc hội thoại trò chuyện với các thành viên. Đặc biệt nếu bạn là chủ nhóm có thể Remove thành viên bất kỳ ra khỏi nhóm.

Hướng dẫn cách Remove thành viên khỏi nhóm trong Skype

Bước 1: Download Skype

Bước 2: Dưới đây là cuộc hội thoại nhóm mà bạn tạo (Phải là chủ tạo nhóm thì mới Remove thành viên ra khỏi nhóm được)

Mẹo Tham khảo Cách chat nhóm Skype

Bước 3: Để Remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn nhấn chuột phải vào thành viên đó và chọn Remove person from this group

- Và đây là kết quả sau khi remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn có thể thực hiện tương tự nếu muốn remove thành viên khác khỏi cuộc hội thoại.

Vậy là bạn đã biết cách Remove thành viên ra khỏi nhóm trong Skype rồi đó, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tương tự khi chat trên Yahoo Messenger hay Viber và nhiều ứng dụng chat khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-remove-thanh-vien-khoi-nhom-cuoc-hoi-thoai-2932n.aspx
Ngoài ra, bạn tham khảo thủ thuật gửi file offline trên skype để dễ dàng gửi file dữ liệu cho người thân, bạn bè của mình khi không online nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype Insider Preview hiện hỗ trợ cuộc gọi với 100 người tham gia
Chặn, bỏ chặn nick Spam trên skype
Hủy chặn nick trên Skype, bỏ chặn bạn bè trong Skype
Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập
Apple bị buộc gỡ bỏ ứng dụng Skype của Microsoft khỏi App Store ở Trung Quốc
Từ khoá liên quan:

xóa thành viên trong nhóm Skype

, remove thành viên khỏi nhóm, remove thành viên khỏi cuộc hội thoại,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype AdBlocker

  Xóa quảng cáo, banner trên giao diện Skype

  Skype AdBlocker là ứng dụng dành cho máy tính Windows, xóa mọi nội dung quảng cáo trên Skype cũng như chặn các banner chiếm dụng giao diện Skype khiến bạn khó có thể tập trung vào nội dung chat với bàn bè hay bàn luận công việc với đối tác.

Tin Mới

 • Tải Mmlive iOS phiên bản mới nhất trò chuyện, kết bạn, chơi game

  MMlive không chỉ là ứng dụng livestream mà còn là nơi kết nối và giao lưu với mọi người. Với các tính năng chat trực tiếp, gửi quà tặng và tham gia các sự kiện đặc biệt, MMlive mang đến một cộng đồng sôi động, nơi bạn có thể chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ. Để tải và cài MMlive trên iOS bạn cần thực hiện các thao tác như sau.

 • Cách thay đổi cài đặt X (Twitter) xem nội dung bị ẩn, nhạy cảm

  Tìm hiểu cách thay đổi cài đặt trên Twitter X để loại bỏ cảnh báo và xem nội dung nhạy cảm trực tiếp trên new feed của bạn. Với hướng dẫn cụ thể, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh cài đặt để phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân.

 • Cách đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại

  Tính năng đổi font chữ Zalo khi chat trên điện thoại hay máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS mới được cập nhật trong thời gian gần đây nhưng đã nhanh chóng được nhiều người dùng yêu thích và áp dụng trong những cuộc trò chuyện hàng ngày của mình, từ đó mang lại cảm giác thú vị, tươi mới hơn khi sử dụng Zalo nhé.

 • Code Tam Quốc Mèo mới nhất

  Vào 10h sáng nay ngày 5/6/2024, Tam Quốc Mèo chính thức khai mở máy chủ đầu tiên của phiên bản Open Beta, kèm theo đó là những mà code Tam Quốc Mèo