Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập

Bạn đã cho quá nhiều người đăng nhập vào Skype khi sử dụng máy tính của mình, vì vậy, máy tính hiện lưu giữ rất nhiều tài khoản của người khác. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập.

Có rất nhiều người sử dụng máy tính của bạn để đăng nhập tài khoản trên Skype, bạn cho phép họ làm điều đó mà không biết rằng Skype sẽ lưu tất cả những tài khoản này trên máy tính, làm ảnh hưởng tới không gian lưu trữ trong hệ thống máy tính.


Lần trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn thì ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa toàn bộ các tài khoản Skype có trên máy tính từ màn hình đăng nhập.

Hướng dẫn xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập

Bước 1: Đóng giao diện Skype, nếu bạn đang mở và sử dụng tiện ích này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-xoa-tai-khoan-skype-tu-man-hinh-dang-nhap-92n.aspx
 

xoa tai khoan skype tu man hinh dang nhap

Bước 2: Click menu Start và gõ " Run" vào khung Search programs and files (nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc nếu máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP chọn Run) và nhấn OK.

cach xoa nick skype tu man hinh dang nhap

Bước 3: Trong Run, gõ lệnh %appdata%\Skype, click OK

cach xoa nick skype

Bước 4: Xóa các thư mục là tên của các tài khoản Skype trên máy tính

xoa tai khoan skype


Chỉ bằng các thao tác đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến điều này. Xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập không chỉ giúp bạn xóa bỏ những tài khoản của những người khác mà còn giúp máy tính của bạn trả lại khoảng không gian làm việc.
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khắc phục lỗi không login được Skype trên Windows 8/8.1
Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Cách đăng ký Skype, tạo tài khoản Skype chat, nhắn tin trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản skype

, xóa nick từ màn hình đăng nhập, cách xóa nick đăng nhập skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Cách nhận biết email lừa đảo, có virus

  Bằng cách nhận biết email lừa đảo, có virus, phần mềm độc hại đính kèm để đảm bảo máy tính và các dữ liệu quan trọng trên hệ thống của bạn an toàn và bảo

 • Cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo

  LinkedIn là một nền tảng mạng xã hội kết nối các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp với người tìm việc. Cũng giống như khi bạn tìm việc hay tuyển dụng trên các mạng việc làm khác, để thu hút sự chú ý của mọi người trên LinkedIn, bạn cần phải có một profile hoàn hảo. Chính vì vậy, hôm nay thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ đến bạn cách tạo profile LinkedIn hoàn hảo.

 • Cách download Video Youtube 1 hour

  Làm thế nào để tải, download video YouTube với thời lượng dài lên đến 1 hour, 2 hour, ... là câu hỏi mà nhiều người dùng vẫn thắc mắc, vì vậy trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách thực hiện nhé.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá