Gỡ Cheat Engine, xóa Cheat Engine khỏi máy tính

Gỡ Cheat Engine khỏi máy tính là điều kho quá khó, nhưng nếu bạn đã cài bản cheat engine 6.4 hay 6.5 thì bạn cũng nên cân nhắc trước khi gỡ bỏ nó vì bản cheat engine 6.5 hay cheat engine 6.4 hoặc các bản thấp hơn sẽ giúp bạn khá nhiều khi gặp những game khó. Nếu bạn đã quyết tâm xóa thì bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn gỡ bỏ tận gốc cheat engine khỏi máy tính, laptop

Cheat Engine với phiên bản phổ biến nhất là Cheat Engine 6.4, công cụ cheat game nổi tiếng mà bất cứ game thủ nào cũng biết, mặc dù có rất nhiều người sử dụng và thích thú với nó nhưng số lượng game thủ kêu gọi tảy chay nó cũng nhiều không kém. Thay đổi các thông số trong game, can thiệp các chỉ số, đơn vị tiền tệ trong game sẽ khiến người chơi tiết kiệm thời gian, cũng như tăng mức giải trí cao hơn, tham khảo cách đổi thông số game Plant vs. Zombie bằng Cheat Engine để chơi game tốt hơn. Tuy nhiên nó cũng khiến bạn trở nên chán game đó hơn bao giờ hết, bạn sẽ cảm thấy không gắn bó hay chơi lâu dài một game được. Ngoài ra với các công cụ như khi download Cheat Engine khiến game thủ lười hơn, nhưng tất nhiên là chỉ với các loại game offline.

go cheat engine khoi may tinh

Với các game online hiện nay, việc dữ liệu được quản lý trực tiếp từ máy chủ khiến các phần mềm như cheat Engine khó có đất sử dụng, khi đó bạn cài Cheat Engine cũng coi như để không. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy yêu thích một thể loại game nào đó, bạn muốn chơi một cách tử tế để chứng tỏ với bạn bè, bản thân thì đó cũng là lúc nên cho Cheat Engine ra đi, hãy gỡ bỏ nó đi nếu bạn muốn và cũng đừng ngần ngại khi cài Cheat Engine lại nếu bạn cảm thấy cần nó, miễn sao bạn chơi game để giải trí là được.

Cách Gỡ Cheat Engine khỏi máy tính.

Download phiên bản mới nhất: Tải Cheat Engine
Download Cheat Engine bản 6.5: Tải Cheat Engine 6.5
Bước 1: Mở MenuStart gõ "Control" và click vào kết quả tìm thấy.

go cheat engine khoi may tinh

Bước 2: Trong Control Panel kích chọn Programs – Uninstall a program.

go cheat engine khoi may tinh

Bước 3: Click chọn Cheat Engine rồi click tiếp vào Uninstall.

go cheat engine khoi may tinh

Bước 4: Phần mềm sẽ xác nhận 1 lần nữa về quyết định xóa của bạn, click yes để xóa phần mềm.

go cheat engine khoi may tinh

Bước 5: Bạn chỉ đợi khoảng 5 giây thôi sẽ có thông báo xóa thành công phần mềm, click OK để đóng lại.

go cheat engine khoi may tinh

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình gỡ Cheat Engine ra khỏi máy tính của bạn rồi, hãy trở thành game thủ chân chính vượt qua mọi khó khăn thử thách trong game mà không cần sự can thiệp từ phần mềm thứ 3 nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/go-cheat-engine-khoi-may-tinh-5917n.aspx
Ngoài ra nếu bạn muốn thử thách với những người chơi trên mạng có thể tham gia chơi tập kích trên máy tính, đây là game online và hoàn toàn công bằng cho mọi người. chơi tập kích trên máy tính sẽ cho bạn cảm giác mới hơn khi chơi trên điện thoại đó


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

iTunes - Khắc phục lỗi "iTunes has stopped working"
Sopcast - Xem truyền hình trực tuyến chất lượng cao
VLC Media Player - Cách tải Video Youtube về máy tính
Khôi phục Tab Google Chrome vừa đóng trên điện thoại
Mozilla chính thức ra mắt dịch vụ Firefox Monitor, kiểm tra địa chỉ Email
Từ khoá liên quan:

Gỡ Cheat Engine khỏi máy tính

, go cheat engine khoi may tinh, gỡ cheat engine ,

SOFT LIÊN QUAN
 • System Monitor II

  Kiểm tra hoạt động máy tính

  System Monitor II cung cấp đến người dùng thông tin các thành phần CPU và RAM máy tính, nhiệt độ, tốc độ quạt và một số chỉ số hữu ích khác để bạn nắm được tình trạng hoạt động hiện thời của hệ thống. Với công cụ này, bạ ...

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Code My Hello Kitty Cafe tháng 6/2024 mới nhất và cách nhập

  My Hello Kitty Cafe là game quản lý quán cafe nằm trong nền tảng trò chơi ROBLOX. Người chơi sẽ được trải nghiệm trang trí quán cafe của mình nhằm thu hút khách hàng và tăng doanh thu của quán. Dưới đây là danh sách code My Hello Kitty Cafe Taimienphi tổng hợp được để bạn đổi lấy những phần quà giá trị và các tiện ích khác trong trò chơi. Những mã Code này sẽ mang lại cho bạn một sự thúc đẩy đáng kể đó!