Đăng xuất Skype từ xa, thoát tài khoản Skype đăng nhập trên các thiết bị khác

Đôi khi, chúng ta đăng nhập Skype trên các thiết bị công cộng, nhưng vì một lý do nào đó mà lại quên không Đăng xuất Skype trên thiết bị đó. Để tránh bị rò rỉ thông tin, người dùng có thể sử dụng thủ thuật đăng xuất Skype từ xa, thoát Skype khi không ngồi máy tính.

Thông thường chúng ta hay sử dụng Skype dưới dạng tự động đăng nhập và hầu như không boa giờ thoát Skype ra, thay vào đó là đóng laptop của mình hoặc cài đặt mật khẩu cho máy tính để không cho phép bất cứ ai can thiệp vào máy tính của mình, nhưng nếu vào một ngày nào đó bạn quên thì sao, chính vì lý do đó mà chúng ta cần phải đăng xuất Skype từ xa, thoát Skype khi không ngồi máy tính. Tất nhiên Taimienphi.vn không đề cập đến cách sử dụng Teamview ở đây nên bạn đọc hãy theo dõi chi tiết bài viết dưới đây nhé.

Đăng xuất Skype từ xa, thoát Skype khi không ngồi máy tính

Bước 1: Trên Skype máy tính hoặc điện thoại, bạn đăng nhập tài khoản Skype của mình và chọn một hộp thoại chat.

- Nhập dòng lệnh /showplaces và gửi đi.

dang xuat skype tu xa

- Thông báo sẽ trả về Skype đang online trên những thiết bị nào. Nếu chỉ là 1 thiết bị của bạn thì không cần dùng cách đăng xuất Skype từ xa.

dang xuat skype tu xa

- Còn nếu có tài khoản lạ đang online Skype, bạn sẽ thấy You have 2 online endpoints.

dang xuat skype tu xa

Bước 2: Để đăng xuất Skype từ xa, nhập lệnh /remotelogout và Enter để gửi.

dang xuat skype tu xa

- Thiết bị lạ đang đăng nhập sẽ bị đăng xuất Skype từ xa ngay lập tức.

dang xuat skype tu xa

Sử dụng cách đăng xuất Skype từ xa, bạn sẽ không còn lo ngại bị mất thông tin, dữ liệu khi quên đăng xuất Skype nữa.

Trên cách máy tính lạ, việc tên tài khoản Skype của bạn hiển thị cũng là nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến mất tài khoản. Thực hiện theo thủ thuật sau để xóa tài khoản Skype từ màn hình đăng nhập sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc các nguy cơ tiềm ẩn khi đăng nhập Skype trên các thiết bị công cộng.

Nếu vô tình bị quên mật khẩu Skype, hay bị đánh cắp tài khoản do quên đăng xuất Skype. Các bạn cần sử dụng cách khôi phục mật khẩu Skype để lấy lại tài khoản của mình. Bởi lẽ, tài khoản Skype là thứ rất cần thiết, nó giúp người dùng trao đổi thông tin, các tin nhắn, hình ảnh và file trò chuyện cũng đều được lưu trữ ở đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-xuat-skype-tu-xa-11259n.aspx
Thêm nữ nếu bạn muốn chat nhiều nick Skype trên máy tính tại sao không xem qua thủ thuật chat nhiều nick Skype trên máy tính, mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn rất chi tiết nhỉ. Hơn nữa với những ai đang sử dụng Windows 10 cũng có thể sử dụng Skype preview, một phiên bản dành riêng cho Windows 10. Việc cài Skype Preview trên Windows 10 rất dễ dàng khi thông qua WindowStore.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thoát tất cả tài khoản Skype đăng nhập trên thiết bị khác
Đổi giao diện trắng đen trong Skype Preview trên Windows 10
Cách bật tắt, ẩn hiện link URL Preview trên Skype, chế độ xem trước URL
Sửa lỗi không gõ được tiếng Việt trong Skype Preview
Tắt kiểm tra lỗi chính tả, loại bỏ chức năng check spelling trên Skype Preview
Từ khoá liên quan:

dang xuat skype tu xa

, thoat tai khoan skype tu xa, logout skype tu xa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Skype Preview

  Phần mềm chat trên windows

  Skype Preview là phiên bản Skype thử nghiệm trên nền tảng Windows và Mac, nơi bạn sẽ được tương tác với các tính năng nhắn tin, chat, gọi điện, gọi video phiên bản mới để có những phản hồi đến nhà phát triển, từ đó cùng nhau xây dựng một phần mềm chat tốt hơn. Skype Preview bổ sung chức năng thông báo mới, thư viện chat đa phương tiện và cải thiện cuộc gọi nhóm.

Tin Mới

 • Cách giải tán nhóm trên Skype, xóa nhóm chat Skype

  Tương tự với những ứng dụng chat khác như Zalo hay Facebook Messenger, Skype cũng có các nhóm chat, group chat để người dùng có thể tham gia và bàn luận về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên vì một vấn đề nào đó bạn muốn giải tán nhóm trên Skype hoặc thoát nhóm Skype nhưng chưa biết làm cách nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách tìm nhóm trên Skype nhanh chóng, chính xác

  Nhóm, Group trên Skype sau một thời gian không hoạt động sẽ bị "trôi" đi rất xa khiến người dùng không thể tìm thấy khi cuộn các tin nhắn. Vậy làm sao để tìm nhóm trên Skype nhanh chóng và dễ dàng?

 • Skype Web, link đăng nhập Skype Online chat trên máy tính

  Đăng nhập Skype Web là lựa chọn tuyệt vời để liên lạc với người thân và bạn bè từ trình duyệt web của bạn. Với link đăng nhập Skype Web Online, bạn không cần phải tốn dung lượng cài đặt mà vẫn có thể thực hiện cuộc gọi

 • Code Zenless Zone Zero mới nhận Băng Gốc, Corin, Boopon

  Đổi mã Code Zenless Zone Zero mới nhất để nhận thêm nhiều nhân vật và phần thưởng tăng cấp để, bạn có thể tiến xa hơn trong trò chơi gacha mới nhất của HoYoverse.