Cách xoá file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR

Bạn có biết làm thế nào để xóa file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR không? Bạn có muốn bỏ qua bước xóa file sau khi nén không? Hãy tham khảo phương pháp mà chúng tôi chia sẻ phía dưới.

Thông thường sau khi nén file bằng WinRAR bạn sẽ phải mất công xóa file gốc trên máy. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, WinRAR có cung cấp tính năng xóa file ngay sau khi nén. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tích vào tùy chọn này, sau đó file gốc sẽ tự động được xóa ngay sau khi quá trình nén file diễn ra thành công.

Cách xoá file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR

Tải cài đặt WinRAR

Bước 1: Đầu tiên bạn bôi đen các file và chọn Add to archive... để nén như thông thường.

xoa file sau khi da nen bang winrar

Bước 2: Sau khi bảng nén file hiện ra, bạn tích vào tùy chọn Delete files after archiving.

xoa file da nen bang winrar

Sau khi quá trình nén diễn ra thành công, file gốc sẽ tự động được xóa, rất tiện lợi.

xoa file sau khi da nen bang winrar, xoa file da nen bang winrar, tu dong xoa file winrar

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu với bạn cách xóa file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR. Phương pháp này rất hữu ích, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn áp dụng trong trường hợp vẫn muốn giữ lại file gốc. Ngoài ra, hãy tham khảo phục hồi dữ liệu trong các file nén hỏng bằng WinRAR để nâng cao thêm kiến thức tin học của mình. WinRAR là một trong những phần mềm nén và giải nén file khá phổ biến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-file-ngay-sau-khi-da-nen-bang-winrar-4433n.aspx
Tuy nhiên, WinRAR lại là phần mềm thương mại, do đó để sử dụng đầy đủ chức năng thì bạn cần phải mua bản quyền của phần mềm này. Nếu như kinh phí của bạn hạn hẹp bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm nén và giải nén file miễn phí mà tính năng mạnh mẽ không kém như 7 Zip, hay WinZip, trong đó 7 Zip ngoài việc nén file thông thườn, người dùng còn sử dụng 7 Zip để phân tích file *exe, còn WinZip thì cũng có khá nhiều người sử dụng và đánh giá cao


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia nhỏ file nén đơn giản và nhanh chóng với WinRAR
Mở file nén bằng phần mềm nào? WinRAR hay 7 Zip
Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar
Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR
Khắc phục, sửa lỗi Wrong Password trong WinRAR
Từ khoá liên quan:

xoa file sau khi da nen bang winrar

, xoa file da nen bang winrar, tu dong xoa file winrar,

SOFT LIÊN QUAN
 • WokEbulary For Mac

  Học từ vựng tiếng Anh cho Mac

  Wokabulary For Mac là phần mềm học từ vựng trên máy Mac. Nó cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng. Đặc biết nó sẽ tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Cách gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cứng đầu trên Smartphone, PC

  Làm thế nào để gỡ bỏ tận gốc ứng dụng trên Smartphone, PC khi mà các cách gỡ cài đặt phần mềm trên PC hay ứng dụng trên Smartphone không hề gỡ bỏ hoàn toàn chúng ta khởi thiết bị hay máy tính của

 • Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính

  Cách gỡ Avast Free Antivirus khỏi máy tính sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ phần mềm diệt virus được cho là luôn khiến cho thiết bị của người dùng hoạt động ì ạch, chậm hơn. Hãy gỡ Avast khỏi máy tính khá nếu như bạn cảm thấy thiết bị của mình cần được tăng tốc độ làm việc tốt hơn nhé.

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá