Sopcast - Xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao

Sopcast hỗ trợ người dùng xem nhiều kênh truyền hình trực tuyến trên khắp thế giới cùng với những trận bóng đá thuộc nhiều giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Tuy nhiên, để sử dụng sopcast xem tivi trực tuyến không phải ai cũng nắm rõ. Bài hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu dõ cách dùng SopCast để xem truyền hình trực tuyến. Nếu bạn sử dụng android xin tham khảo sopcast for android

Chương trình Sopcast hỗ trợ người dùng xem tivi trực tuyến, truyền hình trực tuyến với tốc độ load video và tính ổn định cao trong đường truyền. Cùng với đó là hình ảnh, âm thanh chất lượng, bao gồm nhiều kênh truyền hình chất lượng HD trên khắp thế giới.

 

xem tivi bang sopcast

Hướng dẫn xem tivi bằng sopcast

Ngoài Sopcast, hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao như TVUPlayer, Online TV Player ... Người dùng có thể download và thưởng thức nhiều kênh truyền hình trên thế giới trên chính chiếc máy tính của mình. Sử dụng TVUPlayer bạn cần có một đường truyền internet khá tốt nếu muốn xem mượt mà trên chương trình này

Với Online TV Player cũng vậy, người dùng cần phải có một kết nối internet khá nhanh mởi có thể sử dụng được Online TV Player để theo dõi nhiều kênh truyền hình thể thao trên toàn thế giới

Sopcast hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến miễn phí và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, với những ai mới sử dụng phần mềm này thường khá bỡ ngỡ. Bài hướng dẫn sau đây nhằm giúp người dùng có thể xem truyền hình trên Sopcast dễ dàng.

Yêu cầu hệ thống: 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-truyen-hinh-voi-sopcast-8n.aspx
Để cài đặt và sử dụng được phần mềm Sopcast, máy tính của bạn phải cài hệ điều hành Windows Xp trở lên.

 Hướng dẫn xem truyền hình với Sopcast
 
Bước 1: Tải và cài đặt Sopcast, các bạn tải sopcast phiên bản mới tại đây: Download Sopcast
 
Sau khi cài xong, bạn khởi động chương trình
 
Bước 2: Giao diện của Sopcast mở ra, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng phần mềm.
 
Nếu bạn chưa có tài khoản bạn có thể đăng nhập vào Sopcast bằng cách tích chuột vào dòng ô trống cạnh Login as Anouymous sai đó chọn ô Login. Hệ thống sẽ tự đông đăng nhập vào vào phần mềm cho bạn mới tư cách ẩn danh.
 
xem truyen hinh voi Sopcast
 
 Nếu như bạn muốn sử dụng lâu dài có thể đăng kí một tài khoản. Bạn có thể truy cập dòng Create a new account để đăng kí thành viên
 
Việc đăng kí thành viên hoàn toàn miễn phí. Sau khi có tài khoản thanh viên Sopcast thì bạn chỉ cần tích chuột vào ô Login using My Current Account.
 
Điền thông tin tên đăng nhâp vào ô phía dưới dòng Account name và đánh mật mã truy cập vào ô dưới dòng Password. Như ví dụ trong ảnh, Account name[email protected] còn Password sẽ đánh mật mã mà các bạn đã đăng kí.
 
Sopcast
 
Bước 3: Sau khi đăng nhập, hệ thống chuyển đến cửa sổ mới. Nếu bạn muốn xem các chương trình giải trí như ca nhạc, xem phim, show truyền hình thì bạn chọn ô Live Chanels sau đó tìm chương chương trình bạn muốn xem và nháy chuột. 
 
 Ví dụ, bạn muốn xem kênh Prima TV thì chỉ cần tích vào dòng 122835. Prima TV(1011k). Hệ thống sẽ tự động mở ra thêm một cửa sổ có chương trình Windows Media Player.
 
Sopcast lúc đầu chỉ có một số kênh truyền hình, nếu bạn muốn thêm một số kênh nữa có thể tìm kiếm thêm trên mạng Internet.
 
xem tivi tren Sopcast
 
Bước 4: Sau đó, Nếu thành công thì chương trình sẽ phát sóng. Còn nếu kênh truyền hình không kết nối được thì sẽ có dòng chữ  “Chanel is offline now” xuất hiện.
 
xem bong da tren Sopcast
 
Như vậy sử dụng Sopcast xem TV trực tuyến thật đơn giản phải không nào? Với Sopcast bạn có thể dễ dàng xem các chương trình truyền hình yêu thích như xem phim, xem bóng đá trực tuyến của nhiều giải đấu lớn trên thế giới trong đó có một số trận đấu không được chiếu trên TV.

Tác giả: Trần Hoạt     (3.6★- 24 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính
VLC Media Player - Cách tải Video Youtube về máy tính
Khôi phục Tab Google Chrome vừa đóng trên điện thoại
Chặn, bỏ chặn nick Spam trên skype
Từ khoá liên quan:

xem truyền hình với Sopcast

, xem tivi với Sopcast, hướng dẫn xem tivi Sopcast,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wise Care 365 Pro

    Tối ưu hóa hệ thống máy tính

    Wise Care 365 Pro là tiện ích hữu dụng trong việc chăm sóc và bảo trì cho hệ thống của bạn, cung cấp các công cụ sữa lỗi registry, ổ đĩa, các tiện ích hệ thống nhằm cải thiện hiệu suất cho máy tính. Ứng dụng này còn có k ...

Tin Mới