Skype - Xóa tài khoản từ màn hình đăng nhập

Bạn đã cho quá nhiều người đăng nhập vào Skype khi sử dụng máy tính của mình, vì vậy, máy tính hiện lưu giữ rất nhiều tài khoản của người khác. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập.

Có rất nhiều người sử dụng máy tính của bạn để đăng nhập tài khoản trên Skype, bạn cho phép họ làm điều đó mà không biết rằng Skype sẽ lưu tất cả những tài khoản này trên máy tính, làm ảnh hưởng tới không gian lưu trữ trong hệ thống máy tính.


Lần trước, taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn thì ở bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa toàn bộ các tài khoản Skype có trên máy tính từ màn hình đăng nhập.

Hướng dẫn xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập

Bước 1: Đóng giao diện Skype, nếu bạn đang mở và sử dụng tiện ích này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/skype-xoa-tai-khoan-skype-tu-man-hinh-dang-nhap-92n.aspx
 

xoa tai khoan skype tu man hinh dang nhap

Bước 2: Click menu Start và gõ " Run" vào khung Search programs and files (nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 hoặc nếu máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP chọn Run) và nhấn OK.

cach xoa nick skype tu man hinh dang nhap

Bước 3: Trong Run, gõ lệnh %appdata%\Skype, click OK

cach xoa nick skype

Bước 4: Xóa các thư mục là tên của các tài khoản Skype trên máy tính

xoa tai khoan skype


Chỉ bằng các thao tác đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đến điều này. Xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập không chỉ giúp bạn xóa bỏ những tài khoản của những người khác mà còn giúp máy tính của bạn trả lại khoảng không gian làm việc.
 


Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên iPhone, Android
Bỏ trạng thái tự động đăng nhập của Skype
Khắc phục lỗi Skype không hiện trạng thái online khi Online
Cách tạo tài khoản Skype trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa tài khoản skype

, xóa nick từ màn hình đăng nhập, cách xóa nick đăng nhập skype,

SOFT LIÊN QUAN
 • AthTek Skype Recorder

  Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi trên skype

  AthTek Skype Recorder tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ ghi âm cuộc gọi Skype chất lượng tốt nhất. Nó hoạt động trên Windows XP, Vista, Win7, Win8 và Windows 10. AthTek Skype Recorder có thể được sử dụng như một máy trả lời tự động hoặc một công cụ kiểm soát của cha mẹ với con cái nhờ các thiết lập tiên tiến nhất.

Tin Mới

 • Fanpage bị khoá quảng cáo, nguyên nhân và cách khắc phục

  Nếu quảng cáo trên Facebook, đôi lúc, bạn sẽ nhận được một thông báo rằng quảng cáo của bạn đã bị chặn hoặc không tuân thủ chính sách quảng cáo của mạng xã hội này. Vậy, làm thế nào để khắc phục lỗi fanpage bị khóa quảng cáo, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục trong bài viết dưới đây nhé! Dưới đây là nguyên nhân chính dẫn đến quảng cáo Facebook bị chặn.

 • Đánh giá YouTube Music - Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến hấp dẫn

  Youtube đã nhận ra những tiềm năng từ việc này và hiện đã có một trang web cũng như ứng dụng di động chuyên về video âm nhạc trên Youtube với cả tùy chọn miễn phí và trả phí - đó là Youtube Music. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số đánh giá về nền tảng này. Hãy cùng xem nó hoạt động như thế nào và có thực sự hữu ích hay không nhé!

 • Cách chặn quảng cáo khi xem video trên Facebook

  Với 2 cách chặn quảng cáo khi xem video trên Facebook mà Taimienphi sẽ hướng dẫn ngay dưới đây, người dùng sẽ không còn phải tiếp xúc với những nội dung quảng cáo gây chịu khi thưởng thức các đoạn clip hay video trên mạng xã hội Facebook, nhờ đó mà có những trải nghiệm thú vị và dễ chịu hơn.

 • Bình giảng bài thơ Tây Tiến

  Top 3 mẫu Bình giảng bài thơ Tây Tiến đã được chúng tôi chọn lọc và tổng hợp dưới đây là những gợi ý hữu ích cho các em học sinh khi bình luận về cái hay, cái đẹp trong nội dung và nghệ thuật của bài thơ này, các em đón đọc để biết cách làm bài.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá