Đăng xuất Skype từ xa, thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác

Đôi khi, chúng ta đăng nhập Skype trên các thiết bị công cộng, nhưng vì một lý do nào đó mà lại quên không Đăng xuất Skype trên thiết bị đó. Để tránh bị rò rỉ thông tin, người dùng có thể sử dụng thủ thuật đăng xuất Skype từ xa, thoát Skype khi không ngồi máy tính.

Thông thường chúng ta hay sử dụng Skype dưới dạng tự động đăng nhập và hầu như không boa giờ thoát Skype ra, thay vào đó là đóng laptop của mình hoặc cài đặt mật khẩu cho máy tính để không cho phép bất cứ ai can thiệp vào máy tính của mình, nhưng nếu vào một ngày nào đó bạn quên thì sao, chính vì lý do đó mà chúng ta cần phải đăng xuất Skype từ xa, thoát Skype khi không ngồi máy tính. Tất nhiên Taimienphi.vn không đề cập đến cách sử dụng Teamview ở đây nên bạn đọc hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Đăng xuất Skype từ xa, thoát Skype khi không ngồi máy tính

Bước 1: Trên Skype máy tính hoặc điện thoại, bạn đăng nhập tài khoản Skype của mình và chọn một hộp thoại chat.

- Nhập dòng lệnh /showplaces và gửi đi.

dang xuat skype tu xa

- Thông báo sẽ trả về Skype đang online trên những thiết bị nào. Nếu chỉ là 1 thiết bị của bạn thì không cần dùng cách đăng xuất Skype từ xa.

dang xuat skype tu xa

- Còn nếu có tài khoản lạ đang online Skype, bạn sẽ thấy You have 2 online endpoints.

dang xuat skype tu xa

Bước 2: Để đăng xuất Skype từ xa, nhập lệnh /remotelogout và Enter để gửi.

dang xuat skype tu xa

- Thiết bị lạ đang đăng nhập sẽ bị đăng xuất Skype từ xa ngay lập tức.

dang xuat skype tu xa

Sử dụng cách đăng xuất Skype từ xa, bạn sẽ không còn lo ngại bị mất thông tin, dữ liệu khi quên đăng xuất Skype nữa.

Trên cách máy tính lạ, việc tên tài khoản Skype của bạn hiển thị cũng là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến mất tài khoản. Thực hiện theo thủ thuật sau để xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc các nguy cơ tiềm ẩn khi đăng nhập Skype trên các thiết bị công cộng.

Nếu vô tình bị quên mật khẩu Skype, hay bị đánh cắp tài khoản do quên đăng xuất Skype. Các bạn cần sử dụng cách khôi phục mật khẩu Skype để lấy lại tài khoản của mình. Bởi lẽ, tài khoản Skype là thứ rất cần thiết, nó giúp người dùng trao đổi thông tin, các tin nhắn, hình ảnh và file trò chuyện cũng đều được lưu trữ ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-skype-tu-xa-11259n.aspx
Thêm nữ nếu bạn muốn chat nhiều nick Skype trên máy tính tại sao không xem qua thủ thuật chat nhiều nick Skype trên máy tính, mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết nhỉ. Hơn nữa với những ai đang sử dụng Windows 10 cũng có thể sử dụng Skype preview, một phiên bản dành riêng cho Windows 10. Việc cài Skype Preview trên Windows 10 rất dễ dàng khi thông qua WindowStore.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10
Cách thoát tất cả tài khoản Skype đăng nhập trên thiết bị khác
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview
Tắt kiểm tra lỗi chính tả, loại bỏ chức năng check spelling trên Skype Preview
Từ khoá liên quan:

dang xuat skype tu xa

, thoat tai khoan skype tu xa, logout skype tu xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows 10

  Phiên bản Skype Preview được đưa vào thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 tuy nhiên vẫn mang những tính năng cơ bản của phần mềm Skype hiện tại như chat, gọi video, gửi sticker, gửi nhận file ... Skype Preview đang dần được hoàn thiện và hứa hẹn sẽ thay thế hẳn phiên bản Skype trước đây.

Tin Mới

 • Cách tách cửa sổ chat trong Skype 2019

  Chế độ xem tách cửa sổ chat Skype là một tính năng cập nhật tiện lợi cho phép người dùng Skype có thể mở nhiều cửa sổ trò chuyện riêng biệt với từng người, nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng quan sát, không bỏ sót nội dung khi phải trò chuyện với nhiều người trong cùng một thời điểm.

 • Cách tạo tài khoản Skype trên web

  Để sử dụng phần mềm chat, gọi điện thoại hay nhắn tin miễn phí Skype, bạn phải tải và cài đặt hoặc sử dụng phiên bản web, để làm được việc này, bạn sẽ cần và phải có một tài khoản Skype, nếu chưa có thì có thể tạo tài khoản Skype trên web hoặc trên ứng dụng cài đặt Skype.

 • Cách xóa tài khoản Skype vĩnh viễn trên máy tính

  Cách xóa tài khoản skype vĩnh viễn trên máy tính sẽ giúp bạn bảo mật cho tài khoản Skype của mình tốt nhất. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Skype, các bạn có thể thực hiện theo bước hướng dẫn cụ thể và chi tiết sau.

 • Top phần mềm chat cho game thủ phổ biến LOL, FO3

  Hiện nay có một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ các game thủ chat, liên lạc với nhau, giúp cho người chơi có thể liên tục cập nhật những thông tin của bạn bè cùng chơi, điển hình như download Skype, Garena sẽ giúp bạn chat với đồng đội, đối thủ, sau đây, Taimienphi.vn xin tổng hợp lại những phần mềm chat cho Game thủ được nhiều người sử dụng, các bạn cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá