Chặn, bỏ chặn nick Spam trên skype

Skype là phần mềm trực tuyến sử dụng để gọi điện thoại, nó cho phép mọi người lên mạng Internet trò chuyện và tán gẫu với nhau thông qua internet. Trong bài này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn bỏ chặn trên Skype remove block nick.

Ưu điểm của Skype là cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi miễn phí hoàn toàn đến một người khác dù ở bất kỳ đâu. Thậm chí bạn có thể gọi điện từ nước ngoài mà không lo lắng về chi phí hay trục trặc khi đang nói chuyện.

Tương tự đa số các phần mềm trò chuyện trực tuyến khác thì Skype cũng bao gồm cả tính năng chặn remove block nick khỏi danh bạ. Tính năng này đặc biệt hữu ích trong trường hợp bạn bị ai đó làm phiền hoặc quấy rối. Hãy tham khảo các bước bên dưới để có thể chặn các nick spam trong Skype mà liên tục làm phiền bạn nhé

Chặn người spam, làm phiền bạn

Bước 1: Để có thể chặn ai đó thì bạn phải biết tài khoản đó như thế nào. Sau khi tìm thấy tài khoản bạn muốn chặn thì click chuột phải  và tên người đó và chọn Block This Person.

cach bo chan tren skype remove block nick

Một cửa sổ hiện ra, bạn click chuột vào Remove from your Contact list nếu muốn xóa nick khỏi danh bạ. Tiếp đến bấm block để chặn.

bo chan tren skype

Cách bỏ chặn nick spam trên Skype

Không phải lúc nào bạn cúng có quyết định đúng đắn. Nhiều khi bạn vô tình block bạn bè của mình và danh sách đen. Khi ấy bạn muốn bỏ chặn thì thực hiện theo các bước sau.

Đăng nhập Skype, các bạn có thể đăng nhập Skype bằng Facebook
Nếu chưa có nick, các bạn đăng ký skype và chọn cho mình tên dùng hay nhất

Trước tiên bạn truy cập vào Tools --> Options.

remove block nick skype

Trong phần Privacy Settings ---> Blocked contacts, chọn nick mà bạn muốn bỏ chặn sau đó chọn Unblock this persion.

cach bo chan tren skype remove block nick, bo chan tren skype, remove block nick skype

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-chan-tren-skype-remove-block-nick-4534n.aspx
Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách bỏ chặn trên skype remove block nick. Thủ thuật này rất hữu ích trong trường hợp bạn muốn chặn ai đó spam hoặc làm phiền.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.2★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sopcast - Xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
VLC Media Player - Cách tải Video Youtube về máy tính
Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính
Khôi phục Tab Google Chrome vừa đóng trên điện thoại
Cài Zalo trên Win 10, sử dụng zalo trong Windows 10
Từ khoá liên quan:

cach bo chan tren skype remove block nick

, bo chan tren skype, remove block nick skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • System Monitor II

  Kiểm tra hoạt động máy tính

  System Monitor II cung cấp đến người dùng thông tin các thành phần CPU và RAM máy tính, nhiệt độ, tốc độ quạt và một số chỉ số hữu ích khác để bạn nắm được tình trạng hoạt động hiện thời của hệ thống. Với công cụ này, bạ ...

Tin Mới

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Twoo hẹn hò trực tuyến

  Việc sử dụng ứng dụng Twoo để kết bạn hay tìm đối tượng hẹn hò đang là sự lựa chọn của ưa thích của giới trẻ trong thời gian gần đây bởi tính linh hoạt, sự nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn so việc kết bạn, nhờ người mai mối theo cách truyền thống hay tham gia game show hẹn hò trên truyền hình.

 • Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch

  Twitch là kênh stream lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đồng thời với đố đây cùng là một mạng xã hội như Facebook nơi mà bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn một cách thoải mái. Nếu bạn ưa thích ai đó hoặc có cùng sở thích tại Twitch, bạn có thể kết bạn với họ. Xem hướng dẫn cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch tại đây.

 • Câu đố mẹo khó

  Bài viết tổng hợp những câu đố mẹo khó có đáp án thuộc nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau (cuộc sống, tình yêu, tình bạn,..). Bạn đọc có thể sử dụng


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá