Cách xoá file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR

Bạn có biết làm thế nào để xóa file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR không? Bạn có muốn bỏ qua bước xóa file sau khi nén không? Hãy tham khảo phương pháp mà chúng tôi chia sẻ phía dưới.

Thông thường sau khi nén file bằng WinRAR bạn sẽ phải mất công xóa file gốc trên máy. Để tiết kiệm thời gian cho bạn, WinRAR có cung cấp tính năng xóa file ngay sau khi nén. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là tích vào tùy chọn này, sau đó file gốc sẽ tự động được xóa ngay sau khi quá trình nén file diễn ra thành công.

Cách xoá file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR

Tải cài đặt WinRAR

Bước 1: Đầu tiên bạn bôi đen các file và chọn Add to archive... để nén như thông thường.

xoa file sau khi da nen bang winrar

Bước 2: Sau khi bảng nén file hiện ra, bạn tích vào tùy chọn Delete files after archiving.

xoa file da nen bang winrar

Sau khi quá trình nén diễn ra thành công, file gốc sẽ tự động được xóa, rất tiện lợi.

xoa file sau khi da nen bang winrar, xoa file da nen bang winrar, tu dong xoa file winrar

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu với bạn cách xóa file ngay sau khi đã nén bằng WinRAR. Phương pháp này rất hữu ích, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn áp dụng trong trường hợp vẫn muốn giữ lại file gốc. Ngoài ra, hãy tham khảo phục hồi dữ liệu trong các file nén hỏng bằng WinRAR để nâng cao thêm kiến thức tin học của mình. WinRAR là một trong những phần mềm nén và giải nén file khá phổ biến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-file-ngay-sau-khi-da-nen-bang-winrar-4433n.aspx
Tuy nhiên, WinRAR lại là phần mềm thương mại, do đó để sử dụng đầy đủ chức năng thì bạn cần phải mua bản quyền của phần mềm này. Nếu như kinh phí của bạn hạn hẹp bạn có thể tham khảo thêm những phần mềm nén và giải nén file miễn phí mà tính năng mạnh mẽ không kém như 7 Zip, hay WinZip, trong đó 7 Zip ngoài việc nén file thông thườn, người dùng còn sử dụng 7 Zip để phân tích file *exe, còn WinZip thì cũng có khá nhiều người sử dụng và đánh giá cao


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia nhỏ file nén bằng WinRAR nhanh chóng và hiệu quả nhất
Mở file nén bằng phần mềm nào? WinRAR hay 7 Zip
Sửa lỗi The volume is corrupt trong Winrar
Tạo file nén exe, setup bằng WinRAR
Cách cài Winrar for Mac đơn giản và hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

xoa file sau khi da nen bang winrar

, xoa file da nen bang winrar, tu dong xoa file winrar,

SOFT LIÊN QUAN
 • WokEbulary For Mac

  Học từ vựng tiếng Anh cho Mac

  Wokabulary For Mac là phần mềm học từ vựng trên máy Mac. Nó cung cấp kho từ vựng phong phú để bạn có thể học nhiều thứ tiếng dễ dàng. Đặc biết nó sẽ tự động hỏi người dùng một từ vào bất kỳ lúc nào.

Tin Mới

 • Cách xóa file vĩnh viễn trên máy tính bằng Recuva

  Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu Recuvacòn cho phép người dùng xóa các tệp tin một cách an toàn, mặc dù một số file lại không cho phép phần mềm tác động đến, tuy nhiên chúng ta vẫn có cách để xóa chúng. Vậy cách xóa file cứng dầu bằng Recuva như thế nào? hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Hướng dẫn factory reset máy PS4

  Cũng như các loại máy chơi game khác, khi sử dụng Playstation 4 (PS4), đôi lúc bạn sẽ gặp các sự cố khó chịu ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của bạn. Đó có thể là lỗi liên quan đến phần cứng hoặc phần mềm rất khó

 • Hướng dẫn xóa thư mục trống trong máy tính Windows

  Với phần mềm mà Taimienphi.vn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này sẽ giúp bạn xóa thư mục trống trong máy tính Windows, các thư mục không có tác dụng gì và loại bỏ nó bớt khỏi máy tính của ban, đừng xem thường vì việc này khá quan trọng với máy tính của bạn đấy.

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 20/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng